Hướng dẫn cách combo Syndra như cao thủ cực dị

Ngày 06/11/2016

Dưới đây là những cách combo của Syndra cực dị mà không phải game thủ nào cũng biết! Với mẹo chơi khá hay mà các người chơi Syndra cần biết! Game thủ chuyên nghiệp TSM Bjergsen phát hiện một mẹo để phối hợp kĩ năng thú vị của vị tướng Syndra! Nếu các bạn từng chơi Syndra sẽ biết combo quen thuộc…

Dưới đây là những cách combo của Syndra cực dị mà không phải game thủ nào cũng biết! Với mẹo chơi khá hay mà các người chơi Syndra cần biết! Game thủ chuyên nghiệp TSM Bjergsen phát hiện một mẹo để phối hợp kĩ năng thú vị của vị tướng Syndra!
combo-syndra-sieu-di

Nếu các bạn từng chơi Syndra sẽ biết combo quen thuộc là Quả Cầu Bóng Tối (Q)Quét Tan Kẻ Yếu (E) để làm choáng đối thủ nhưng đôi khi bị trượt do tốc độ ra chiêu Q hơi chậm. Tuy nhiên rất kì lạ nếu bạn dùng combo ngược lại “E ⇒ Q” lại có thể tạo một pha làm choáng thành công mà còn ảo diệu nữa. Combo dị này đã xuất hiện ở Liên Minh Huyền Thoại lâu rồi nhưng ít người phát hiện ra.

Trong combo “Q ⇒ E” có thể trượt, còn combo “E ⇒ Q” lại thành công ảo diệu như vậy.

Sự phối hợp này rất khó sử dụng và đòi hỏi sự chính xác cao, cần sự nhanh tay ở người chơi. Và nếu thành công, kẻ địch khó có thể né được Quả Cầu Bóng Tối hất đến vì nó rất bất ngờ và tốc độ đích còn chậm một chút với các quả cầu được hất ra ở trước đó. Bên cạnh đấy, cũng có cách phối hợp Ý Lực và Quét Tan Kẻ Yếu rất khó và đẹp mắt nhưng đương nhiên sẽ không dị bằng combo trên kia.

Để ý xem giây thứ 14, Quả Cầu Bóng Tối gọi ra bay chậm hơn chút

Chắc chắn cao thủ Syndra chắc chắn học tập tận dụng mẹo này ở tương lai. Liệu các bạn đã có ai từng thực hiện các pha combo cực khó trên kia không?

Theo LM360