Những cách lên đồ cho Yasuo được ưa chuộng nhất

Ngày 17/06/2016

Dạo đây, Yasuo càng ngày càng có thêm nhiều hướng lên trang bị khác nhau. Tùy theo phong cách của mỗi người chơi mà lựa chọn những trang bị phù hợp cho chính mình để cảm thấy tự tin hơn khi ra đấu trường. Yasuo thiên hướng Đỡ Đòn Đường Trên Trang bị trấn phái:  Áo Choàng Lửa,…

Dạo đây, Yasuo càng ngày càng có thêm nhiều hướng lên trang bị khác nhau. Tùy theo phong cách của mỗi người chơi mà lựa chọn những trang bị phù hợp cho chính mình để cảm thấy tự tin hơn khi ra đấu trường.

Yasuo thiên hướng Đỡ Đòn Đường Trên

  • Trang bị trấn phái: ao-choang-lua[1] Áo Choàng Lửa, ma-vu-song-kiem[1] Ma Vũ Song Kiếm.
  • Trang bị có thể lên: vo-cuc-kiem-TBLMHT[1] Vô Cực Kiếm, giap-tam-linh[1] Giáp Tâm Linh, mong-vuot-sterak[1] Móng Vuốt Sterak.
  • Điểm Bổ Trợ Then Chốt: quyen-nang-bat-diet Quyền Năng Bất Diệt.

Với Ma Vũ Song Kiếm hay Áo Choàng Lửa được ưu tiên lên đầu tiên, còn khi bạn tự tin thì hãy lên Ma Vũ Song Kiếm trước để có khả năng tay đôi mạnh mẽ hơn cùng với lượng sát thương nhỉnh hơn. Còn không thì hãy sắm ngay Áo Choàng Lửa để đánh hòa, hoặc trong tình huống bị “thọt” đó cũng sẽ là một sự lựa chọn tối ưu.

Cách lên đồ này sẽ thêm nhiều máu phù hợp Điểm Then Chốt Quyền Năng Bất Diệt. Yasuo cực kì trâu bò dù lao vào sâu đội hình địch mỗi giao tranh với pha dùng Trăn Trối (R) hay Quét Kiếm (E) tiếp cận vào chém.

Yasuo lên đồ thiên hướng chống chịu có lối chơi rất an toàn.

Yasuo “vàng” có tỉ lệ chí mạng lớn

  • Trang bị trấn phái: vo-cuc-kiem-TBLMHT[1] Vô Cực Kiếm, Dao-dien-statikk1[1] Dao Điện Statik.
  • Trang bị có thể lên: dao-thuy-ngan-TBLMHT[1] Đao Thủy Ngân, huyet-kiem[1] Huyết Kiếm, giap-thien-than[1] Giáp Thiên Thần.
  • Điểm Bổ Trợ Then Chốt: nhiet-huyet-chien-dau Nhiệt Huyết Chiến Đấu.

Lối đánh này được đa số người chơi Yasuo vì lượng sát thương mà hắn có thể gây ra trong giao tranh là vô cùng lớn. Nhưng khi về đến cuối trận đấu thì cách lên đồ Yasuo “chí mạng” lại trở thành con dao hai lưỡi vì khá mạo hiểm, tại vì khi mà tất cả trang bị đều là sát thương thì sẽ không đủ được lượng chống chịu cần thiết để cho Yasuo đủ sức để bơi vào hạ gục kẻ địch. Các trang bị điển hình như Đao Thủy Ngân, Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần giúp cho Yasuo có khả năng sống sót lâu hơn trong giao tranh.

Nhưng nếu bạn biết tận dụng tốt sức mạnh đầu trận khi có chỉ số tốt, việc lăn cầu tuyết khiến cho kẻ địch bị thọt cũng là điều nên làm. Bộ kỹ năng Bão Kiếm và Quét Kiếm được kết hợp rất tốt cùng Dao Điện Statik để dọn lính hoặc gây sát thương lên địch. Khi đã lên đủ cả 2 trang bị Dao Điện Statik và Vô Cực Kiếm sẽ giúp có đủ 100% tỉ lệ chí mạng.

Yasuo thiên hướng sát thương mạnh nhờ Dao Điện Statik và Vô Cực Kiếm.

Yasuo thiên hướng Đấu Sĩ với Tam Hợp Kiếm

  • Trang bị trấn phái: tam-hop-kiem[1] Tam Hợp Kiếm, ma-vu-song-kiem[1] Ma Vũ Song Kiếm.
  • Trang bị có thể lên: bua-bang[1] Búa Băng, riu-den Rìu Đen, mong-vuot-sterak[1] Móng Vuốt Sterak.
  • Điểm Bổ Trợ Then Chốt: nhiet-huyet-chien-dau Nhiệt Huyết Chiến Đấu / quyen-nang-bat-diet Quyền Năng Bất Diệt.

Trang bị Tam Hợp Kiếm đã được sửa lại trong phiên bản gần đây khi mà không còn tăng tỉ lệ chí mạng nữa sẽ là một bất lợi đối với hắn, nhưng ngược lại với lượng tốc độ đánh cao giúp Yasuo có thể sử dụng Bão Kiếm nhiều hơn. Ngoài ra cũng có thể sắm thêm Ma Vũ Song Kiếm giúp tăng thêm lượng tốc độ đánh cùng với khả năng chí mạng vô cùng cần thiết.

Những trang bị như: Rìu Đen, Búa Băng, Móng Vuốt Sterak vừa tăng thêm lượng sát thương vật lý lớn và lượng máu đáng kể giúp hắn thêm một chút cứng cáp. Tuy nhiên 3 trang bị trên không có một chút tốc độ đánh nào, sẽ là thiệt thòi lớn khi muốn gây sát thương nhanh, nhưng nó đã được bù đắp phần nào nhờ Tam Hợp Kiếm. Có thể đây chính là sự kết hợp trang bị giữa 2 lối lên đồ phía trên.

yasuo-son-dau

Yasuo với Tam Hợp Kiếm mới cũng khá mạnh.

Còn bạn? Đâu là cách lên đồ dành cho vị tướng Yasuo của bạn? Hãy để lại bình luận ở phía dưới, biết đâu sẽ là người đưa ra hướng đi mới cho Yasuo thì sao!