[Aatrox Solo Top] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Aatrox đấu sĩ đường trên mùa 7

Ngày 22/04/2015

GIỚI THIỆU TƯỚNG AATROX – QUỶ KIẾM DARKIN: Aatrox đã từng là vị tướng đi rừng hot vào giữa mùa 3, nhưng những thay đổi đã khiến Aatrox lui về hậu trường thời gian dài đến khi mà được Darien – một người chơi LMHT đường trên nổi tiếng ở Châu Âu đã cầm Qủy kiếm Darkin ra…

GIỚI THIỆU TƯỚNG AATROX – QUỶ KIẾM DARKIN:

Aatrox đã từng là vị tướng đi rừng hot vào giữa mùa 3, nhưng những thay đổi đã khiến Aatrox lui về hậu trường thời gian dài đến khi mà được Darien – một người chơi LMHT đường trên nổi tiếng ở Châu Âu đã cầm Qủy kiếm Darkin ra khu vực đường trên tỏ rõ sức mạnh của chính mình. Với khả năng đi đường tốt nhờ khả năng hồi phục cực tốt, hắn hoàn toàn có thể chơi an toàn với mọi kẻ địch, bộ kỹ năng có hiệu ứng khống chế mạnh và có kỹ năng để tiếp cận hãy tẩu thoát an toàn. Vậy Aatrox đi đường trên thì cách chơi là như thế nào? Liệu rằng các thay đổi ngọc và trang bị gì sẽ giúp ích gì cho vị tướng Aatrox này? Hãy cùng Gamelienminh.com tìm hiểu những hướng dẫn bổ ích về cách chơi aatrox mùa 7 và cách lên đồ aatrox season 7 như thế nào là hiệu quả nhất.

huong-dan-cach-choi-aatrox-dau-si-duong-tren-cach-len-do-aatrox-solo-top

Hướng dẫn cách chơi Aatrox – Cách lên đồ Aatrox Solo Top mùa 7

NGỌC BỔ TRỢ CHO AATROX ĐI ĐƯỜNG TRÊN

Sử dụng bảng ngọc bổ trợ gì dành cho Aatrox?

ngoc-vang-giap[1]  x9 Ngọc vàng giáp phổ thông cho hầu hết cho các tướng.

ngoc-xanh-khang-phep[1] x9 Kháng phép tăng thời gian để giảm thiểu sát thương phép thuật những giao tranh sau cuối trận.

ngoc-do-sat-thuong x9 Sát thương vật lí.

ngoc-tim-xuyen-giap[1] x3 Sát thương vật lí cho đấu sĩ.

BẢNG BỔ TRỢ AATROX SOLO TOP

Tăng bảng bổ trợ như thế nào cho Aatrox?

bang-bo-tro-aatrox-solo-top

18 – 0 – 12: Bảng bổ trợ cho Aatrox có khả năng gây sát thương lớn khi đủ điểm cộng dồn.

CÁCH TĂNG KĨ NĂNG AATROX ĐI TOP

Cách tăng kĩ năng Aatrox đi solo top như thế nào?

Aatrox sử dụng kĩ năng Lưỡi Gươm đọa Đày (E) liên tục xóa sổ lính và để trao đổi chiêu thức vì vậy ưu tiên nâng tối đa Lưỡi Gươm Đọa Đày (E) trước. Sau đó sẽ nâng tối đa tiếp theo là Khát Máu/Nợ máu (W). Kỹ năng Không Kích Hắc Ám (Q) lấy một điểm trước cấp độ 6 để có thêm hiệu ứng khống chế tiếp cận mục tiêu tốt hơn và tất nhiên Tuyệt Diệt (R) lấy theo đúng cấp độ.

cach-tang-ky-nang-cho-aatrox-di-solo-top-mua-6

PHÉP BỔ TRỢ CHO AATROX ĐƯỜNG TRÊN

Aatrox đi top thì nên dùng phép bổ trợ nào?

dich-chuyen toc-bien[1]

Dịch ChuyểnTốc Biến: 2 phép bổ trợ quá quen thuộc với những vị tướng đi đường trên. Bạn cũng có thể thay Dịch Chuyển bằng Thiêu Đốt nếu muốn chơi khô máu với chúng.

CÁCH LÊN ĐỒ AATROX SOLO TOP

Aatrox đi top thì nên lên những trang bị gì?

Trang bị khởi đầu dành cho Aatrox

Khởi đầu của Aatrox là Kiếm DoranBình Máu giúp Aatrox có lượng sát thương lớn vào đầu trận. Kèm theo là Mắt Vật Tổ giúp kiểm soát đường tránh bị gank từ rừng.

Trang bị trấn phái của Aatrox

Có 2 trang bị cực kì thích hợp cho Aatrox chính là Gươm của Vua Vô DanhRìu Mãng Xà

guom-vo-danh-TBLMHT[1]
Gươm của Vua Vô Danh: Trang bị tuyệt vời cho Aatrox sát thương, tốc độ đánh và hút máu, và khả năng làm chậm gây sát thương khi kích hoạt. Tất cả thông số những gì Aatrox cần.

riu-dai-mang-xa[1]
Rìu Đại Mãng Xà: Với lối Aatrox thiên sát thương trang bị này giúp Aatrox ”ủi” đường nhanh có thể.

Giày dành cho Aatrox:

giay-thuy-ngan-TBLMHT
Giày Thủy Ngân: Giúp giảm sát thương phép từ kẻ địch.

Cuối cùng là bộ trang bị cho Aatrox đi top

giay-thuy-ngan-TBLMHTguom-vo-danh-TBLMHT[1]riu-dai-mang-xa[1]giap-tam-linh-TBLMHT[1]khien-bang[1]giap-thien-than-TBLMHT

Bộ trang bị được cho là thích hợp nhất cho Aatrox. Nhưng vào tùy trường hợp bạn có thể lên những trang bị sau:

day-chuyen-chu-thap-TBLMHT[1]
Dây Chuyền Chữ Thập: Nếu đối thủ quá nhiều sát thương phép thuật và hiệu ứng khống chế.

dao-thuy-ngan-TBLMHT[1]
Đao Thủy Ngân: Nếu tướng địch có khả năng khống chế bạn nên chọn là hợp lí nhất.

chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1]
Chùy Gai Malmortius: Sự lựa chọn hay vừa có sát thương vừa có chống chịu tốt.

phong-kiem[1]
Phong Kiếm: Đánh nhanh khỏi nói.

giap-mau[1]
Giáp máu: Cũng là sự lựa chọn nhưng có vẻ hơi nhàm chán.

kiem-ma-youmuu[1]
Kiếm Ma YouMuu: Bật cái này thì chạy đằng trời.

ĐỒNG ĐỘI CỦA AATROX

Đồng đội của Aatrox là những vị tướng nào?

lulu[1]40-JannaSquare[1]thresh[1]

kayle[1]soraka[1]zilean[1]

Một số tướng hỗ trợ cực tốt với khả năng buff máu giáp cho Aatrox có thể càng quẩy ở đội hình địch.

KẺ THÙ CỦA AATROX

Kẻ thù của Aatrox là những vị tướng nào?

Leonaleesin[1]fiddlesticks[1]

morgana[1]maokai[1]pantheon[1]

Những vị tướng có khả năng khống chế Aatrox không thể quẩy trong giao tranh.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI AATROX Ở ĐƯỜNG TRÊN HIỆU QUẢ:

Chơi Aatrox ở vị trí đi top như thế nào cho hiệu quả?

Liên tục xài kĩ năng để có thể tăng nội tại thanh bể máu được đầy bình khi đi đường. Không nên để về con số 0, vì dù có dùng nội tại cũng không được đáng kể con nếu như đầy bình thì có thể sẽ lật ngược được tình thế đấy!

Mới vào đầu trận nên để Khát Máu để có thể hồi phục được lượng máy mất đi nhưng khi về cuối trận thì nên bật Nợ Máu vì lúc đó đã có các trang bị hồi máu ta nên bật để gây được nhiều sát thương trong giao tranh.

Trong khi đi đường nên thường xuyên sử dụng kill Lưỡi Gươm Đọa Đày (E) để có thể cáu máu đối phương từ xa. Khi thấy thời điểm chín mùi thì dùng Không Kích Hắc Ám (Q) rồi đánh thường với đối thủ nhưng lưu ý nên để Khát Máu vì khi để như vậy solo sẽ không bao giờ thiệt thòi.

Trong giao tranh lựa thời cơ dùng Không Kích Hắc Ám (Q) nhảy vào giữa đội hình địch sau đó Tuyệt Diệt (R) rồi lúc đó chỉ cần bem bem thằng AP với thằng AD nó thôi.

Aatrox với khả năng trụ đường cực tốt nên thích hợp với đẩy trụ lẻ đi một mình và chỉ nên giao tranh khi cực kì cần thiết.

VIDEO CÁCH CHƠI AATROX Ở VỊ TRÍ SOLO TOP

Liên quan: Cách chơi Aatrox đi rừng