Cách chơi Elise ở vị trí solo top

Ngày 18/07/2014

Kĩ năngBầy NhệnDạng Người: Khi kĩ năng của Elise trúng phải kẻ địch, một Nhện Con sẽ được tạo ra.Nhện Chúa: Elise triệu hồi bầy Nhện Con ra tấn công kẻ địch xung quanh.Phun Độc / Cắn ĐộcTiêu hao: 80/85/90/95/100 Năng lượng Khoảng cách: 625Dạng Người: Mục tiêu càng nhiều máu thì gây càng nhiều sát…

Kĩ năng

Bầy Nhện
Dạng Người: Khi kĩ năng của Elise trúng phải kẻ địch, một Nhện Con sẽ được tạo ra.

Nhện Chúa: Elise triệu hồi bầy Nhện Con ra tấn công kẻ địch xung quanh.

Phun Độc / Cắn Độc
Tiêu hao: 80/85/90/95/100 Năng lượng 
Khoảng cách: 625
Dạng Người: Mục tiêu càng nhiều máu thì gây càng nhiều sát thương.

Nhện Chúa: Nhảy xổ vào kẻ địch, nạn nhân còn càng thấp máu càng nhận nhiều sát thương.
Gây sát thương phép bằng với 40/75/110/145/180 cộng thêm 8% (+3% sức mạnh phép thuật) Máu hiện tại của mục tiêu. Tối đa 50/75/100/125/150 sát thương thêm lên quái.

Nhền Nhện Con / Cắn Xé
Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Năng lượng 
Khoảng cách: 950
Dạng người: Phóng một con Nhện Con độc tố vào kẻ địch, nó sẽ phát nổ khi đến gần một mục tiêu.

Nhện Chúa: Elise cùng bầy Nhện Con được tăng tốc độ đánh đồng thời hồi máu cho Elise mỗi khi tấn công.
Tạo ra một con Nhện độc chạy tới điểm đã chọn rồi phát nổ, gây 75/125/175/225/275 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép khi đến gần một kẻ địch hoặc sau 3 giây.

Kén Nhện / Đánh Đu
Tiêu hao: 50 Năng lượng 
Khoảng cách: 1075
Dạng người: Làm choáng kẻ địch đầu tiên trúng phải đồng thời khiến nạn nhân bị lộ diện.

Nhện Chúa: Elise cùng bầy Nhện Con đu lên dây tơ rồi đáp xuống ngay trên mục tiêu.
Làm choáng và làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Nhện Chúa
Tiêu hao: Không mất gì 
Khoảng cách: Bản thân
Biến thành một con nhện hung hãn với dàn kĩ năng mới. Khi đang là Nhện Chúa, Elise gây thêm sát thương phép trên đòn đánh, ngoài ra cô còn được tăng thêm tốc độ di chuyển.
Elise hóa thân thành một con nhện hung hãn với dàn kĩ năng mới.

Nhện Chúa: Elise gây thêm 10/20/30/40 (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi đòn đánh đồng thời nhận thêm 10 Tốc độ Di chuyển.

Nhện Con: Nhện Con gây 10/20/30/40 (+10% sức mạnh phép thuật) sát thương và nhận giảm 20% sát thương từ các kĩ năng tác động lên nhiều mục tiêu. Tối đa 2/3/4/5 Nhện Con.

Ngọc Bổ Trợ:

ngoc vang giap(9)Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc xanh khang phep(9)Kháng phép theo cấp (+0.15 Kháng Phép mỗi cấp)
(+2.7 Kháng Phép khi tướng đạt Level 18)
ngoc do - sat thuong(9)Xuyên kháng phép(+0.87 Xuyên kháng phép)
ngoc tim - xuyen giap(3)Sức mạnh phép thuật (+4.49 Sức mạnh phép thuật)

Bảng Bổ Trợ Elise:

bang bo tro elise guide elise masteries
Bảng bổ trợ 21-9-0: Với 21 điểm ở nhánh công tập trung vào khả năng tăng sức mạnh phép thuật, 9 điểm ở nhánh thủ giúp giảm sát thương nhận vào cũng như tăng giáp và kháng phép. Bảng bổ trợ này giúp Elise có lượng sát thương tương đối tốt và một chút phòng thủ ở giai đoạn đầu trận giúp cô quấy rối đối phương tốt hơn.

Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Elise:

bang-ky-nang-elise

Phép Bổ Trợ:

Tốc biến    và  thiêu đốtordich chuyen

Cách Lên Đồ cho Elise:

Giai đoạn đầu: Khởi đầu với Nhẫn Doran và 2 Bình Máu, Phụ kiện Mắt Vật Tổ giúp Elise kiểm soát bản đồ tốt hơn.
nhan doran-TBLMHT binh mau-TBLMHT mat vat to TBLMHT
Cố gắng farm và nhanh chóng hoàn thành cho mình trang bị Trượng Pha Lê Rylai để có thêm sức mạnh phép thuật và một lượng máu trong giai đoạn đầu. Phối hợp thật ăn ý với tướng đi rừng để gank thật hiệu quả và Mặt Nạ Ma Ám là trang bị tiếp theo bạn cần phải lên. Nhớ mua thêm Giày Thường để có thêm tốc độ di chuyển.
  • Trượng Pha Lê Rylai mang lại một lượng máu, sức mạnh phép thuật và khả năng làm chậm khi sử dụng kỹ năng. Rất hữu ích cho Elise trong những giai đầu.
  • Mặt Nạ Ma Ám giúp Elise có  thêm một ít máu và sức mạnh phép thuật, quan trọng hơn là khả năng xuyên kháng phép mà trang bị này mang lại.
giay thuong-TBLMHT truong pha le rylai-TBLMHT mat na hac am-TBLMHT
Hãy nâng cấp Giày Thường thành Giày Pháp Sư để có thêm tốc độ di chuyển và khả năng xuyên kháng phép. Nâng cấp từ Mặt Nạ Ma Ám lên Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, lên tiếp trang bị Áo Choàng Lửađể cứng cáp hơn.Giai đoạn giữa game:
  • Giày Pháp Sư hầu như là một trang bị mà bất cứ pháp sư nào cũng phải lên, ngoài tăng tốc độ di chuyển nó còn mang lại khả năng xuyên kháng phép rất hữu ích.
  • Với Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Elise sẽ gây thêm sát thương phép theo thời gian mỗi khi mục tiêu bị trúng phải kỹ năng, kết hợp thêm Thiêu Đốt thì đối phương khó mà thoát chết.
  • Trong vai trò là một tướng chịu đòn thì Áo Choàng Lửa là một trang bị rất thích hợp, vừa cho máu vừa cho giáp.
giay phap su-TBLMHT ao choang lua-TBLMHT mat na doa day-TBLMHT
Bạn có thể trang bị 2 trang bị cuối cho Elise là Đồng Hồ Cát Zhonya và Mũ Phù Thủy Rabadon.Giai đoạn cuối game:
  • Đồng Hồ Cát Zhonya là trang bị vừa tấn công vừa phòng thủ khá tốt, trong vai trò là một tướng chịu đòn thì Elise không thể thiếu trang bị này.
  • Mũ Phù Thùy Rabadon là trang bị tăng chỉ số sức mạnh phép thuật nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn hãy lên trang bị này khi cảm thấy đã đủ độ cứng cáp nhé.
dong ho cat zhonya-TBLMHT mu phu thuy baradon-TBLMHT

Bộ trang bị cuối game cho Elise

giay phap su-TBLMHT truong pha le rylai-TBLMHT mat na doa day-TBLMHT ao choang lua-TBLMHT dong ho cat zhonya-TBLMHT
 mu phu thuy baradon-TBLMHT vat to xanh toi cao TBLMHT