Cách chơi Rek’Sai đi top

Ngày 12/12/2014

Cách chơi Rek’Sai – build đồ Rek’Sai đi top Kĩ năng của Rek’Sai Cơn Thịnh Nộ Của Rek’Sai (nội tại): Rek’Sai nhận thêm Nộ mỗi khi tấn công (5 Nộ/ đòn đánh và 10Nộ/ kỹ năng), Rek’Sai sẽ mất 20 Nộ mỗi giây nếu mụ ta không tấn công sau 5 giây. Kích hoạt Độn…

Cách chơi Rek’Sai – build đồ Rek’Sai đi top

Kĩ năng của Rek’Sai

Fury_of_the_Xer'Sai[1]

Cơn Thịnh Nộ Của Rek’Sai (nội tại):

Rek’Sai nhận thêm Nộ mỗi khi tấn công (5 Nộ/ đòn đánh và 10Nộ/ kỹ năng), Rek’Sai sẽ mất 20 Nộ mỗi giây nếu mụ ta không tấn công sau 5 giây.

Kích hoạt Độn Thổ sẽ làm tiêu hao Nộ của Rek’Sai trong 5giây và hồi máu cho Rek’Sai. Nộ sẽ không tiêu hao khi Rek’Sai đầy máu.

Queen's_Wrath[1]

Nữ Hoàng Phẫn Nộ/ Săn Mồi (Q):

Trồi Lên – Nữ Hoàng Phẫn Nộ:

Phạm vi: 325.
Thời gian hồi chiêu: 4 giây.

3 đòn đánh tiếp theo của Rek’Sai trong 5 giây sẽ gây thêm15/35/55/75/95 (+40% sát thương vật lý) sát thương vật lý mỗi đòn đánh. Sát thương này gây lên cả các mục tiêu xung quanh mụ ta.

Độn Thổ – Săn Mồi:

Phạm vi: 1300.
Thời gian hồi chiêu: 11/10/9/8/7 giây.

Rek’Sai tung chưởng hư không rung chuyển mặt đất theo một đường thẳng, tạo một vụ nổ lên đơn vị đầu tiên trúng phải và gây 60/90/120/150/180 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép diện rộng đồng thời làm lộ diện chúng trong 2giây.

Burrow[1]

Độn Thổ/ Trồi Lên (W):

Trồi Lên – Độn Thổ:

Rek’Sai độn thổ (chui xuống mặt đất), mất đi khả năng tấn công thường và tầm nhìn bị giới hạn nhưng lại tăng thêm tốc độ di chuyển và khả năng đi xuyên vật thể. Ngoài ra mụ ta còn nhận được Cảm Quan Địa Chấn – một khả năng giúp Rek’Sai nhận ra vị trí của quân địch trong phạm vi 1300 khoảng cách xung quanh.

Độn Thổ – Trồi Lên:

Rek’Sai trồi lên, gây 60/110/160/210/260 (+50% sát thương vật lý) sát thương vật lý và hất tung những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng lên trong 1 giây. Kẻ địch sẽ không phải chịu hiệu ứng của Trồi Lên trong một thời gian ngắn sau đó.

Furious_Bite[1]

Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến/ Đường Hầm (E):

Trồi Lên – Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến:

Phạm vi: 250
Thời gian hồi chiêu: 12 giây.

Rek’Sai cắn vào mục tiêu, gây sát thương vật lý khởi điểm ở mức 80/90/100/110/120 % (sát thương vật lý của Rek’Sai) sát thương vật lý và gia tăng thêm 1% mỗi 1% Nộ của mụ ta. Rek’Sai sẽ gây 160/180/200/220/240 % (sát thương vật lý của Rek’Sai) sát thương chuẩn nếu thanh Nộ đầy.

Độn Thổ – Đường Hầm:

Phạm vi: 250.
Thời gian hồi chiêu: 20/19.5/19/18.5/18 giây.

Rek’Sai đào một đường hầm vào lòng đất theo hướng trước mặt, để lại 2 cổng hầm. Rek’Sai có thể tương tác với 1 trong 2 cổng hầm để đi qua nó và không thể đi qua các đường hầm cùng một lần nữa trong một vài giây.

Đường hầm của Rek’Sai có thể tồn tại trong 10 phút và có thể tạo tối đa 8 đường hầm (tức 16 cổng hầm) hoạt động cùng lúc trên bản đồ. Tướng địch có thể phá huỷ đường hầm bằng cách giẫm chân lên cổng hầm trong 1.5 giây. Tuy nhiên việc phá huỷ một đường hầm khi Rek’Sai đang chui tới hầm đó sẽ không cản trở mụ ta.

Void_Rush[1]

Tốc Hành Hư Không (R):

Nội tại: Rek’Sai nhận thêm 20/40/60% tốc độ đánh.

Kích hoạt:

Phạm vi: Toàn bản đồ.
Thời gian hồi chiêu: 180/150/120 giây.

Rek’Sai chọn một trong số những cổng hầm của mình và bắt đầu niệm chú trong 1.5 giây, sau khi niệm chú, Rek’Sai sẽ chui sâu vào lòng đất và phi thẳng đến cổng hầm được chọn.

Các hiệu ứng khống chế, sát thương từ tướng hay trụ sẽ làm gián đoạn quá trình niệm chú.

Ngọc Bổ Trợ cho Rek’Sai:

ngoc-vang-giap[1] x9 Giáp

ngoc-xanh-khang-phep x9 Kháng phép

ngoc-do-sat-thuong x9 Sát thương vật lí

ngoc-tim-xuyen-giap[1] x3 Sát thương vật lí

Cách lên đồ cho Rek’Sai đi top:

giay-co-dong[1]guom-vo-danh[1]khien-bang[1]giap-tam-linh[1]giap-thien-than[1]ao-choang-lua[1]

Bảng bổ trợ cho Rek’Sai đi top:

bang-bo-tro-cho-rek-sai

Cách tăng kĩ năng cho Rek’Sai đi top:

Nữ Hoàng Phẫn Nộ/ Săn Mồi (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Rek’Sai nên cần được nâng tối đa đầu tiên, tiếp theo đó có 2 sự lựa chọn. Bạn có thể nâng tối đaĐộn Thổ/ Trồi Lên (W) thứ hai và lấy 1 điểm Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến/ Đường Hầm (E) rồi nâng sau cùng để gia tăng khả năng di chuyển và gank khi Độn Thổ, 1 điểm E để đào hầm mà thôi. Hoặc có thể nâng tối đa Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến/ Đường Hầm (E) thứ hai và nâng Độn Thổ/ Trồi Lên (W) 1 điểm và nâng tối đa sau cùng, cách nâng này giúp bạn gây nhiều sát thương dồn ở dạng Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến (E) hơn. Ultimate Tốc Hành Hư Không (R) lấy đúng level.

Cách chơi Rek’Sai

Video cách chơi Rek’Sai đi top