Cách chơi Rek’Sai đi rừng

Ngày 10/12/2014

Cách chơi Rek’Sai đi rừng Mặc dù chưa ra mắt ở máy chủ Việt Nam thế nhưng tướng mới Rek’Sai đang được cộng đồng chơi LMHT chúng ta quan tâm rất nhiều khi ngoài bộ kỹ năng độc đáo ra, Rek’Sai còn làm nhớ đến tướng Sand King – một hero được ưa thích trong DotA.…

Cách chơi Rek’Sai đi rừng

Mặc dù chưa ra mắt ở máy chủ Việt Nam thế nhưng tướng mới Rek’Sai đang được cộng đồng chơi LMHT chúng ta quan tâm rất nhiều khi ngoài bộ kỹ năng độc đáo ra, Rek’Sai còn làm nhớ đến tướng Sand King – một hero được ưa thích trong DotA. Với trọn bộ kỹ năng đặc trưng thiên về đào hầm và dịch chuyển tức thời đến các cổng hầm khác nhau, Rek’Sai có nhiều khả năng sẽ là một trong những champ đi rừng mạnh của mùa V – mùa giải có sự đề cao khả năng kiểm soát các mục tiêu. Nào, vậy chúng ta còn chờ gì mà không cùng nhau đến với những hướng dẫn về cách chơi Rek’Sai cho ”đỡ nghiền” trong thời gian chờ  ra mắt! GameLienMinh.COM giới thiệu các bạn cách chơi rek’sai đi rừng – cách chơi rek’sai đi top :

rek-720x405[1]

Giới thiệu về thông số Rek’Sai:

Máu: 611.2 (+ 90 mỗi cấp).
Tốc độ hồi máu: 7.35/5s (+ 0.65 mỗi cấp).

Nộ: 100.

Sát thương vật lý: 55.628 (+ 3.35 mỗi cấp).
Tốc độ đánh: Chưa rõ

Giáp: 28.3 (+ 3.75 mỗi cấp).
Kháng phép: 32.1 (+ 1.25 mỗi cấp).

Tốc độ di chuyển: 335.

Tầm đánh: 175.

Kĩ năng của Rek’Sai

Fury_of_the_Xer'Sai[1]

Cơn Thịnh Nộ Của Rek’Sai (nội tại):

Rek’Sai nhận thêm Nộ mỗi khi tấn công (5 Nộ/ đòn đánh và 10Nộ/ kỹ năng), Rek’Sai sẽ mất 20 Nộ mỗi giây nếu mụ ta không tấn công sau 5 giây.

Kích hoạt Độn Thổ sẽ làm tiêu hao Nộ của Rek’Sai trong 5giây và hồi máu cho Rek’Sai. Nộ sẽ không tiêu hao khi Rek’Sai đầy máu.

Queen's_Wrath[1]

Nữ Hoàng Phẫn Nộ/ Săn Mồi (Q):

Trồi Lên – Nữ Hoàng Phẫn Nộ:

Phạm vi: 325.
Thời gian hồi chiêu: 4 giây.

3 đòn đánh tiếp theo của Rek’Sai trong 5 giây sẽ gây thêm15/35/55/75/95 (+40% sát thương vật lý) sát thương vật lý mỗi đòn đánh. Sát thương này gây lên cả các mục tiêu xung quanh mụ ta.

Độn Thổ – Săn Mồi:

Phạm vi: 1300.
Thời gian hồi chiêu: 11/10/9/8/7 giây.

Rek’Sai tung chưởng hư không rung chuyển mặt đất theo một đường thẳng, tạo một vụ nổ lên đơn vị đầu tiên trúng phải và gây 60/90/120/150/180 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép diện rộng đồng thời làm lộ diện chúng trong 2giây.

Burrow[1]

Độn Thổ/ Trồi Lên (W):

Trồi Lên – Độn Thổ:

Rek’Sai độn thổ (chui xuống mặt đất), mất đi khả năng tấn công thường và tầm nhìn bị giới hạn nhưng lại tăng thêm tốc độ di chuyển và khả năng đi xuyên vật thể. Ngoài ra mụ ta còn nhận được Cảm Quan Địa Chấn – một khả năng giúp Rek’Sai nhận ra vị trí của quân địch trong phạm vi 1300 khoảng cách xung quanh.

Độn Thổ – Trồi Lên:

Rek’Sai trồi lên, gây 60/110/160/210/260 (+50% sát thương vật lý) sát thương vật lý và hất tung những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng lên trong 1 giây. Kẻ địch sẽ không phải chịu hiệu ứng của Trồi Lên trong một thời gian ngắn sau đó.

Furious_Bite[1]

Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến/ Đường Hầm (E):

Trồi Lên – Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến:

Phạm vi: 250
Thời gian hồi chiêu: 12 giây.

Rek’Sai cắn vào mục tiêu, gây sát thương vật lý khởi điểm ở mức 80/90/100/110/120 % (sát thương vật lý của Rek’Sai) sát thương vật lý và gia tăng thêm 1% mỗi 1% Nộ của mụ ta. Rek’Sai sẽ gây 160/180/200/220/240 % (sát thương vật lý của Rek’Sai) sát thương chuẩn nếu thanh Nộ đầy.

Độn Thổ – Đường Hầm:

Phạm vi: 250.
Thời gian hồi chiêu: 20/19.5/19/18.5/18 giây.

Rek’Sai đào một đường hầm vào lòng đất theo hướng trước mặt, để lại 2 cổng hầm. Rek’Sai có thể tương tác với 1 trong 2 cổng hầm để đi qua nó và không thể đi qua các đường hầm cùng một lần nữa trong một vài giây.

Đường hầm của Rek’Sai có thể tồn tại trong 10 phút và có thể tạo tối đa 8 đường hầm (tức 16 cổng hầm) hoạt động cùng lúc trên bản đồ. Tướng địch có thể phá huỷ đường hầm bằng cách giẫm chân lên cổng hầm trong 1.5 giây. Tuy nhiên việc phá huỷ một đường hầm khi Rek’Sai đang chui tới hầm đó sẽ không cản trở mụ ta.

Void_Rush[1]

Tốc Hành Hư Không (R):

Nội tại: Rek’Sai nhận thêm 20/40/60% tốc độ đánh.

Kích hoạt:

Phạm vi: Toàn bản đồ.
Thời gian hồi chiêu: 180/150/120 giây.

Rek’Sai chọn một trong số những cổng hầm của mình và bắt đầu niệm chú trong 1.5 giây, sau khi niệm chú, Rek’Sai sẽ chui sâu vào lòng đất và phi thẳng đến cổng hầm được chọn.

Các hiệu ứng khống chế, sát thương từ tướng hay trụ sẽ làm gián đoạn quá trình niệm chú.

Ngọc Bổ Trợ cho Rek’Sai:

ngoc-vang-giap[1] x9 Giáp

ngoc-xanh-khang-phep x9 Kháng phép

ngoc-do-sat-thuong x9 Sát thương vật lí

ngoc-tim-xuyen-giap[1] x3 Sát thương vật lí

Bảng bổ trợ cho Rek’Sai:

bang-bo-tro-cho-rek-sai

Cách tăng kĩ năng cho Rek’Sai:

Nữ Hoàng Phẫn Nộ/ Săn Mồi (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Rek’Sai nên cần được nâng tối đa đầu tiên, tiếp theo đó có 2 sự lựa chọn. Bạn có thể nâng tối đa Độn Thổ/ Trồi Lên (W) thứ hai và lấy 1 điểm Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến/ Đường Hầm (E) rồi nâng sau cùng để gia tăng khả năng di chuyển và gank khi Độn Thổ, 1 điểm E để đào hầm mà thôi. Hoặc có thể nâng tối đa Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến/ Đường Hầm (E) thứ hai và nâng Độn Thổ/ Trồi Lên (W) 1 điểm và nâng tối đa sau cùng, cách nâng này giúp bạn gây nhiều sát thương dồn ở dạng Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến (E) hơn. Ultimate Tốc Hành Hư Không (R) lấy đúng level.

Phép bổ trợ cho Rek’Sai:

trung-phat[1] toc-bien[1]

Cách lên đồ cho Rek’Sai:

  • Khởi đầu:

rua-tho-san[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]

  • Tiếp theo:

guom-truy-tung-do-te[1] Phù Phép Đồ Tể

hoặc

vu-khi-kiem-lam-do-te[1] Phù Phép Đồ Tể

guom-vo-danh[1] Gươm Của Vua Vô Danh : Trang bị cần thiết đối với các sát thương vật lí

khien-bang[1] Khiên Băng Randuin

giay-co-dong[1] Giày Cơ Động

  • Late Game:

giay-co-dong[1]guom-vo-danh[1]khien-bang[1]giap-tam-linh[1]giap-thien-than[1]guom-truy-tung-do-te[1]

  • Những trang bị có thể thay thế:

riu-mang-xa[1] ao-choang-lua[1] giap-gai[1]day-chuyen-chu-thap[1]

Đồng đội và kẻ thù của Rek’Sai:

  • Đồng đội:

12-10-2014 12-03-10 PM

  • Kẻ thù:

12-10-2014 12-03-26 PM

Cách chơi Rek’Sai:

Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q) để có được lượng sát thương lớn khi farm rừng.

Đi rừng: Người đá (Trừng Phạt) – Bùa Đỏ – Bãi Ma – Bùa Xanh (Trừng Phạt)…

Độn Thổ/ Trồi Lên (W) –  Độn Thổ khi di chuyển tăng thêm tốc độ di chuyển vàTrồi Lên bãi quái gây sát thương hất tung chúng. Độn Thổ cũng giúp bạn hồi máu nếu đang có Nộ.

Khi farm rừng đứng bao quanh vòng quái để có thể gây sát thương từ Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q) tối đa.

 Đường Hầm (E) ở những vị trí cần thiết để có thể kiểm soát , nhưng vẫn bảo đảm tỉ lệ ít bị phá hầm từ đối phương. Khởi đầu Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến (E) gây tối đa sát thương.Độn Thổ (W) tiếp cận rồi Trồi Lên (W) hất tung, tiếp theo là Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến (E) rồi Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q). Nếu đối phương đã đi quá xa, Độn Thổ (W) lần nữa rồi dùng Săn Mồi (Q) để kết liễu.

Video hướng dẫn cách chơi Rek’Sai đi rừng: 

cách chơi rek’sai đi rừng – cách chơi rek’sai đi rừng hay -cách chơi rek’sai đi rừng hiệu quả – cách chơi rek’sai đi rừng – cách chơi rek’sai đi rừng gank hay – cách chơi rek’sai đi rừng bá đạo – cách chơi rek’sai đi rừng mạnh – cách chơi rek’sai đi rừng hay nhất – cách chơi rek’sai đi rừng dame – cách chơi rek’sai đi rừng tank