[Gangplank MID] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Gangplank đường giữa

Ngày 24/08/2015

Hướng dẫn chơi Gangplank ở vị trí đường giữa Gangplank khi được làm lại khoác lên người sức mạnh rất đáng sợ. Hãy cùng GLM tìm hiểu về sức mạnh của Gangplank mới qua bài viết cách chơi Gangplank Mid và cách lên đồ Gangplank đường giữa. Sau khi thay đổi, làm lại hầu hết…

Hướng dẫn chơi Gangplank ở vị trí đường giữa

Gangplank khi được làm lại khoác lên người sức mạnh rất đáng sợ. Hãy cùng GLM tìm hiểu về sức mạnh của Gangplank mới qua bài viết cách chơi Gangplank Midcách lên đồ Gangplank đường giữa.

Sau khi thay đổi, làm lại hầu hết bộ kỹ năng, hình ảnh Gangplank trở nên mạnh mẽ rất nhiều. Lối chơi không như trước, khi đơn giản sử dụng Q gây sát thương, đánh thường. Gã thuyền trưởng Saltwater giờ đây đòi hỏi người chơi kỹ năng rất nhiều, bộ kỹ năng phải có sự tính toán nhiều hơn.

Gangplank_0

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm:

  • Có khả năng farm tốt.
  • Sát thương lớn so với vị tướng đường giữa khác.
  • Cấu rỉa mạnh.
  • Chiêu cuối toàn bản đồ, có thể hỗ trợ đồng đội để có hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nhược điểm:

  • Không có kỹ năng lướt, đòi hỏi tính toán vị trí.
  • Sát thương phụ thuộc chiêu Thùng Thuốc Súng (E).

Ngọc Bổ Trợ – Bảng Bổ Trợ – Phép Bổ Trợ

Ngọc bổ trợ:

gp

  • Ngọc đỏ: 9 sát thương vật lí (1 chí mạng tùy mỗi người).
  • Ngọc vàng: 9 máu theo cấp (máu cộng thẳng hay giáp nếu đi cùng sát thương vật lí).
  • Ngọc xanh: 6 hồi chiêu theo cấp, 3 viên kháng phép theo cấp.
  • Ngọc tím: 3 sát thương vật lí.

Bảng bổ trợ:

gp bt

Gangplank dùng bảng bổ trợ 21-9-0 như các tướng sát thương vật lí bình thưởng.

Phép bổ trợ:

Phép bổ trợ Gangplank cần thiết là Toc bien và Thieu dot 48. Ngoài ra đi đường với vị tướng sát thủ như Zed hay Fizz, bạn có thể thay thiêu đốt bằngKiet suc 24. Cuối cùng phép bổ trợ Thanh tẩy khi đi với tướng pháp sư hiệu ứng khống chế mạnh như là Ahri hoặc Viktor.

Kỹ năng

sk

Đàm Phán (Q) khi tăng cấp giúp kiếm tiền nhanh hơn nhiều. Tiếp sau đó kỹ năng Thùng Thuốc Súng (E), là kỹ năng gây sát thương mạnh khi kích hoạt trúng kẻ địch, vì vậy kỹ năng này được nâng tối đa sau. Cuối cùng Bổ Sung Vitamin (E) và Mưa Đại Bác (R) lấy đúng cấp độ.

Cách lên đồ cho Gangplank

Tam hop kiemgiay IoniaVo cuc kiemDao dien statikkHuyet KiemGiap thien than

Những trang bị Tam Hợp Kiếm, Giày Ionia, Vô Cực Kiếm, Dao Điện là những trang bị cần thiết dành cho GangPlank. Nó cho khả năng dồn sát thương một mục tiêu tốt, tỉ lệ chí mạng tới 50%. 2 trang bị cuối Huyết Kiếm và Giáp Thiên Thần, tăng sát thương vẫn cho sức chống chịu rất tuyệt vời.

Cách chơi Gangplank từng giai đoạn

Đầu trận:

Khởi đầuLo pha le và 3 lọ Binh mau, Gangplank cần tập trung việc farm hơn trao đổi chiêu thức. Tập trung farm với Đàm Phán (Q), mặc dù khi hạ gục con lính hồi lại bạn một nửa năng lương, nhưng điều này tốn năng lượng. Do đó giai đoạn đi đường sử dụng Đàm Phán (Q) farm lính không nên sử dụng cấu rỉa máu đối phương.

Screen02

Đặt 2 thùng vị trí lính đánh gần, đánh xa kiếm lượng ngân xà cách hiệu quả nhất.

Việc farm ngân xà rất quan trọng. 1 Q mang lại bạn 4-8 ngân xà cũng như vàng. Nhưng bạn biết cách sử dụng 1 Q tiêu diệt 4-5 con lính một lúc, sẽ giúp lượng ngân xà bạn tăng lên đáng kể. Mẹo này khá đơn giản, sử dụng Q làm nổ Thùng Thuốc Súng (E) tiêu diệt lính, bạn sẽ nhận lượng ngân xà và vàng thêm đó.

Giữa trận:

Sau khi 2 trang bị gây sát thươngTam hop kiem và 1 trang bị khác, khả năng cấu rỉa từ chiêu Thùng Thuốc Súng (E) rất lớn. Thùng Thuốc Súng (E) được kích hoạt gây sát thương mạnh, một vị tướng yếu đuối xạ thủ hoặc pháp sư mất đi khoảng 1/3 lượng máu.

Trong giao tranh có nhiều cách đặt Thùng Thuốc Súng (E) hiệu quả nhất. Bạn có thể đặt 3 đến 4 thùng một lúc gây lượng sát thương lớn diện rộng. Thùng Thuốc Súng hình ảnh bé, do đó trong giao tranh kẻ địch khó nhìn thấy né tránh được.

Cuối trận:

Giai đoạn cuối trận là giai đoạn sức mạnh Gangplank phát huy tốt nhất. Đây là khoảng thời gian tập trung ăn các mục tiêu lớn Rồng hoặc Baron. Vì vậy, bạn sử dụng Thùng Thuốc Súng (E) chuẩn xác, sẽ gây ra lượng sát thương lớn. Sát thương chiêu Đàm Phán (Q) nếu chỉ sử dụng đối phương không thực sự cao như trước, thay vào đó phải khéo léo làm nổ thùng thuốc súng. Ngoài ra, Gangplank lên nhiều trang bị gây sát thương, vậy hắn thực sự mỏng manh. Do đó, trong giao tranh, nên di chuyển bên ngoài cấu rỉa máu kẻ địch bằng chiêu thức của mình.