[Graves AD Top] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Graves xạ thủ đường trên

Ngày 13/11/2015

Liên Minh Huyền Thoại: Graves AD Top Season 6 – Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Graves xạ thủ đường trên mùa 6 mới nhất. Chỉ mới vừa “trình làng” cùng bộ kỹ năng cực mới lẫn về phong cách chơi nhưng Graves đã chứng tỏ sức mạnh khủng khiếp của mình ở nhiều vị trí khác…

Liên Minh Huyền Thoại: Graves AD Top Season 6 – Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Graves xạ thủ đường trên mùa 6 mới nhất.

Chỉ mới vừa “trình làng” cùng bộ kỹ năng cực mới lẫn về phong cách chơi nhưng Graves đã chứng tỏ sức mạnh khủng khiếp của mình ở nhiều vị trí khác nhau. Bài viết xin đề cập đến cách chơi Graves xạ thủ đường trên mùa 6 và cách lên đồ Graves AD Season 6 ngay dưới đây nhé!

Sơ lược sức mạnh của Graves

Ưu điểm

  • Tấn công với tầm đánh xa.
  • Sát thương vô cùng lớn.
  • Khả năng cơ động cao.
  • Cứng cáp như một đấu sĩ.

Graves[1]

Nhược điểm

  • Không có hiệu ứng khống chế cứng.
  • Phụ thuộc vào lượng trang bị.

Cách chơi Graves AD mùa 6

Ngọc bổ trợ

116-600x318[1]

  • Ngọc đỏ: 9 sát thương vật lí.
  • Ngọc vàng: 9 giáp theo cấp.
  • Ngọc xanh: 9 kháng phép theo cấp.
  • Ngọc tím: 3 tốc độ đánh.

Bảng bổ trợ

212-600x345[1]

Bảng bổ trợ 12 điểm Cuồng Bạo, 18 điểm Kiên Định. Trong đó những điểm quan trọng cần tăng gồm: Cuồng Huyết Chiến Tướng và Bất Khuất.

Phép bổ trợ 

toc-bien[1] dich-chuyen chính là 2 phép bổ trợ cho vị tướng đường trên thời điểm hiện tại. Theo bạn thì còn phép bổ trợ tối ưu nào hơn thời điểm hiện tại không?

Kỹ năng

39-600x151[1]

Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) nâng tối đa trước tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính. Với đòn đánh khả năng gây sát thương 2 lần, Graves có thể tay đôi với những vị tướng khác rất tốt. Tiếp theo là Rút Súng Nhanh (E) sẽ giúp Graves tăng sự cơ động ở trong giao tranh. Kỹ năng Bom Mù (W) lấy cuối cùng và Đạn Nổ Thần Công (R) hãy nâng đúng cấp độ.

Trang bị

dai-bac-lien-thanh[1]luoi-hai-linh-hon[1]giap-liet-si[1]vu-dieu-tu-than[1]chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1]

Bộ trang bị Graves vẫn là trang bị như mọi xạ thủ thông thường, nhưng thay đổi chút khi ghép trang bị mới để phù hợp hơn. dai-bac-lien-thanh[1] kết hợp tốt với Rút Súng Nhanh (E), khi tích 100 điểm giúp cho Graves tăng tầm đánh. luoi-hai-linh-hon[1] sẽ là trang bị cần cân nhắc cùng với vo-cuc-kiem-TBLMHT[1], có thể lên cả 2 nếu như có điều kiện giúp tối đa 40% thời gian hồi chiêu. vu-dieu-tu-than[1] và chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1] kết hợp rất tốt với nhau khi Graves thấp máu.

Tại sao là Graves đường trên?

Là xạ thủ

Tất nhiên, lợi thế tay dài, Graves đè đường tốt vị tướng đánh gần. Ngoài ra, Rút Súng Nhanh (E) có thể né các vị tướng tiếp cận tốt như Jax, Riven,… Dù tầm đánh khá thấp, bù lại Graves cứng cáp hơn xạ thủ khác nhờ Rút Súng Nhanh (E).

Sát thương rất lớn

Với Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) được làm lại của mình, Graves gây ra lượng sát thương vô cùng lớn. Đường trên là nơi diễn ra những trận chiến, vậy nên Graves có thể chọn chiến thuật cho mình, nếu như không thể tay đôi thì có thể chơi đẩy đường.

Graves_HiredGunSkin-600x354[1]

Cực kì cứng cáp

Mặc dù Graves là một xạ thủ, nhưng sức chống chịu lại cực kì tốt, hơn hẳn những xạ thủ khác và thậm chí ngang ngửa các đấu sĩ đường trên. Rút Súng Nhanh (E) cộng dồn 4 lần, tối đa 120 giáp và kháng phép.

Điểm yếu “tiềm tàng”

Gần như là không có hiệu ứng khống chế

Nếu như nói Graves không có kỹ năng khống chế thì lại không phải, vì có hiệu ứng làm chậm, xóa tầm nhìn mục tiêu với Bom Mù (W). Nhưng kỹ năng này không đủ phối hợp gank cùng với người đi rừng. Kể cả khi nâng tối đa cũng chỉ khả năng làm chậm 35% thôi.

Graves_MafiaSkin-600x354[1]

Cần nhiều trang bị

Không như chơi Graves vị trí xạ thủ, chỉ cần 1 trang bị lớn hắn đã có thể làm mưa gió gây khó khăn cho kẻ địch. Khi đi ở đường dưới, sẽ còn người hỗ trợ bù đắp những thiếu hụt. Còn đường trên không thể phụ thuộc 1 trang bị mà tay đôi với bất cứ đấu sĩ nào. Vậy nên tập trung farm giai đoạn đầu trận là rất cần thiết.

Lời kết

Graves_PoolPartySkin-600x354[1]

Mặc dù Graves chỉ mới được làm lại, tuy nhiên sức mạnh khủng khiếp đã khiến nhiều người chơi mong muốn được thử nghiệm ở mọi vị trí khác nhau. Ngoài ra, nhèo bộ trang bị rất đa dạng, Graves có thể phát huy tốt khả năng của mình.