[Hecarim Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Hecarim đi rừng mùa 5

Ngày 09/09/2015

Giới thiệu tướng Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh: Ở vị trí đi rừng, Hecarim là vị tướng không xuất hiện nhiều trong những trận đấu xếp hạng cũng như các giải đấu. Song bộ kĩ năng thú vị, lối chơi, cách build đồ Hecarim tương đối hấp dẫn và bạn có thể “đổi gió” vị…

Giới thiệu tướng Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh:

Ở vị trí đi rừng, Hecarim là vị tướng không xuất hiện nhiều trong những trận đấu xếp hạng cũng như các giải đấu. Song bộ kĩ năng thú vị, lối chơi, cách build đồ Hecarim tương đối hấp dẫn và bạn có thể “đổi gió” vị tướng này nếu đã hơi nhàm chán với sự lựa chọn quen thuộc đi rừng khác. Với khả năng gank từ sớm, tạo áp lực, đóng góp nhiều ở trong giao tranh tổng cùng với chiêu cuối Bóng Ma Kị Sĩ, đúng là thật tuyệt phải không nào? Nào, cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về cách chơi Hecarim đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Hecarim Jungle Season 5 ngay dưới đây nhé!

hecarim[1]

Ngọc bổ trợ Hecarim đi rừng:

ngoc-vang-giap[1]ngoc-vang-mau[1]ngoc-xanh-khang-phep[1]ngoc-do-sat-thuong[1]ngoc-do-ti-le-chi-mang[1]ngoc-tim-toc-do-di-chuyen

Ngọc vàng: 5 Máu, 4 Giáp.

Ngọc xanh: 9 Kháng phép.

Ngọc đỏ: 8 Sát thương vật lí, 1 Chí mạng.

Ngọc tím: 3 Tốc độ di chuyển.

Bảng bổ trợ Hecarim đi rừng:

bang-bo-tro-hecarim-di-rung

Bảng bổ trợ cho Hecarim gây sát thương tốt nhất và giảm sát thương từ quái rừng.

Hướng dẫn cách tăng kỹ năng cho Hecarim Jungle:

cach-tang-ky-nang-cho-hecarim-di-rung

Với cách tăng này sẽ cho Hecarim khả năng cơ động hơn để đi gank.

Phép bổ trợ cho Hecarim vị trí đi rừng:

trung-phat[1]tang-toc[1]

Đối với Hecarim thì Tốc Biến không gây nhiều đột biến nhiều. Nhưng với khả năng tốc độ cao thì lại khá là hợp lí.

Cách lên đồ Hecarim:

Trang bị khởi đầu:

rua-tho-san[1]binh-mau[1]mat-vat-to[1]
Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu của hầu hết tướng đi rừng.

Trang bị trấn phái:

guom-truy-tung-chien-binh[1]
Gươm Truy Tung Chiến Binh: Giúp cho Hecarim đi gank hiệu quả hơn.

tam-hop-kiem[1]
Tam Hợp Kiếm: Trang bị tăng sát thương cho Hecarim vì lợi ích nó mạng lại không hề thừa.

Bộ trang bị hoàn chỉnh:

giay-bac[1]guom-truy-tung-chien-binh[1]tam-hop-kiem[1]khien-bang[1]giap-tam-linh[1]tim-bang-TBLMHT[1]
Bộ trang bị dành cho Hecarim đi rừng phổ thông nhất.

Cách chơi Hecarim đi rừng hiệu quả:

– Luôn bật Nhiếp Hồn Trận (W) ăn quái rừng để hồi máu, sử dụng Vó Ngựa Hủy Diệt (E) để di chuyển nhằm tiết kiệm thời gian.

– Combo của Hecarim đi gank : Vó Ngựa Hủy Diệt (E) phạm vị thích hợp -> tiếp cận đối phương -> Càn Quét (Q) -> Nhiếp Hồn Trận (W) -> đánh thường gây sát thương,…

– Hãy  sử dụng Vó Ngựa Hủy Diệt (E) để di chuyển thật nhanh đi kiểm soát bằng mắt, nắm tầm nhìn những mục tiêu quan trọng.

Đẩy trụ với đồng đội nếu cần vì Hecarim dọn lính rất nhanh.

– Sử dụng Vó Ngựa Hủy Diệt (E) kết hợp Bóng Ma Kị Sĩ (R) khiến Hecarim mở màn giao tranh từ xa.

– Về cuối trận, việc quan trọng cần làm vẫn là lựa góc và thời điểm thích hợp lao vào bằng Bóng Ma Kị Sĩ (R), ép góc cố gắng gây sát thương tướng chủ lực đối phương.

– Luôn luôn bật Nhiếp Hồn Trận (W) những lúc có nhiều kẻ địch xung quanh để hồi phục tốt nhất.

Video hướng dẫn cách chơi Hecarim đi rừng mùa 5: