[Jarvan IV Solo Top] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Jarvan IV đường trên mùa 6

Ngày 10/09/2015

Giới thiệu về Jarvan IV – Biểu Tượng của Dimacia Vốn được biết tới như là trong các tướng đi rừng tốt nhất ở trong giai đoạn tiền mùa 5, thế không ít người đã nhận ra sức mạnh của Jarvan vị trí Đấu sĩ đường trên. Sát thương lớn cùng khả năng khống chế cao, độ…

Giới thiệu về Jarvan IV – Biểu Tượng của Dimacia

Vốn được biết tới như là trong các tướng đi rừng tốt nhất ở trong giai đoạn tiền mùa 5, thế không ít người đã nhận ra sức mạnh của Jarvan vị trí Đấu sĩ đường trên. Sát thương lớn cùng khả năng khống chế cao, độ chống chịu khá ổn là ưu điểm hoàng tử Demacia và thực tế thấy rằng vị tướng này có thể áp đảo vị tướng nổi trội hiện nay ví dụ như là: Rumble, Lissandra… rất sớm nếu với lối chơi hổ báo. Nào, hãy cùng phân tích chi tiết về sức mạnh của Jarvan IV qua bài viết cách chơi Jarvan IV đường trên mùa 6 và cách lên đồ Jarvan Solo Top Season 6 ngay dưới đây nhé!

Guide-Jarvan-IV-Jungle-Hướng-dẫn-chơi-build-đồ-Jarvan-IV-vị-trí-đi-rừng[1]

Ngọc Bổ Trợ Jarvan IV Dame:

ngoc-do-sat-thuongngoc-vang-giap[1]ngoc-xanh-khang-phep[1]ngoc-tim-sat-thuong-vat-li[1]

Ngọc đỏ: 9 Sát thương vật lí.

Ngọc vàng: 9 Giáp.

Ngọc xanh: 9 Kháng phép theo cấp.

Nfojc tím: 3 Sát thương vật lí.

Bảng Bổ Trợ Jarvan IV Solo Top:

bang-bo-tro-jarvan-di-solo-top-mua-6

18 – 12 – 0 : Bảng bổ trợ cho Jarvan IV vị trí đường trên khả năng gây sát thương tốt.

Cách tăng kỹ năng Jarvan IV đường trên:

Giáng Long Kích (Q) cần nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính, tiếp đó là Hoàng Kỳ Demacia (E) giúp tăng sức phòng thủ, tốc độ đánh và đặc biệt là để hợp thành chuỗi combo của Jarvan IV. Hoàng Kim Giáp (W) chỉ lấy 1 điểm ở trước lv6 để tăng khả năng khống chế ,sẽ nâng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) nên lấy đúng level.

cach-tang-ky-nang-cho-jarvan-iv-solo-top

Phép Bổ Trợ Jarvan IV đi top:

thieu-dot-phep-bo-tro-lol toc-bien[1]

Thiêu ĐốtTốc Biến: Với lối chơi trên cơ khô máu với đối phương.

dich-chuyen toc-bien[1]

Dịch ChuyểnTốc Biến: Khả năng đi hỗ trợ các đường khác và kiểm soát các mục tiêu quan trọng tốt hơn.

Cách lên đồ Jarvan IV Solo Top:

Trang bị khởi đầu:

kiem-dai[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Kiếm Dài, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Với Kiếm Dài và 3 Bình Máu thì sẽ giúp Jarvan IV trụ đường tốt hơn. Nếu bạn chơi kiểu hổ báo ở đầu trận thì có thể lên Kiếm Doran.

Trang bị trấn phái:

riu-mang-xa[1]
Rìu Mãng Xà: Sẽ giúp đẩy lính tốt hơn và kết hợp với combo nhưng không nên lên lập tức mà ghép lên Rìu Tiamat rồi hãy lên các trang bị khác trước khi bạn hoàn chỉnh khi có một trang bị phòng thủ.

khien-bang[1]
Khiên Băng Randuin: Tăng sức phòng thủ rất tốt với giáp và máu. Với lối chơi áp sát thì việc thêm giáp và giảm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của địch giúp Jarvan thêm khả năng giao tranh tốt hơn.

Bộ trang bị hoàn chỉnh:

giay-thuy-ngan-TBLMHTriu-mang-xa[1]khien-bang[1]riu-dentam-hop-kiem[1]day-chuyen-chu-thap[1]
Bộ trang bị dành cho Jarvan đường trên cân bằng sát thương và phòng ngự.

Cách chơi Jarvan IV Solo Top hiệu quả:

– Jarvan IV đường trên có trick khá hay cần luyện tập là lấy Giáng Long Kích (Q) level 1 có thể kết hợp nội tại Thương Thuật vì Giáng Long Kích (Q) gây sát thương và giảm giáp trong khi đó Thương Thuật giúp đòn đánh đầu tiên thêm sát thương theo % máu.

– Combo của Jarvan IV: Hoàng Kỳ Demacia (E) > Giáng Long Kích (Q). Với combo này có thể chủ động lao lên tấn công hổ báo nhưng nếu thấy không cần thiết hãy để dành cho những tình huống người đi rừng đối phương gank.

– Jarvan là tướng nhiều kỹ năng khống chế như hất tung, làm chậm, trói chân nên hãy tính toán xử lí đừng chồng lên nhau sao cho được hiệu quả tối đa.

– Trick Jarvan khá hay: Sử dụng combo Hoàng Kỳ Demacia (E) > Giáng Long Kích (Q) sau đó lập tức Tốc Biến, lúc đó tại nơi Jarvan tốc biến đến thì đối phương cũng phải nhận hiệu ứng hất tung.

– Với combo của mình thì Jarvan sẽ là người tiên phong mở combat kèm theo Đại Địa Chấn (R), nên lựa chọn thời điểm hợp lí để úp lồng được nhiều thành viên nhất.

– Nếu có nhiều kẻ địch xung quanh thì Hoàng Kim Giáp (W) được gia tăng lượng khiên.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Jarvan đi rừng.