[Kled Solo Top] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên mùa 6

Ngày 28/07/2016

Giới thiệu về tướng Kled – Kị Sĩ Cáu Kỉnh: Được biết đến là một kị sĩ cho nên hắn ta sẽ hợp với vai trò đấu sĩ đường trên. Vị tướng này vô cùng mới mẻ khi mà ngoại hình và cách thức của bộ kỹ năng. Có một thú cưỡi riêng cho bản thân…

Giới thiệu về tướng Kled – Kị Sĩ Cáu Kỉnh:

Được biết đến là một kị sĩ cho nên hắn ta sẽ hợp với vai trò đấu sĩ đường trên. Vị tướng này vô cùng mới mẻ khi mà ngoại hình và cách thức của bộ kỹ năng. Có một thú cưỡi riêng cho bản thân giúp ích rất là nhiều cho chủ nhân nó dù cho cũng có lúc phản chủ bỏ chạy trước. Nhưng nếu như Kled có thể chiến đấu dũng mãnh đem về cho thú cưỡi của mình niềm tin thì chắc chắn nó sẽ trở lại ngay thôi. Nói vậy thì các bạn đã biết được sức mạnh của kled nằm ở đâu rồi nhỉ. Nào, hãy cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng mới Kled qua bài viết cách chơi Kled Solo Top Season 6 và cách lên đồ Kled đường trên mùa 6 ngay dưới đây nhé!

tuong-moi-kled-solo-top

Hướng dẫn cách chơi Kled – Cách lên đồ Kled đấu sĩ đường trên mùa 6

Ngọc Bổ Trợ Kled Solo Top:

ngoc-do-sat-thuong[1]ngoc-vang-giap[1]ngoc-xanh-khang-phep[1]ngoc-tim-sat-thuong-vat-li[1]

Ngọc đỏ: 9 Sát thương vật lí.

Ngọc vàng: 9 Giáp.

Ngọc xanh: 9 Kháng phép theo cấp.

Ngọc tím: Sát thương vật lí.

Bảng Bổ Trợ Kled đường trên:

18 – 0 – 12: Bảng bổ trợ Kled đi đường trên thiên hướng gây sát thương.

bang-bo-tro-kled-solo-top-mua-6

Cách tăng kỹ năng Kled Solo Top:

Nâng tối đa kỹ năng (Q) đầu tiên vì đấy chính là kỹ năng gây sát thương chính của Kled, tiếp theo là Khuynh Hướng Bạo Lực (W) giúp cho hắn giá tăng tối đa lượng sát thương gây ra, còn Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) chỉ lấy 1 điểm trước cấp độ 6 để tăng khả năng tiếp cận, sau đó nâng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Xung Phooong!!! (R) hãy lấy đúng cấp độ.

cach-tang-ky-nang-kled-dau-si-duong-tren

Phép Bổ Trợ Kled Solo Top:

dich-chuyen toc-bien[1]

Dịch ChuyểnTốc Biến: Khả năng đi đường an toàn, tốt hơn và có thể hỗ trợ cho đồng đội mọi nơi kịp thời.

thieu-dot-phep-bo-tro-lol toc-bien[1]

Thiêu ĐốtTốc Biến: Nếu bạn có sở thích với lối chơi khô máu, muốn hạ gục kẻ địch ngay từ sớm.

Cách lên đồ cho Kled Dame Solo Top:

Trang bị khởi đầu:

kiem-doran-TBLMHT[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Kiếm Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Giúp bạn vừa có lượng sát thương tốt đầu trận nhưng vẫn đảm bảo được lượng máu kha khá.

Trang bị trấn phái:

riu-den
Rìu Đen: Lượng sát thương lớn, giảm thời hồi chiêu tốt hơn, xuyên giáp và thêm chút máu. Giúp Kled gây sát thương tốt hơn mà vẫn khá khoẻ.

riu-mang-xa[1]
Rìu Mãn Xà: Khả năng đẩy đường nhanh hơn và hồi phục tốt, ngoài ra trang bị này còn giúp thêm vào khả năng dồn sát thương nhiều hơn.

mong-vuot-sterak[1]
Móng Vuốt Sterak: Trang bị vừa phòng thủ vừa sát thương cho Kled, với giá tiền lại khá rẻ mà lạ giúp cho hắn tự tin hơn mỗi khi lao vào trao tranh.

Bộ trang bị hoàn chỉnh:

Sau đây sẽ là một số bộ trang bị hoàn chỉnh cho Kled:

giay-thuy-ngan-TBLMHTriu-denmong-vuot-sterak[1]riu-mang-xa[1]khien-bang[1]day-chuyen-chu-thap[1]
Bộ trang dành cho Kled gây sát thương tốt mà cũng có sức chống chịu.

Các trang bị bạn có thể lên cho Kled:

khien-bang[1]
Khiên Băng Raduin: Giúp cho hắn thêm khả năng chống chịu khi lao vào đội hình đối phương, và còn có khả năng làm chậm tốc độ đánh và làm chậm tốc độ di chuyển trên diện rộng giúp có kéo dài thời gian cho đồng đội gây sát thương.

day-chuyen-chu-thap[1]
Dây Chuyền Chữ Thập: Giúp đối đầu tốt với đội hình có các kỹ năng khống chế cứng. Giúp cho Kled lao lên áp sát kẻ địch mà không sợ bị dính những hiệu ứng khống chế cản trở.

chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1]
Chuỳ Gai Malmortius: Nếu như phải đối đầu với một vị tướng pháp sư đường trên thì lựa chọn này là rất khôn ngoan cho Kled vừa có sát thương lẫn chống chịu.

giap-lua[1]
Áo Choàng Lửa: Đẩy đường nhanh hơn để gây áp lực lên đối thủ giúp hắn có thời gian hỗ trợ các đường khác.

bua-bang[1]
Búa Băng: Gia tăng thêm lượng sát thương kha khá cùng một lượng máu lớn, ngoài ra còn thêm khả năng làm chậm trên đòn đánh thường khá tốt, giúp giữ chân đối thủ lâu hơi.

Cách chơi Kled Solo Top hiệu quả:

Giai đoạn đi đường và giao tranh nhỏ lẻ:

– Với một thú cưỡi mang tên Skaarl giúp ích vô cùng nhiều, tuy nhiên nếu như thanh máu của nó tụt xuống 0 thì chỉ còn một mình bạn chiến đấu. Hãy cố gắng lấy lại sự can đảm bằng cách tấn công vào tướng địch, công trình trụ, quái khủng để gọi Skaarl trở về.

– Sức mạnh của Kled khi đi đường phụ thuộc vào Khuynh Hướng Bạo Lực (W) giúp cho hắn có khả năng tay đôi vô cùng khỏe thời gian này. Nhưng cũng nên nhớ kỹ năng này hồi rất lâu, bạn nên dành cho những lần cần thiết, tránh sử dụng khi biết sắp xảy ra giao tranh.

– Khi cưỡi Skaarl thì kỹ năng Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) sẽ giúp ích cho Kled gây sát thương và khống chế nạn nhân mỗi khi có người đi rừng qua trợ giúp. Còn khi đang đi đất thì Súng Lục Bỏ Túi (Q) để cáu máu đối thủ và lấy lại sự can đảm mà vẫn giữ lại được khoảng cách.

– Combo của Kled mỗi khi tấn công: Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) tiếp cận mục tiêu > sau đó kích hoạt Khuynh Hướng Bạo Lực (W) tấn công liên tục vào mục tiêu > Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) cầm chân đối thủ.

– Nếu như thông minh, hãy theo dõi sát thanh can đảm của Skaarl và dụ cho đối thủ chơi khô máu đúng lúc hắn cưỡi lại thú cưng thằn lằn này để có thanh máu thứ 2. Nếu Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) Xung Phooong!!! (R) đang sẵn sàng thì chắc chắn bạn sẽ có mạng rồi.

Giao tranh tổng và cuối trận:

Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E)  Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) có thể làm công cụ ngăn cản bước lao vào của kẻ địch muốn tấn công mục tiêu quan trọng bên phe mình.

– Thanh máu của Skaarl cho phép Kled chống chịu tốt hơn, nhưng tương đối dễ khi cả đội địch dồn sát thương hạ gục con thằn lằn trước. Mà một khi Skaarl bỏ chạy, cơ hội sống sót Kled giảm xuống rất mạnh.

– Hãy cố gắng đồng hành cùng con thằn lằn của mình, nó giúp giúp cho bạn có khả năng tấn công đơn mục tiêu vô cùng tốt. Liên tục làm chậm và lao tới kẻ địch với Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) và Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E).

– Khả năng bám dính đơn mục tiêu giúp hắn đối đầu tốt với kẻ địch đẩy lẻ, vì có thể dùng chiêu cuối lao vùn vụt tới cùng lớp lá chắn lớn. Hiệu ứng này còn tăng tốc độ chạy cho đồng đội có thể nhập cuộc nhanh hơn. Có thể sử dụng để mở giao tranh cho cả đội lao lên vùn vụt như đàn ngựa mỗi khi nhận thấy đội hình địch bị chia cắt để đem về giao tranh có lợi hơn.

Đồng đội và kẻ thù:

– Kled phối hợp tốt với những vị tướng có khả năng bảo vệ như: Lulu, Kayle, Kindred, Zilean,…

lulu[1] kayle[1] Kindred_Square[1] zilean[1]

– Kled có vẻ không thích đối mặt với những vị tướng sở hữu các kỹ năng khống chế hoặc đẩy ra cản trở sự lao vào của hắn như: Lux, Janna, Tristana,Lee Sin,…

Lux[1] janna[1] tristana[1] leesin[1]

Video hướng dẫn cách chơi Kled đi top mùa 6: