[Nunu Solo Top] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Nunu đấu sĩ đường trên mùa 6

Ngày 04/04/2016

GIỚI THIỆU NUNU – KỊ SĨ YETI Nunu là một vị tướng từng được sử dụng ở rất nhiều vị trí, gần đây nhất là Nunu đi rừng vô cùng mạnh mẽ trong tay các người chơi Hàn Quốc. Nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn một vị trí “lỗi” nhất trên bản đồ Summoner’s Rift, Nunu – tên…

GIỚI THIỆU NUNU – KỊ SĨ YETI

Nunu là một vị tướng từng được sử dụng ở rất nhiều vị trí, gần đây nhất là Nunu đi rừng vô cùng mạnh mẽ trong tay các người chơi Hàn Quốc. Nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn một vị trí “lỗi” nhất trên bản đồ Summoner’s Rift, Nunu – tên người tuyết này sẽ ngấu nghiến tất cả mọi thứ hắn gặp trên đường. Khi mà lên theo hướng đấu sĩ sát thương vật lý đường trên được chính những người mà đã mang vị tướng Akali đỡ đòn đường trên ra Chiến Trường Công Lý – chính là những người chơi xếp hạng của máy chủ Hàn Quốc. Nào, cùng với Gamelienminh phân tích chi tiết về vị tướng kị sĩ Yeti này qua bài viết cách chơi Nunu đấu sĩ đường trên mùa 6 và cách lên đồ Nunu Solo Top Season 6 ngay dưới đây!

huong-dan-cach-choi-nunu-solo-top-cach-len-do-nunu-dau-si-duong-tren

Hướng dẫn cách chơi Nunu – Cách lên đồ Nunu đấu sĩ đỡ đòn đường trên mùa 6

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI NUNU ĐẤU SĨ ĐƯỜNG TRÊN

  • Ngọc bổ trợ cho Nunu đấu sĩ đường trên

ngoc-bo-tro-nunu-dau-si-duong-tren

Chơi Nunu theo hướng sát thương vật lý thì chỉ cần dùng bảng ngọc của Xạ Thủ là đủ.

    • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lý.
    • Ngọc vàng: 9 viên giáp.
    • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép.
    • Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh.
  • Bảng bổ trợ Nunu thiên hướng sát thương vật lí

bang-bo-tro-nunu-solo-top

Bảng Bổ Trợ Nunu đấu sĩ cũng giống với những Đấu Sĩ đường trên khác. Khả năng hồi phục tốt khiến Nunu có thể tăng các điểm tấn công: Gươm Hai LưỡiTài Năng Thiên Bẩm.

  • Cách tăng kỹ năng Nunu Solo Top

cach-tang-ky-nang-nunu-do-don-duong-tren

Nuốt Chửng (Q): Tăng khả năng trụ đường tuy nhiên không có hiệu quả trong khi trao đối chiêu thức nên chỉ cộng 1 điểm trước cấp độ 6 là đủ.
Sôi Máu (W): Đây là kỹ năng quan trọng nhất với Nunu Sát Thương Vật Lý. Cần nâng tối đa đầu tiên.
Cầu Tuyết (E): Hãy cộng ngay 1 điểm vào cấp độ đầu để khống chế, sau đó tăng tối đa sau Sôi Máu.
Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R): Đương nhiên là lấy đúng cấp độ.

  • Cách lên đồ cho Nunu đấu sĩ đường trên

giay-bac[1]
Giày Bạc: Tốc độ di chuyển cao để áp sát kẻ địch.

dao-dien-statikk[1]
Dao Điện Statikk: Gia tăng thêm tốc độ đánh và chí mạng, đồng thời khiến cho Nunu có khả năng dọn lính nhanh hơn.

vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]
Vô Cực Kiếm: Sát thương từ những cú nện sẽ cực thấm!

mong-vuot-Steraks / chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1]
Móng Vuốt Sterak Chùy Gai Malmortius: Đây là 2 trang bị công thủ đều có sẽ rất phù hợp cho Nunu có thể không sợ bị chết quá nhanh.

no-than-dominik / loi-nhac-tu-vong
Nỏ Thần Dominik Lời Nhắc Tử Vong: Món trang bị khắc chế những kẻ đỡ đòn.

huyet-kiem[1]
Huyết Kiếm: Gia tăng thêm lượng sát thương lớn và khả năng hút máu sẽ không thừa đâu.

ĐIỂM MẠNH

  • Lượng tốc độ đánh cao

Với Sôi Máu (W) tăng đến 45% tốc độ đánh cho Nunu và một người đồng đội. Hãy thử tưởng tượng khi hắn ta buff cho Xạ Thủ trong giao tranh xem.

  • Tăng tốc độ di chuyển

Sôi Máu (W) còn cho 12% tốc độ di chuyển, bằng Ma Vũ Song KiếmDao Điện Statikk cộng lại. Giúp Nunu tiếp cận kẻ địch tốt hơn để tung Cầu Tuyết (E), khiến mục tiêu giảm tới 60% tốc độ di chuyển. Chưa kể còn tăng tốc độ di chuyển cho 1 đồng đội nữa.

  • Vị tướng khá dễ sử dụng

Không lên theo hướng Sức Mạnh Phép Thuật, cho nên chiêu cuối Nunu không gây ra nhiều sát thương. Vì vậy, kẻ địch cố gắng áp sát quả bom nổ chậm này. Tuy nhiên, hắn có thể dễ dàng tiêu diệt đối thủ bằng đòn đánh thường mà chẳng tốn mấy năng lượng.

ĐIỂM YẾU

  • Yêu cầu chiến thuật trình độ “Hàn Quốc”

Là tướng đơn giản, dễ chơi nhưng để có thể chơi thật tốt Nunu người chơi phải có kỹ năng tốt, biết lựa chọn vị trí hợp lí để chơi trên cơ đối thủ.

  • Quá mạnh

Với tướng đang mạnh như này, rất dễ bị cấm ở tất cả trận đấu, nên khó có cơ hội để chơi.

  • Dễ bị Riot “sờ”

Dù bạn cố gắng chơi ít, Riot sẽ sớm phát hiện. Và khi đó, cố gắng tích thật nhiều ĐNG trước khi Nunu bị giảm sức mạnh.

KẾT

Nunu lên sát thương vật lý đường trên mạnh vô lý vượt ngoài tưởng tượng. Bộ kỹ năng lỗi thời khiến cho hắn không mấy khi được để ý, nhưng hướng xây dựng mới này, chắc hẳn hắn sẽ trở lại mạnh mẽ vô cùng.