[Pantheon Solo Top] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Pantheon đường trên mùa 6

Ngày 10/09/2015

Giới thiệu về tướng Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh: Nói về Pantheon thường đi vị trí nào, hẳn có nhiều bạn tranh cãi bởi hệ thống xếp hạng Việt Nam Pantheon dường như đi rất nhiều nơi, kể cả là vị trí hỗ trợ. Nhưng trong các trận đấu chuyên nghiệp thì người ta thường tin cậy Pantheon vị…

Giới thiệu về tướng Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh:

Nói về Pantheon thường đi vị trí nào, hẳn có nhiều bạn tranh cãi bởi hệ thống xếp hạng Việt Nam Pantheon dường như đi rất nhiều nơi, kể cả là vị trí hỗ trợ. Nhưng trong các trận đấu chuyên nghiệp thì người ta thường tin cậy Pantheon vị trí đi rừng hơn nhờ khả năng gank mạnh cũng như là có mặt kiểu “từ trên trời rơi xuống”. Nhưng cũng không thể phủ nhận hắn là một vị tướng đấu sĩ mạnh nhất đường trên giai đoạn đầu trận, không một kẻ nào có thể chơi trên cơ được hắn, nếu lên cao hoàn toàn bạn có thể mất mạng mỗi khi người đi rừng bên kia ra hỗ trợ. Nào, hãy cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Pantheon qua bài viết cách chơi Panthon Solo Top Season 6 và cách lên đồ Pantheon đường trên mùa 6 ngay dưới đây nhé!

huong-dan-cach-choi-pantheon-dau-si-duong-tren-cach-len-do-pan-theon-solo-top

Hướng dẫn cách chơi Pantheon – Cách lên đồ Pantheon đấu sĩ đường trên mùa 6

Ngọc Bổ Trợ Pantheon Solo Top:

ngoc-do-sat-thuong[1]ngoc-vang-giap[1]ngoc-xanh-giam-thoi-gian-hoi-chieu[1]ngoc-xanh-hoi-nang-luong[1]ngoc-tim-sat-thuong-vat-li[1]

Ngọc đỏ: 9 Sát thương vật lí.

Ngọc vàng: 9 Giáp.

Ngọc xanh: 6 Giảm thời gian hồi chiêu, 3 Hồi năng lượng.

Ngọc tím: Sát thương vật lí.

Bảng Bổ Trợ Pantheon đường trên:

Có 2 cách tăng bảng bổ trợ cho bạn đây:

bang-bo-tro-pantheon-1

Phóng Lao là dạng kỹ năng đơn mục tiêu, vì vậy sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh Lửa Tử Thần. Và đừng quên, điểm then chốt này được cộng thêm đến 60% sát thương vật lí đấy nhé.

bang-bo-tro-pantheon-2

Ý Chỉ Thần Sấm sẽ là điểm bổ trợ then chốt hiện nay thông dụng hơn, tác dụng thì khỏi bàn, mạnh sau khi Pantheon đã lên được Kiếm Ma Youmuu.

Cách tăng kỹ năng Pantheon đi Top:

Nâng tối đa Phóng Lao (Q) đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính, tiếp đó Mưa Lao (E) giúp tối đa lượng sát thương gây ra, còn Khiên Zeonia (W) lấy 1 điểm để làm choán, chỉ nâng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Trời Sập (R) hãy lấy đúng cấp độ.

cach-tang-ky-nang-cho-pantheon-solo-top

Phép Bổ Trợ Pantheon Solo Top:

dich-chuyen toc-bien[1]

Dịch ChuyểnTốc Biến: Khả năng đi đường tốt hơn và có thể hỗ trợ đồng đội kịp thời.

thieu-dot-phep-bo-tro-lol toc-bien[1]

Thiêu ĐốtTốc Biến: Nếu bạn có lối chơi khô máu.

Cách lên đồ cho Pantheon Dame Top:

Trang bị khởi đầu:

kiem-dai[1] binh-mau[1] binh-nang-luong[1] mat-vat-to[1]
Kiếm Dài, Bình Máu, Bình Năng Lượng, Mắt Vật Tổ: Giúp bạn có lượng sát thương tốt đầu trận nhưng vẫn đảm bảo được lượng hồi phục.

Trang bị trấn phái:

riu-den
Rìu Đen: Sát thương tương đối, hồi chiêu tốt hơn, xuyên giáp và thêm chút máu. Giúp Pantheon gây sát thương tốt hơn mà vẫn khá khoẻ.

riu-mang-xa[1]
Rìu Mãn Xà: Khả năng đẩy đường nhanh hơn và hồi phục tốt, ngoài ra còn giúp thêm vào bộ combo gây sát thương nhiều hơn.

mong-vuot-sterak[1]
Móng Vuốt Sterak: Trang bị vừa phòng thủ vừa sát thương cho Pantheon, với giá tiền lại khá rẻ mà lạ giúp cho hắn tự tin hơn mỗi khi lao vào trao tranh.

Bộ trang bị hoàn chỉnh:

Sau đây sẽ là một số bộ trang bị hoàn chỉnh cho Pantheon:

giay-thuy-ngan-TBLMHTriu-denmong-vuot-sterak[1]riu-mang-xa[1]khien-bang[1]day-chuyen-chu-thap[1]
Bộ trang dành cho Pantheon gây sát thương tốt mà cũng có chút chống chịu.

Bộ trang bị của Pantheon nên tập trung vào chỉ số xuyên giáp và sức chống chịu, trừ khi xanh quá, có thể lên sát thương, nhưng không khuyến khích.

Các trang bị có thể lên:

khien-bang[1]
Khiên Băng Raduin: Tăng thêm khả năng chống chịu mỗi khi lao vào đối phương, và còn có thểm khả năng làm chậm diện rộng giúp có thể kéo dài thời gian gây sát thương.

day-chuyen-chu-thap[1]
Dây Chuyền Chữ Thập: Giúp đối đầu tốt với đội hình có những kỹ năng khống chế cứng. Giúp hắn lao lên để áp sát đối thủ mà không sợ bị hiệu ứng khống chế ngăn cản.

kiem-ma-youmuu[1]
Kiếm Ma Youmuu: Trang bị thiên hướng sát thương cho Pantheon khi mà cho lượng sát thương lớn để hắn trở thành con quái vật đường trên, nhược điểm là không có chống chịu nhé.

chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1]
Chuỳ Gai Malmortius: Nếu phải đối đầu với tướng pháp sư đường trên thì lựa chọn này là rất khôn ngoan.

giap-lua[1]
Áo Choàng Lửa: Đẩy đường nhanh hơn để có thể hỗ trợ các đường khác.

bua-bang[1]
Búa Băng: Lượng sát thương kha khá cùng với lượng máu lớn, ngoài ra còn khả năng làm chậm trên từng đòn đánh khá tốt.

Cách chơi Pantheon Solo Top hiệu quả :

– Đâu tiên muốn chơi Pantheon tốt cần biết ”Mẹo 3 khiên”. Đây là cách có thể chống nhiều sát thương ở tướng hay trụ, giúp có được những pha trao đổi chiêu thức có lời hay băng trụ hiệu quả. Xem cách tạo 3 khiên nhanh tại bài viết: Cách chơi Pantheon đi rừng nhé!

– Tích cực dùng Phóng Lao (Q) gây áp lực đối phương từ cấp độ đầu, giúp nhanh tích đủ điểm nội tại.

– Combo của Pantheon: Zeonia Hộ Mệnh (W)  Phóng Lao (Q) cùng lúc > Công Kích Vũ Bão (E) > Phóng Lao (Q) > đánh thường,…

– Nhờ kỹ năng Trời Sập (R) bạn có thể hỗ trợ đồng đội ở gần đó tốt hơn.

 Vì chiêu cuối Trời Sập (R) tốn khoảng thời gian để chờ đáp xuống, vậy nên cần canh thật chuẩn xác vị trí đáp xuống.

– Lúc ở trạng thái Trời Sập nếu đối phương đang trong phạm vi vòng tròn bạn đáp xuống, có thể lập tức W vào người. Như vậy lúc khi đáp xuống sẽ ngay lập tức choáng ngay đối thủ không cần thời gian chờ đợi.

– Trong giao tranh bạn nên đứng sau chờ cơ hội dùng Trời Sập (R) mở giao tranh ở từ xa, cố gắng trúng nhiều nhất có thể.

Video hướng dẫn cách chơi Pantheon đi top mùa 6: