[Skarner Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Skarner đi rừng mùa 5

Ngày 08/07/2015

SKARNER – BỌ CẠP KIM CƯƠNG: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về vị tướng Bọ Cạp Kim Cương qua bài viết cách chơi Skarner đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Skarner Jungle Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KĨ NĂNG CỦA SKARNER: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ SKARNER ĐI RỪNG: Ngọc Bổ…

SKARNER – BỌ CẠP KIM CƯƠNG:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về vị tướng Bọ Cạp Kim Cương qua bài viết cách chơi Skarner đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Skarner Jungle Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Skarner đi rừng mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Skarner đi rừng mùa 5

NHỮNG KĨ NĂNG CỦA SKARNER:

nhung-ky-nang-cua-skarner

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ SKARNER ĐI RỪNG:

Ngọc Bổ Trợ Skarner:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp dành cho Skarner thêm cứng cáp.
ngoc-xanh-giam-thoi-gian-hoi-chieu[1](6) Giảm thời gian hồi chiêu cho Skarner đi rừng nhanh hơn.
ngoc-xanh-khang-phep[1](3) Kháng phép theo cấp để cuối trận cứng cáp hơn.
ngoc-do-ti-le-chi-mang[1](1) Chí mạng và tốc độ đánh để dọn quái rừng nhanh hơn.
ngoc-do-toc-do-danh[1](8)
ngoc-tim-toc-do-di-chuyen(3) Tốc độ di chuyển với Skarner rất quan trọng.

Bảng bổ trợ Skarner:

9 – 21 – 0: Bảng bổ trợ dành cho Skarner thiên hướng chống chịu.

Bảng bổ trợ cho Skarner đi rừng mùa 5
Bảng bổ trợ cho Skarner đi rừng mùa 5

Cách tăng kĩ năng Skarner:

Nhát Chém Tinh Thể (Q) nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính của Skarner.

Lớp vỏ tinh thể (W) thêm lượng giáp để chặn sát thương đồng thời tăng tốc độ di chuyển.

Đuôi bọ cạp (E) sẽ được lấy cuối cùng.

Giam cầm (R) nên lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Skarner Jungle Season 5
Cách tăng kỹ năng cho Skarner Jungle Season 5

Phép bổ trợ Skarner:

trung-phat[1] toc-bien[1]

Trừng Phạt, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho hầu hết các vị tướng đi rừng.

Cách lên đồ Skarner:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Skarner:

rua-tho-san[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]

Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu cho Skarner và hầu hết tướng đi rừng khác.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Skarner:

vu-khi-kiem-lam[1] mui-ten[1] vu-khi-kiem-lam-dung-si[1]
Vũ Khí Kiểm Lâm –> Phù Phép Dũng Sĩ: Skarner đi rừng khá chậm nên với trang bị này đi rừng nhanh hơn và thêm độ trâu bò hơn trong giao tranh.

tam-hop-kiem[1]
Tam hợp kiếm:
 Với hiệu ứng trang bị này gây lại thì rất tốt dành cho Skarner.

vinh-quang-chan-chinh
Khiên Băng Randuin:
 Tăng khả năng chống chịu và đặc biệt khả năng kích tốc sẽ tốt khi kết hợp với chiêu cuối.

Cách lên giày cho Skarner:

giay-bac[1]
Giày Bạc: Tốc độ di chuyển và cần thiết để Skarner có thể dễ dàng tiếp cận đối thủ.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Skarner:

giay-bac[1]vu-khi-kiem-lam-dung-si[1]tam-hop-kiem[1]vinh-quang-chan-chinhtim-bang-TBLMHT[1]day-chuyen-solari-TBLMHT[1]
Bộ trang bị dành cho Skarner phổ thông nhất.

giay-bac[1]vu-khi-kiem-lam-dung-si[1]tam-hop-kiem[1]vinh-quang-chan-chinhgang-tay-bang-gia[1]khien-bang[1]
Bộ trang bị với nhiều hiệu ứng làm chậm.

giay-bac[1]vu-khi-kiem-lam-dung-si[1]tam-hop-kiem[1]vinh-quang-chan-chinhkiem-ma-youmuu[1]guom-vo-danh[1]
Bộ trang bị dành cho Skarner thiên hướng sát thương.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI SKARNER ĐI RỪNG HIỆU QUẢ:

Đồng đội và Kẻ thù của Skarner:

Đồng đội của Skarner

Skaner rất thích đi chung với nhưng vị tướng có khả năng khống chế tốt để có thể tiếp cận đối thủ. Điển hình như: Thresh, Orianna, Blitzcrank, Veigar, Malzahar, Swain,…

 thresh[1]orianna[1]blitzcrank[1]
veigar[1]malzahar[1]swain[1]
Kẻ thù của Skarner

Đầu trận Skarner khó mà tạo đột biến nên tướng đi rừng xu hướng ”ăn thịt” hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế là điều mà Skarner ghét nhất, ví dụ như là là: LeeSin, Kha’zix, Jarvan, Elise, Fiddlesticks, Gragas…

leesin[1]khazix[1]JarvanIV[1]

elise[1]fiddlesticks[1]gragas[1]

Cách chơi Skarner thế nào hiệu quả nhất?

– Hãy bắt đầu từ: Cóc -> Bùa Xanh -> Bãi Sói -> Bùa Đỏ -> Cua Kỳ Cục -> Gank hoặc về mua trang bị.

– Combo của Skarner đi gank thường là: Lớp Vỏ Tinh Thể (W) áp sát đối thủ –> Đuôi Bọ Cạp (E) –> Nhát Chém Tinh Thể (Q) hoặc Tốc biến -> Giam cầm (R).

– Bồi thêm các đòn đánh thường xen kẻ khi dùng kỹ năng giúp cho các kĩ năng hồi nhanh hơn.

Đuôi bọ cạp (E) tầm thi triển xa nhưng tốc độ khá chậm hãy sử dụng thật chính xác.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Skarner đi rừng mùa 5: