[Tahm Kench Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Tahm Kench đi rừng mùa 5

Ngày 20/07/2015

TAHM KENCH– THỦY QUÁI ĐẠI VƯƠNG: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Thủy Quái Đại Vương qua bài viết cách chơi Tahm Kench đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Tahm Kench Jungle Season 5 ngay dưới đây! Hướng dẫn cách chơi Tahm Kench đi rừng mùa 5…

TAHM KENCH– THỦY QUÁI ĐẠI VƯƠNG:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Thủy Quái Đại Vương qua bài viết cách chơi Tahm Kench đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Tahm Kench Jungle Season 5 ngay dưới đây!

huong-dan-cach-choi-tahm-kench-solo-top-cach-len-do-cho-tahm-kench-ap-top-mua-5

Hướng dẫn cách chơi Tahm Kench đi rừng mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA TAHM KENCH:

nhung-ky-nang-cua-tahm-kench

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TAHM KENCH ĐI RỪNG:

Ngọc Bổ Trợ Tahm Kench:

ngoc vang suc manh phep thuat(9) Giáp cho Tahm Kench và hầu hết các tướng.
ngoc-xanh-giam-thoi-gian-hoi-chieu[1](6) Giảm thời gian hồi chiêu cho Tahm Kench dọn quái nhanh hơn.
ngoc-xanh-khang-phep(3) Kháng phép theo cấp giúp giảm sát thương phép nhận vào cuối trận tốt hơn.
ngoc-do-toc-do-danh[1](9) Tốc độ đánh cho Tahm Kench dồn đủ 3 điểm nội tại nhanh hơn.
ngoc-tim-toc-do-di-chuyen(3) Tốc độ di chuyển cho Tahm Kench linh hoạt hơn.

Bảng Bổ Trợ Tahm Kench:

9 – 21 – 0: Bảng bổ trợ cho Tahm Kench thiên hướng chống chịu.

Bảng bổ trợ cho Tahm Kench đi rừng mùa 5
Bảng bổ trợ cho Tahm Kench đi rừng mùa 5

Cách tăng kỹ năng Tahm Kench:

Cách tăng kỹ năng cho Tham Kench đi rừng mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Tham Kench đi rừng mùa 5

Phép Bổ Trợ Tahm Kench:

trung-phat[1] toc-bien[1]
Trừng Phạt, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho Tahm Kench đi rừng.

Cách lên đồ Tahm Kench:

Cách lên trang bị khởi đầu cho Tahm Kench:

rua-tho-san[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Bộ trang cho Tahm Kench đi rừng tốt nhất.

Cách lên trang bị trấn phái cho Tahm Kench:

Sau đây là các trang bị cần có cho Tahm Kench:

guom-truy-tung[1] mui-ten[1] guom-truy-tung-do-te[1]
Gươm Truy Tung -> Gươm Truy Tung – Đồ Tể: Tốc đánh nhanh để cho Tahm Kench dọn quái rừng nhanh hơn và khả năng gank tốt hơn.

truong-truong-sinh[1]
Trượng Trường Sinh: Trang bị quan trọng cho Tahm Kench. Là tướng sức mạnh tăng theo thời gian, trang bị này là không thể nào tốt hơn. Với máu, năng lượng, sức mạnh phép thuật được tăng dần, Tahm Kench thực sự là con quái vật giữa và ở cuối trận đấu.

mat-na-doa-day-TBLMHT
Mặt Nạ Đoạ Đày Liandry: Một trang bị cho Tahm Kench tăng khả năng xuyên kháng phép với bộ kĩ năng.

Cách lên giày cho Tahm Kench:

giay-co-dong[1]
Giày Cơ Động: Giúp cho Tahm Kench cơ động hơn để có thể đi gank hiệu quả.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh cho Tahm Kench:

Sau đây là bộ trang bị hoàn chỉnh cho Tahm Kench:

giay-co-dong[1]guom-truy-tung-do-te[1]truong-truong-sinh[1]mat-na-doa-day-TBLMHTvinh-quang-chan-chinhday-chuyen-chu-thap[1]
Bộ trang bị phổ thông nhất cho Tahm Kench đi rừng.

tam-hop-kiem[1] Tam Hợp Kiếm: Nếu có khởi đầu xanh xao thì có thể lên ngay vì trang bị này thực sự rất tốt cho Tahm Kench.

khien-bang[1] Khiên Băng Randuin: Khả năng lao vào tốt thì nên cần chút chống chịu và khả năng làm chậm diện rộng.

bua-bang[1] Búa Băng: Những đòn đánh thường của Tahm Kench làm chậm đối thủ rất tốt để cộng dồn đủ 3 điểm nội tại.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI TAHM KENCH ĐI RỪNG HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Tahm Kench:

Đồng đội của Tahm Kench:

Sau đây xin mạn phép đưa những vị tướng có thể phối hợp tốt cùng Tahm Kench.

swain[1]kogmaw[1]sejuani[1]

vayne[1]janna[1]cach-choi-gnar-1 (4)

Kẻ thù của Tahm Kench:

Hiện tại thì vẫn quá khó để mà có thể biết được vị tướng nào chính là đối thủ Tahm Kench cần phải dè chừng.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Tahm Kench vị trí đi rừng: