[Trundle Solo Top] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Trundle đường trên mùa 5

Ngày 12/07/2015

TRUNDLE – VUA QUỶ KHỔNG LỒ: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Vua Quỷ Khổng Lồ này qua bài viết cách chơi Trundle đường trên mùa 5 và cách lên đồ Trundle Solo Top Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KĨ NĂNG CỦA TRUNDLE: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TRUNDLE…

TRUNDLE – VUA QUỶ KHỔNG LỒ:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Vua Quỷ Khổng Lồ này qua bài viết cách chơi Trundle đường trên mùa 5 và cách lên đồ Trundle Solo Top Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Trundle vị trí đấu sĩ đường trên mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Trundle vị trí đấu sĩ đường trên mùa 5

NHỮNG KĨ NĂNG CỦA TRUNDLE:

nhung-ky-nang-cua-trundle

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TRUNDLE ĐẤU SĨ ĐƯỜNG TRÊN:

Ngọc Bổ Trợ Trundle:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp dành cho Trundle khỏe hơn.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép giúp Trundle giảm thiểu sát thương phép nhận vào.
ngoc-do-sat-thuong[1](9) Sát thương vật lý cho Trundle có lượng sát thương nhiều.
ngoc-tim-sat-thuong-vat-li[1](3) Sát thương vật lý dành cho Trundle.

Bảng bổ trợ Trundle:

9 – 21 – 0: Bảng bổ trợ dành cho Trundle thiên hướng chống chịu nhưng cũng có một chút sát thương.

Bảng bổ trợ cho Trundle Solo Top Season 5
Bảng bổ trợ cho Trundle Solo Top Season 5

Cách tăng kỹ năng Trundle:

Nhai Nuốt (Q) cần nâng tối đa đầu tiên vì đó là kỹ năng gây sát thương chính.

Vương Quốc Hàn Băng (W) giúp Trundle làm trở nên cơ động và mạnh mẽ hơn.

Cột Băng (E) chỉ cần 1 điểm trước lv6 để thêm khả năng khống chế.

Chinh Phục (R) cần lấy đúng cấp độ.

cach-tang-ky-nang-cho-trundle-solo-top-mua-5
Cách tăng kỹ năng cho Trundle vị trí đấu sĩ đường trên mùa 5

Phép bổ trợ Trundle:

dich-chuyen toc-bien[1]
Dịch Chuyển, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho Trundle có thể có mặt ở các điểm nóng trên bản đồ kịp thời.

Cách lên đồ Trundle:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Trunlde:

kiem-doran-TBLMHT[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Kiếm Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Bản chất Trundle hồi phục rất tốt nên với khởi đầu này có thể chơi khô máu hơn.

Cách lên trang bị trấn phái dành dành cho Trundle:

Sau đây là một sô trang bị cần phải có cho Trundle:

guom-vo-danh[1]
Gươm của Vua Vô Danh: Giúp cho có thể hồi phục tốt và đám thấm hơn. Đặt biệt kích hoạt làm chậm giúp giữ chân đối thủ lâu hơn.

giap-tam-linh[1]
Giáp Tâm Linh: Kháng phép và giảm thời gian hồi chiêu sẽ tốt dành cho Trundle. Với khả năng hồi phục này sẽ kết hợp tốt với Vương Quốc Hàn Băng (W).

khien-bang[1]
Khiên Băng Randuin: Tăng thêm máu và giáp giúp Trundle giống chịu tốt hơn, cùng với khả năng làm chậm diện rộng giúp giữ chân đối thủ tốt hơn.

Cách lên giày cho Trundle:

giay-thuy-ngan-TBLMHT hoac giay-ninja[1]
Giày Thuỷ Ngân hoặc Giày Ninja: Việc bạn lựa chọn giày nào là tùy theo trận đấu mà thôi.

giay-bac[1]
Giày Bạc: Với tốc độ chạy cao này thì khả năng truy đuổi của Trundle rất tốt.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Trundle:

Sau đây là một số hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Trundle:

giay-thuy-ngan-TBLMHTguom-vo-danh[1]giap-tam-linh[1]khien-bang[1]bua-bang[1]giap-lua[1]
Bộ trang bị phổ thông dành cho Trundle.

giay-ninja[1]guom-vo-danh[1]giap-tam-linh[1]khien-bang[1]gang-tay-bang-gia[1]chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1]
Bộ trang bị giúp cho Trundle gây sát thương lan và đẩy đường tốt hơn.

giap-gai[1] Giáp Gai: Sát thương vật lý từ đối thủ là quá nhiều.

tam-hop-kiem[1] Tam Hợp Kiếm: Hơi đắt tiền nhưng nếu đầu trận có lợi thế thì có thể lên.

riu-mang-xa[1] Rìu Mãn Xà: Có lượng sát thương tốt và khả năng hồi phục, đặc biệt dọn lính cực nhanh.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI TRUNDLE HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù của Trundle:

Đồng đội của Trundle:

Trundle là lựa chọn tốt khi đi cùng với các vị tướng như: Lulu, Janna, Anivia, Zilean, Thresh, Orianna…

lulu[1]zilean[1]janna[1]

anivia[1]thresh[1]orianna[1]

Kẻ thù của Trundle:

Những tướng thiên sức mạnh phép thuật hoặc tướng không cần nhiều trang bị chống chịu gia tăng sức mạnh là khắc chế đối với Trundle, điển hình như: Vladimir, Rumble, Ryze, Alistar, Lee Sin, Lulu…

vladimir[1]rumble[1]alistar[1]

ryze[1]leesin[1]lulu[1]

Cách chơi Trundle thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Trundle đầu trận:

Nhai nuốt (Q) vào lính giúp tăng thêm lượng sát thương tốt để có thể tay đôi hoặc farm lính dễ dàng hơn.

– Khi có nhiều lính địch dùng Vương quốc hàn băng (W) giúp hồi phục để trụ đường cực tốt.

– Cột băng (E) có thể dùng để ngắn cản đường tấn công hay rút chạy của địch, hãy sử dụng chặn đối thủ last hit những con lính to.

Cách chơi Trundle giữa trận:

Chinh phục (R) vị tướng có máu, giáp, kháng phép lớn nhất trong giao tranh.

– Tiếp tục farm để có đủ các trang bị chống chịu.

– Với Cột băng (E) có thể chặn đường ngay hang rồng khi đối phương đang ăn rất tốt hoặc dùng để chia cắt đội hình địch.

Cách chơi Trundle cuối trận

– Vẫn như giai đoạn giữa trận, hãy cố gắng phát huy.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Trundle Solo Top Season 5: