[Tryndamere Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Tryndamere đi rừng mùa 5

Ngày 18/09/2015

Giới thiệu về tướng Tryndamere – Bá Vương Man Di Được biết tới với danh hiệu khá đặc biệt ”nam tính”, ”chuẩn men trong vòng 5 giây”… Tryndamere chính là một sự lựa chọn tình huống rất thú vị cho bạn ở vị trí đường trên. Với khả năng gây sát thương với đòn đánh tay vô…

Giới thiệu về tướng Tryndamere – Bá Vương Man Di

Được biết tới với danh hiệu khá đặc biệt ”nam tính”, ”chuẩn men trong vòng 5 giây”… Tryndamere chính là một sự lựa chọn tình huống rất thú vị cho bạn ở vị trí đường trên. Với khả năng gây sát thương với đòn đánh tay vô cùng mạnh mẽ, khả năng chí mạng cao, khá cơ động, đặc biệt khả năng Từ Chối Tử Thần khiến cho Tryndamere được nhiều người yêu thích bởi có lối chơi vô cùng ”khô máu”. Để tạo không khí mới cho vị tướng này Gamelienminh xin giới thiệu các bạn về vị tướng Tryndamere ở vị trí đi rừng qua bài viết cách chơi Tryndamere đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Tryndamere Jungle Season 5 ngay dưới đây!

115499519133[1]

Ngọc bổ trợ cho Tryndamere đi rừng:

ngoc-do-sat-thuong[1]ngoc-vang-giap[1]ngoc-xanh-khang-phep[1]ngoc-tim-toc-do-danh[1]

Ngọc đỏ: 9 Sát thương vật lí.

Ngọc vàng: 9 Giáp.

Ngọc xanh: 9 Kháng phép.

Ngọc tím: 3 Tốc độ đánh.

Bảng bổ trợ cho Tryndamere Jungle:

bang-bo-tro-cho-tryndamere-di-rung-dame-mua-5

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ cho Tryndamere đi rừng gây sát thương tốt kèm lượng phòng thủ kha khá.

Cách tăng kỹ năng cho Tryndamere:

Chém Xoáy (E) nâng đầu tiên để gây sát thương tốt hơn ở cấp độ 1 sau đó nâng sau cùng, tiếp theo kỹ năng Say Máu (Q) nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gia tăng sát thương chính dành cho Tryndamere. Tiếng Thét Uy Hiếp (W) hãy nâng thứ 2 để thêm khả năng khống chế, giảm sát thương đối thủ những lúc đi gank. Chiêu cuối Từ Chối Tử Thần (R) hãy lấy đúng cấp độ.

cach-tang-ky-nang-cho-tryndamere-di-rung

Phép bổ trợ cho Tryndamere vị trí đi rừng:

trung-phat[1]toc-bien[1]

Trừng PhạtTốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho hầu hết tướng đi rừng.

Cách lên đồ cho Tryndamere đi rừng:

Trang bị khởi đầu:

rua-tho-san[1]binh-mau[1]mat-vat-to[1]
Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Cách lên trang bị khởi đầu cho Tryndamere đi rừng hiệu quả duy nhất.

Trang bị trấn phái:

guom-truy-tung-do-te-no-ne[1]
Gươm Truy Tung – Đồ Tể No Nê: Trang bị đi rừng cho Tryndamere tốc độ đánh cao và hiệu ứng trên đòn đánh khi đủ điểm cộng dồn, ngoài ra khả năng làm chậm mục tiêu để có những tình huống đi gank hiệu quả hơn.

guom-vo-danh[1]
Gươm của Vua Vô Danh: Cách lên đồ Tryndamere đi rừng cùng với trang bị này cho thêm tốc đánh, hút máu, kích hoạt làm chậm và nội tại gây sát thương theo % máu đã mất mục tiêu.

vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]
Vô Cực Kiếm: Với nội tại của mình Tryndamere thường xuyên gây sát thương chí mạng cho nên trang bị này là rất phù hợp.

Bộ trang bị hoàn chỉnh Tryndamere đi rừng:

giay-cuong-no-TBLMHT[1]guom-truy-tung-do-te-no-ne[1]guom-vo-danh[1]vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]dao-dien-statikk[1]cung-xanh-TBLMHT
Bộ trang bị phổ thông nhất dành cho Tryndamere đi rừng.

Các trang bị có thể lên:

giap-thien-than[1] Giáp Thiên Thần: Tuy với 5 giây bất tử nhưng Tryndamere cũng rất là mỏng manh.

kiem-ma-youmuu[1] Kiếm Ma Youmuu: Bạn sẽ là nỗi khiếp sợ của mọi kẻ cơ động kém.

chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1] Chuỳ Gai Malmortius: Thêm một chút lượng kháng phép sẽ tốt hơn khi đối đầu với nhiều pháp sư.

dao-thuy-ngan-TBLMHT[1] Dao Thuỷ Ngân: Nếu đội hình địch có nhiều hiệu ứng khống chế cứng khiến bạn khó lao vào.

Cách chơi Tryndamere vị trí đi rừng hiệu quả:

– Khởi đầu của Tryndamere đa số là cố gắng farm cho mau lên lv6 và kiểm soát tầm nhìn cho đội bằng cách ăn Cua Kì Cục.

– Nếu muốn đi gank giai đoạn đầu trận hãy chọn đường trên hoặc đường giữa bởi vì khả năng kiểm soát bản đồ 1 người sẽ kém hơn 2 người ở đường dưới. Nhưng hãy cắm mắt kĩ càng tránh bị phản gank bởi vì Tryndamere không thực sự mạnh ở đầu trận.

– Tận dụng Chém Xoáy (E) bạn có có thể vượt địa hình để có những pha luồn lách phía sau đối thủ mà không bị phát hiện.

Tiếng Thét Uy Hiếp (W) để làm chậm đối thủ giúp kỹ năng định hướng của đối thủ dễ trúng hơn.

– Khi đã có Từ Chối Tử Thần (R) là lúc sức mạnh của Tryndamere lên một bậc mới, tổ chức giao tranh, lợi dụng chiêu cuối này để tank trụ cho đồng đội khá tốt.

– Khả năng solo tay đôi của Tryndamere luôn rất mạnh giai đoạn giữa và cuối trận đấu cho nên việc đi đẩy lẻ sẽ trở sẽ không khó khăn mấy.

– Trong giao tranh, nên chọn thời điểm thật thích hợp, lách vào sườn team địch với Chém Xoáy (E) để có thể tiếp cận dễ dàng và “bổ” tướng chủ lực đối phương thật nhanh chóng sau đó rút về hồi phục.

– Hãy sử dụng Từ Chối Tử Thần (R) thật hợp lý để gây được nhiều sát thương nhất hoặc có thể Chém Xoáy (E) rút lui về và Say Máu (Q) hồi phục.

Video hướng dẫn cách chơi Tryndamere đi rừng mùa 5: