[Tryndamere Solo Top] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Tryndamere đường trên mùa 5

Ngày 12/07/2015

TRYNDAMERE – BÁ VƯƠNG MAN DI: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Bá Vướng Man Di qua bài viết cách chơi Tryndamere đường trên mùa 5 và cách lên đồ Tryndamere Solo Top Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA TRYNDAMERE: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TRYNDAMERE ĐƯỜNG TRÊN:…

TRYNDAMERE – BÁ VƯƠNG MAN DI:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Bá Vướng Man Di qua bài viết cách chơi Tryndamere đường trên mùa 5 và cách lên đồ Tryndamere Solo Top Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Tryndareme vị trí đường trên mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Tryndareme vị trí đường trên mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA TRYNDAMERE:

nhung-ky-nang-cua-tryndamere

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TRYNDAMERE ĐƯỜNG TRÊN:

Ngọc Bổ Trợ Tryndamere:

ngoc-vang-mau-theo-cap[1](9) Máu theo cấp giúp cho Tryndamere về sau trâu hơn.
ngoc-xanh-khang-phep[1](6) Kháng phép giúp Tryndamere đối đầu tốt với các pháp sư.
ngoc-xanh-toc-do-danh[1](3) Tốc độ đánh cũng là thứ rất cần.
ngoc-do-ti-le-chi-mang[1](1) Chí mạng may mắn.
ngoc-do-sat-thuong[1](8) Sát thương vật lý dành cho Tryndamere.
ngoc-tim-toc-do-danh[1](3) Tốc độ đánh là vô cũng cần thiết.

Bảng Bổ Trợ Tryndamere:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ cho Tryndamere thiên về sát thương và chút chống chịu.

Bảng bổ trợ cho Tryndamere đấu sĩ đường trên mùa 5
Bảng bổ trợ cho Tryndamere đấu sĩ đường trên mùa 5

Cách tăng kỹ năng Tryndamere:

Say Máu (Q) nâng tối đa đầu tiên để có khả năng hồi phục và gia tăng sát thương.

Chém Xoáy (E) tăng khả năng gây sát thương và cơ động.

Tiếng Thét Uy Hiếp (W) lấy 1 điểm trước lv6 để thêm khả năng khống chế và giảm sát thương kẻ địch.

Từ Chối Tử Thần (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Tryndamere Solo Top Season 5
Cách tăng kỹ năng cho Tryndamere Solo Top Season 5

Phép Bổ Trợ Tryndamere:

dich-chuyen toc-bien[1]
Dịch Chuyển, Tốc Biến: Thêm khả năng hỗ trợ đồng đội kịp thời.

Cách lên đồ Tryndamere:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Tryndamere:

kiem-doran-TBLMHT[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Kiếm Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu rất quen thuộc của các tướng sát thương vật lý.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Tryndamere:

Sau đây là các trang bị cần có cho Tryndamere:

guom-vo-danh[1]
Gươm của Vua Vô Danh: Sát thương vật lý cùng với tốc độ đánh là vô cùng quan trọng với Tryndamere, đặc biệt khả năng kích hoạt làm chậm để có thể thêm thời gian gây sát thương.

vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]
Vô Cực Kiếm: Gia tăng thêm sát thương chí mạng là rất tốt cho hắn ta nhờ tỉ lệ chí mạng rất cao.

Cách lên giày cho Tryndamere:

giay-cuong-no-TBLMHT[1]
Giày Cuồng Nộ: Tốc độ đánh với Tryndamere là rất là cần thiết.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Tryndamere:

Sau đây là hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Tryndamere:

giay-cuong-no-TBLMHT[1]guom-vo-danh[1]vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]dao-dien-statikk[1]cung-xanh-TBLMHTkhien-bang[1]
Bộ trang bị dành cho Tryndamere phổ thông nhất.

Những trang bị tình hướng có thể cân nhắc để lên:

day-chuyen-chu-thap[1] dao-thuy-ngan-TBLMHT[1] chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1]

Dây Chuyền Chữ Thập, Đao Thủy Ngân, Chùy Gai: Đối đầu với đội hình sức mạnh phép thuật.

ma-vu-song-kiem-TBLMHT[1]

Ma Vũ Song Kiếm: Có thể thay thế cho Dao Điện Statick.

huyet-kiem

Huyết Kiếm: Lượng sát thương lớn và khả năng hút máu, đặc biệt có tạo lớp giáp máu nhờ trang bị.

kiem-ma-youmuu[1]

Kiếm Ma Youmuu: Cho Trydamere thêm khả năng cơ động.

riu-mang-xa[1]

Rìu Mãn Xà: Tăng thêm lượng sát thương lớn và hút máu, dọn lính rất tốt.

phong-kiem[1]

Phong Kiếm: Trydamere sẽ chém nhanh không ngừng nghĩ.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI TRYNDAMERE HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Tryndamere:

Đồng đội của Tryndamere:

Tryndamere là tướng thiên đẩy lẻ và chơi ”khô máu” nên thích hợp đội hình quấy rối, phân chia đội hình địch như là: Gragas, Kayle, Ziggs, Corki, Jinx, Wukong…

gragas[1]kayle[1]ziggs[1]

Corki AP - Chuyện thật như đùa trong Liên Minh Huyền Thoại 4jinx[1]wukong-LMHT-120-120[1]

Kẻ thù của Tryndamere:

Khắc chế của Tryndamere là vị tướng khả năng khống chế, thả diều tốt ví dụ như là: Leona, Lulu, Thresh, Rumble, Lee Sin, Lissandra…

Leonathresh[1]rumble[1]

lulu[1]leesin[1]lissandra[1]

Cách chơi Tryndamere thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Tryndamere đầu trận:

– Đánh nhiều làm đầy thanh nộ giúp bạn thêm khả năng đánh chí mạng cùng lượng hồi máu kha khá khi sử dụng Say Máu (Q).

– Trong khi trao đổi chiêu thức không hồi máu sớm khiến sát thương Tryndamere không còn nhiều.

– Tiếng Thét Uy Hiếp (W) ngoài làm chậm còn có khả năng làm giảm sát thương đối phương.

Cách chơi Tryndamere giữa trận:

– Tiếp tục farm lính để có lượng trang bị cần thiết, có thể đẩy đường nhưng nhớ cắm mắt.

– Combo Tryndamere: Chém Xoáy (E) -> Tiếng Thét Uy Hiếp (W) làm chậm -> đánh thường -> Từ Chối Tử Thần (R) những lúc gần hết máu -> đánh thường -> Chém Xoáy (E) rút lui hoặc Say Máu (Q) hồi phục đánh tiếp nếu chưa kết liễu được.

Cách chơi Tryndamere cuối trận:

– Trong giao tranh hãy chọn vị trí hợp lí đợi tướng đỡ đòn vào trước, khi cảm thấy đối thủ không còn khả năng khống chế thì hãy Chém Xoáy (E) cố gắng tiếp cận mục tiêu quan trọng và tiêu diệt.

– Hãy tự tin với Từ Chối Tử Thần (R) giúp hút sát thương phía đối thủ rất tốt để các vị trí khác thoải mái hơn, canh thời gian hợp lí và sử dụng Chém Xoáy (E) rút ra.

– Cố gắng giữ thanh nộ luôn đầy để có thêm sát thương và khả năng chí mạng.

CÁCH KHẮC CHẾ TRYNDAMERE:

– Trước cấp độ 6 Tryndamere rất yếu ớt hãy đè đường ngay từ đầu và gọi người đi rừng gank.

Tiếng Thét Uy Hiếp (W) không phải là không né được, những lúc Tryndamere lao vào hãy cố gắng đối mặt để không bị làm chậm rồi quay đầu chạy sau cũng được.

– Khi Tryndamere ở dạng Từ Chối Tử Thần (R) hãy cố gắng dùng kỹ năng khống chế hắn ta và có thể bồi thêm Thiêu Đốt để tránh khả năng phục hồi từ Say Máu (Q).

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Tryndamere đường trên mùa 5: