[Urdy Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Udyr đi rừng mùa 5

Ngày 13/07/2015

UDYR – LỮ KHÁCH TINH LINH: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Lữ Khách Tinh Linh qua bài viết cách chơi Udyr đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Udyr Jungle Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA UDYR: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ UDYR ĐI RỪNG: Ngọc…

UDYR – LỮ KHÁCH TINH LINH:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Lữ Khách Tinh Linh qua bài viết cách chơi Udyr đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Udyr Jungle Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Udyr vị trí đi rừng mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Udyr vị trí đi rừng mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA UDYR:

nhung-ky-nang-cua-udyr

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ UDYR ĐI RỪNG:

Ngọc Bổ Trợ Udyr:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp dành cho Udyr thêm cứng cáp.
ngoc-xanh-giam-thoi-gian-hoi-chieu[1](9) Giảm thời gian hồi chiều để có thể dọn rừng nhanh hơn.
ngoc-do-ti-le-chi-mang[1](1) Chí mạng may mắn.
ngoc-do-toc-do-danh[1](8) Tốc độ đánh là rất cần thiết dành cho Udyr.
ngoc-tim-toc-do-danh[1](3) Tốc độ đánh dành cho Udyr.

Bảng Bổ Trợ Udyr:

9 – 21 – 0: Bảng bổ trợ dành cho Udyr thiên hướng chống chịu.

Bảng bổ trợ cho Udyr vị trí đi rừng mùa 5
Bảng bổ trợ cho Udyr đi rừng mùa 5

Cách tăng kỹ năng Udyr:

Võ Phượng Hoàng (R) nâng tối đa đầu tiên giúp Udyr dọn quái rừng nhanh hơn.

Võ Rùa (W) sẽ nâng tiếp theo để thêm khả năng hút mà và tạo giáp phòng thủ.

Võ Gấu (E) thêm khả năng cơ động và làm choáng đối thủ.

Võ Hổ (Q) lấy 1 điểm ở lv2 và tối đa sau cùng.

Cách tăng kỹ năng cho Udyr Jungle Season 5
Cách tăng kỹ năng cho Udyr Jungle Season 5

Phép Bổ Trợ Udyr:

trung-phat[1] toc-bien[1] hoac tang-toc[1]

Trừng Phạt là phép bổ trợ không thể thay thế được với vị trí đi rừng, Tốc Biến để có thêm khả năng đột biến cao, Tăng Tốc với lối chơi cơ động cò quay tốt.

Cách lên đồ Udyr:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Udyr:

rua-tho-san[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu của hầu hết tướng đi rừng.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Udyr:

Sau đây là những trang bị cần có cho Udyr:

vu-khi-kiem-lam[1] mui-ten[1] vu-khi-kiem-lam-do-te[1]
Vũ Khí Kiểm Lâm –> Vũ Khí Kiểm Lâm – Đồ Tể: Tốc độ đánh và sát thương về sau của Udyr khá tốt, cùng với hiệu ứng trên từng đòn đánh rất phù hợp với vị tướng này.

tam-hop-kiem[1]
Tam Hợp Kiếm: Tuy khá đắt giá nhưng mà lợi ích nó mang lại cho Udyr rất nhiều.

giap-tam-linh[1]
Giáp Tâm Linh: Cho Udyr khả năng hồi phục cực kỳ tốt.

Cách lên giày cho Udyr:

giay-thuy-ngan-TBLMHT hoac giay-ninja[1]
Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja: Cho Udyr khả năng chống chịu còn việc bạn chọn chiếc nào là tùy theo trận đấu.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành ho Udyr:

Sau đây là những hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Udyr:

giay-thuy-ngan-TBLMHTvu-khi-kiem-lam-do-te[1]tam-hop-kiem[1]giap-tam-linh[1]khien-bang[1]tim-bang-TBLMHT[1]
Bộ trang bị dành cho Udyr phổ thông nhất.

giay-ninja[1]vu-khi-kiem-lam-do-te[1]tam-hop-kiem[1]giap-tam-linh[1]guom-vo-danh[1]day-chuyen-chu-thap[1]
Bộ trang bị cho với khả năng truy đuổi tốt.

phong-kiem[1] Phong Kiếm: Như đã nói tốc độ đánh là vô cùng quan trọng với Udyr với khả năng phụ thuộc đòn đánh.

chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1] Chùy Gai: Tăng thêm sát thương lớn cho Udyr nhưng vẫn đảm bảo khả năng đối đầu tốt với các pháp sư.

bua-bang[1] Búa Băng: Hiệu ứng làm chậm trên từng đòn đánh giúp cho Udyr giữ chân đối thủ lâu hơn.

vinh-quang-chan-chinh Vinh Quang Chân Chính: Khó có ai có thể chạy thoát được cú làm choáng của Udyr.

giap-gai[1] Giáp Gai: Đối thủ thiên về sát thương vật lý hãy tự tin mang trang bị này.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI UDYR HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Udyr:

Đồng đội của Udyr:

Cực kì mạnh đầu trận và thuộc tướng lao vào nên Udyr sẽ phù hợp với những vị tướng sau: Aatrox, Zyra, Braum, Ryze, Leblanc, Morgana, …

AatroxZyra-LMHT-120-120[1]Bảng bổ trợ cho Braum ở vị trí hỗ trợ

ryze[1]Mod Skin Morrigan Aensland Leblancmorgana[1]

Kẻ thù của Udyr:

Những vị tướng có khả năng thả diều và harass tốt là trở ngại lớn nhất của Udyr: Trundle, Ashe, Kayle, Vayne, Elise, Jax, …

trundle[1]AsheSquare[1]kayle[1]

vayne[1]elise[1]Jax-1[1]

Cách chơi Udyr thế nào hiệu quả nhất?

– Phượng Hoàng (R) để dọn quái rừng cực nhanh.

– Những kĩ năng không tốn nhiều năng lượng, nhưng việc dùng liên tục đôi khi khiến Udyr cạn kiệt những lúc cần thiết.

– Các kỹ năng phối hợp tốt cùng nội tại, khiến tốc độ di chuyển cộng thêm.

– Combo của Udyr để đi gank là : Võ Gấu (E) áp sát -> Phượng Hoàng (R) -> Võ Hổ (Q) -> Đánh thường -> Võ Gấu (E),… Võ Rùa (W) tạo lớp lá chắn khi cần thiết.

– Khả năng cướp rừng của Udyr rất tốt, hãy trang bị Mắt Xanh, Mắt Tím kiểm soát người đi rừng bên kia.

– Về sau trận thì Udyr khá yếu, không còn như lúc đầu nữa nên hãy thiên hướng đỡ đòn hay bảo kê cho tướng chủ lực.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Udyr đi rừng mùa 5: