[Vi Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Vi đi rừng mùa 5

Ngày 16/07/2015

VI – CẢNH BINH PILTOVER: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Cảnh Binh Piltover qua bài viết cách chơi Vi đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Vi Jungle Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KĨ NĂNG CỦA VI: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ VI ĐI RỪNG: Ngọc…

VI – CẢNH BINH PILTOVER:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Cảnh Binh Piltover qua bài viết cách chơi Vi đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Vi Jungle Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Vi đi rừng mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Vi đi rừng mùa 5

NHỮNG KĨ NĂNG CỦA VI:

nhung-ky-nang-cua-vi

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ VI ĐI RỪNG:

Ngọc bổ trợ Vi:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp dành cho Vi thêm cứng cáp.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép cho Vi giảm sát thương phép nhận vào.
ngoc-do-sat-thuong[1](9) Sát thương vật lý tăng thêm sức mạnh cho Vi.
ngoc-tim-sat-thuong-vat-li[1](3) Sát thương vật lý rất cần thiết dành cho Vi.

Bảng Bổ Trợ Vi:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ dành cho Vi thiên hướng sát thương và chút khả năng chống chịu.

Bảng bổ trợ cho Vi đi rừng mùa 5
Bảng bổ trợ cho Vi vị trí đi rừng mùa 5

Cách tăng kỹ năng Vi:

Cú Đấm Bùng Nổ (Q) nâng tối đa đầu tiên để có khả năng cơ động để gank tốt hơn.

Cú Đấm Xuyên Thấu (E) nâng tiếp theo để có khả năng gây thêm sát thương tốt.

Cú Đấm Phá Giáp (W) lấy sau cùng vì sẽ mạnh hơn về cuối trận.

Tả Xung Hữu Đột (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Vi Jungle Season 5
Cách tăng kỹ năng cho Vi Jungle Season 5

Phép Bổ Trợ Vi:

trung-phat[1] toc-bien[1]
Trừng Phạt, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ có thể nói là tốt nhất dành cho Vi.

Cách lên đồ Vi:

Cách lên trang bị khởi đầu cho Vi:

rua-tho-san[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu của hầu hết các người đi rừng.

Cách lên trang bị trấn phái cho Vi:

Sau đây là những trang bị cần có cho Vi:

dao-dung-do[1] mui-ten[1] dao-dung-do-chien-binh
Dao Đụng Độ –> Đao Đụng Độ Chiến Binh: Giúp cho Vi có lượng sát thương vật lý tốt để thêm sự nguy hiểm các tình huống đi gank.

riu-den
Rìu Đen: Với trang bị này kết hợp với khả năng phá giáp của Vi thì sức mạnh của từng đòn đánh sẽ rất khủng khiếp.

Cách lên giày cho Vi:

giay-thuy-ngan-TBLMHT hoac giay-ninja[1]
Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja: Cả 2 trang bị này đều cho Vi lượng chống chịu tốt, bạn hãy lựa chọn tùy theo tình thế của trận.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh cho Vi:

Sau đây là hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Vi:

giay-thuy-ngan-TBLMHTdao-dung-do-chien-binhriu-denkhien-bang[1]chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1]day-chuyen-chu-thap[1]
Bộ trang bị dành cho Vi đi rừng phổ thông đối đầu tốt với đội hình sát thương phép.

giay-ninja[1]dao-dung-do-chien-binhriu-denguom-vo-danh[1]khien-bang[1]giap-gai[1]
Bộ trang bị cho Vi đối đầu với đội hình thiên sát thương vật lý.

Những trang bị tình huống có thể cân nhắc để lên cho Vi:

tam-hop-kiem[1] Tam Hợp Kiếm: Sát thương đòn đánh của Vi khá tốt nên với trang bị này nếu xanh xao vẫn có thể lên.

kiem-ma-youmuu[1] Kiếm Ma Youmuu: Thêm độ cơ động với những tình hướng truy bắt.

tim-bang-TBLMHT[1]  Tim Băng: Thêm cho Vi khả năng giảm lượng sát thương vật lý nhận vào và khả năng làm chậm tốc độ đánh rất tốt.

giap-thien-than[1] Giáp Thiên Thần: Với vị tướng thiên hướng lao vào thì với trang bị này giúp bạn có thể chơi lâu hơn trong giao tranh.

bua-bang[1] gang-tay-bang-gia[1] Búa BăngGăng Tay Băng Giá: Thêm cho Vi khả năng làm chậm để giữ chân đối thủ.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VI HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Vi:

Đồng đội của Vi:

yasuo[1]orianna[1]thresh[1]

LeonaJax-1[1]Twisted-Fate-LMHT-120-120[1]

Kẻ thù của Vi:

leesin[1]morgana[1]janna[1]

riven[1]teemo[1]bang bo tro darius

Cách chơi Vi thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Vi đầu trận:

– Vòng rừng của Vi: Cóc (dùng Trừng Phạt) -> Bùa Xanh -> Bãi Sói -> Bùa Đỏ (dùng Trừng Phạt) -> Cua Kỳ Cục -> đi  gank hoặc về mua trang bị.

– Cú Đấm Xuyên Thấu (E) vào mục tiêu đứng đầu có thể gây sát thương các mục tiêu phía sau.

– Cú Đấm Bùng Nổ (Q) gồng càng lâu sát thương cần nhiều, hãy vận dùng điều này để ăn quái nhanh hơn và gank tốt hơn.

– Bắt đầu đi gank với: Cú Đấm Bùng Nổ (Q) để tiếp cận, có thể dùng trick Tốc Biến Cú Đấm Bùng Nổ (Q) gây đột biến những tình huống chắc chắn hạ gục.

– Đánh thường vài cái rồi Cú Đấm Xuyên Thấu (E) kích hoạt nội tại Cú Đấm Phá Giáp (W) giúp gây sát thương tốt hơn.

Cách chơi Vi giữa trận:

– Thời điểm khi đã có Tả Xung Hữu Đột (R) khả năng gank của Vi rất khủng nên hãy tích cực đi gank khi có chiêu cuối lấy lợi thế.

Cú Đấm Bùng Nổ (Q) -> Tả Xung Hữu Đột (R) để gank những tình huống từ xa.

Cách chơi Vi cuối trận:

– Hãy mở đầu giao tranh với bộ combo của mình nhưng chú ý đừng lao quá sâu khi đồng đội chưa tới kịp.

– Với khả năng phá giáp Vi rất thích hợp để phá giáp những con trâu bên phía đối thủ.

Video hướng dẫn cách chơi Vi đi rừng mùa 5: