[Volibear Solo Top] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Volibear đường trên mùa 5

Ngày 19/07/2015

VOLIBEAR – GẤU SẤM SÉT: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Gấu Sấm Sét qua bài viết cách chơi Volibear đường trên mùa 5 và cách lên đồ Volibear Solo Top Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA VOLIBEAR: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ VOLIBEAR ĐẤU SĨ…

VOLIBEAR – GẤU SẤM SÉT:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Gấu Sấm Sét qua bài viết cách chơi Volibear đường trên mùa 5 và cách lên đồ Volibear Solo Top Season 5 ngay dưới đây!

huong-dan-cach-choi-volibear-solo-top-cach-len-do-cho-volibear-tank-top-mua-5

Hướng dẫn cách chơi Volibear vị trí đấu sĩ đường trên mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA VOLIBEAR:

nhung-ky-nang-cua-volibear

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ VOLIBEAR ĐẤU SĨ ĐƯỜNG TRÊN:

Ngọc Bổ Trợ Volibear:

ngoc-vang-mau[1](5) Máu dành cho Volibear khởi đầu tự tin hơn.
ngoc-vang-giap[1](4) Giáp cho Volibear thêm chút cứng cáp.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép cho Volibear giảm lượng sát thương phép nhận vào.
ngoc-do-sat-thuong[1](9) Sát thương vật lý cho Volibear đi đường dễ hơn.
ngoc-tim-toc-do-danh[1](3) Tốc độ đánh là vô cùng quan trọng với Volibear.

Bảng Bổ Trợ Volibear:

9 – 21 – 0: Bảng bổ trợ cho Volibear thiên về phòng thủ và chút sát thương.

bang-bo-tro-cho-volibear-solo-top-mua-5

Bảng bổ trợ cho Volibear Tank Top Season 5

Cách tăng kỹ năng Volibear:

Nổi Điên (W) cần nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính của Volibear.

Sấm Gầm (E) cần nâng tiếp theo để thêm kỹ năng khống chế gây sát thương diện rộng.

Truy Kích (Q) chỉ lấy 1 điểm trước lv6 để thêm khả năng cơ động bắt đối thủ.

Vuốt Sấm Sét (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Volibear đấu sĩ đường trên mùa 5

Cách tăng kỹ năng cho Volibear đấu sĩ đường trên mùa 5

Phép Bổ Trợ Volibear:

dich-chuyen toc-bien[1]
Dịch Chuyển, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho hầu hết các đấu sĩ đường trên để có thể có mặt ở những điểm nóng kịp thời.

Cách lên đồ Volibear:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Volibear:

khien-doran[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Khiên Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Giúp cho Volibear chơi phòng thủ an toàn hơn.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Volibear:

Sau đây là các trang bị cần phải có cho Volibear:

giap-tam-linh[1]
Giáp Tâm Linh: Tăng cho Volibear khả năng phòng ngự và hồi máu cực nhanh kết hợp nội tại thì quá tuyệt vời.

khien-bang[1]
Giáp Máu Warmog: Không những chỉ tăng thêm lượng chống chịu cho Volibear mà còn thêm khả năng làm chậm rất tốt với một vị tướng thiên hướng lao vào.

Cách lên giày cho Volibear:

giay-thuy-ngan-TBLMHT
Giày Thuỷ Ngân: Giúp giảm các hiệu ứng để cho Volibear có thể lao vào dễ dàng và quấy rối trong giao tranh tốt hơn.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Volibear:

Sau đây là hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Volibear:

giay-thuy-ngan-TBLMHTgiap-tam-linh[1]khien-bang[1]giap-lua[1]giap-mau[1]giap-gai[1]
Bộ trang bị cho Volibear thiên về khả năng đỡ đòn.

giay-thuy-ngan-TBLMHTgiap-tam-linh[1]khien-bang[1]guom-vo-danh[1]dao-tim[1]giap-thien-than[1]
Tăng khả năng truy bắt và giảm tốc độ đánh của đối phương.

giay-thuy-ngan-TBLMHTgiap-tam-linh[1]khien-bang[1]vinh-quang-chan-chinhbua-bang[1]day-chuyen-chu-thap[1]
Thích hợp cho những bạn ưa thích lối chơi bổ sung những hiệu ứng trong đòn đánh cho Volibear.

tam-hop-kiem[1] Tam Hợp Kiếm: Nếu đầu trận khởi đầu thuận lợi có thể lên ngay với hiệu ứng trên đòn đón rất mạnh cho Volibear.

day-chuyen-solari-TBLMHT[1] Dây Chuyền Iron Solari: Đối đầu tốt với đội hình sức mạnh phép thuật.

tim-bang-TBLMHT[1] Tim Băng: Ngoài lượng chống chịu cộng thêm thì còn có làm giảm tốc độ đánh của đối thủ cực tốt.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VOLIBEAR HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Volibear:

Đồng đội của Volibear:

Volibear là tướng dẻo dai cùng với sức chống chịu, sát thương kéo dài trong giao tranh sẽ thích hợp khi những đồng đồi khả năng tương tự.

singed[1]cach-choi-azirkayle[1]

fiddlesticks[1]anivia[1]lulu[1]

Kẻ thù của Volibear:

Ngoài Truy Kích (Q) ra thì Volibear khá chậm chạp nên rất dễ bị thả diều bởi các vị trí cơ động hay có kỹ năng làm chậm.

teemo[1]jayce[1]kayle[1]

tristana[1]kennen[1]ziggs[1]

Cách chơi Volibear thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Volibear đầu trận:

– Đánh thường 3 lần để kích hoạt Nổi Điên (W) gây lượng sát thương lớn.

– Khi người đi rừng gank, dùng Truy Kích (Q) tiếp cận -> Sấm Gầm (E) làm chậm -> Nổi Điên (W).

Truy Kích (Q) với tốc độ chạy cao có thể dùng để rút lui những tình huống bị rừng đối phương gank tiện thể hất chúng về phía sau.

Cách chơi Volibear giữa trận:

– Cố gắng đẩy lính đừng ngại dùng Vuốt Sấm Sét (R) ép lính vào trụ đối phương để có thể đi ra cắm mắt hay hỗ trợ các đường khác.

– Để ý nội tại để có thể có những tình huống khô máu.

Cách chơi Volibear cuối trận:

– Trong giao tranh tổng: Mở giao tranh với Truy Kích (Q) -> Vuốt Sấm Sét (R) làm loạn đội hình địch.

CÁCH KHẮC CHẾ VOLIBEAR:

– Những kỹ năng khống chế chính xác có thể ngắt quảng của Truy Kích (Q) thì Volibear không thể làm gì được bạn.

– Tránh đứng gần nhau trong giao tranh khi Volibear đang bật Vuốt Sấm Sét (R).

– Khả năng hồi máu từ nội tại sẽ bị Thiêu Đốt, Quỷ Thư Morello làm giảm đi nhiều..

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Volibear đường trên mùa 5: