[Warwick Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Warwick đi rừng mùa 5

Ngày 19/07/2015

WARWICK – THỢ SĂN KHÁT MÁU: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Thợ Săn Khát Máu qua bài viết cách chơi Warwick đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Warwick Jungle Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA WARWICK: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ WARWICK ĐI…

WARWICK – THỢ SĂN KHÁT MÁU:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Thợ Săn Khát Máu qua bài viết cách chơi Warwick đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Warwick Jungle Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Warwick đi rừng mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Warwick đi rừng mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA WARWICK:

nhung-ky-nang-cua-warwick

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ WARWICK ĐI RỪNG:

Ngọc Bổ Trợ Warwick:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp cho Warwick thêm cứng cáp.
ngoc-xanh-giam-thoi-gian-hoi-chieu[1](9) Giảm thời gian hồi chiêu cho Warwick trở thành thợ săn chính hiệu.
ngoc-do-sat-thuong[1](9) Sát thương vật lý dành cho Warwick dọn quái nhanh hơn.
ngoc-tim-toc-do-danh[1](3) Tốc độ đánh cho Warwick là vô cùng cần thiết.

Bảng Bổ Trợ Warwick:

21 – 6 – 3: Bảng bổ trợ cho Warwick đi rừng thông thường.

Bảng bổ trợ cho Warwick đi rừng mùa 5
Bảng bổ trợ cho Warwick đi rừng mùa 5

Cách tăng kỹ năng Warwick:

Cú Vả Đói Khát (Q) cần nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính.

Tiếng Hú Săn Mồi (W) tăng thêm tốc độ đánh cho bạn và đồng minh.

Mùi Máu (E) chỉ lấy 1 điểm trước lv6 để thêm khả năng đi gank và nâng tối đa sau cùng.

Sói Điên (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Warwick Jungle Season 5
Cách tăng kỹ năng cho Warwick Jungle Season 5

Phép Bổ Trợ Warwick:

trung-phat[1] toc-bien[1]
Trừng Phạt, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ cho Warwick đi rừng phù hợp nhất.

Cách lên đồ Warwick:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Warwick:

rua-tho-san[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu của hầu hết các vị trí đi rừng.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Warwick:

Những trang bị cần có cho Warwick đi rừng:

dao-dung-do[1] mui-ten[1] dao-dung-do-do-te[1]
Dao Đụng Độ -> Dao Đụng Độ – Đồ Tể: Với việc Trừng Phạt lên tướng khiến bị giảm 20% sát thương và tăng thêm lượng sát thương chuẩn các đòn đánh của Warwick. Ngoài ra cũng cho nhiều tốc độ đánh và cũng như lượng hồi phục tốt.

guom-vo-danh[1]
Gươm của Vua Vô Danh: Sát thương vật lý, tốc độ đánh, hút máu ngoài ra còn có kích hoạt làm chậm để thêm khả năng bắt giữ mục tiêu.

dao-tim[1]
Đao Tím: Kháng phép, tốc độ đánh và sát thương phép mỗi đòn đánh khiến cho Warwick báu rất đau.

Cách lên giày cho Warwick:

giay-co-dong[1]
Giày Cơ Động: Thêm khả năng cơ động cho Warwick để có thể đi gank tốt hơn.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Warwick:

Sau đây là hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh cho Warwick:

giay-co-dong[1]dao-dung-do-do-te[1]guom-vo-danh[1]dao-tim[1]bua-bang[1]giap-lua[1]
Bộ trang bị cho Warwick phổ thông nhất.

khien-bang[1] Khiên Băng Randuin: Tăng thêm cho Warwick khả năng chống chịu cùng với khả năng làm chậm diện rộng rất tốt.

tim-bang-TBLMHT[1] Tim Băng: Lượng chống chịu sát thương vật lý tốt và khả năng làm giảm tốc độ đánh của kẻ địch.

day-chuyen-chu-thap[1] Dây Chuyền Chữ Thập: Lượng kháng phép và máu thêm cho Warwick đối đầu tốt với các pháp sư, đặc biệt khả năng né được 1 kỹ năng tốt để cho Warwick lao vào.

giap-thien-than[1] Giáp Thiên Thần: Với Warwick lao vào ôm những vị trí quan trọng phe địch rất dễ bị dồn sát thương chết, nên trang bị này cho thêm khả năng tham gia giao tranh.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI WARWICK HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Warwick:

Đồng đội của Warwick:

Là một tướng trùm tay đôi, với Sói Điên (R) nên thích hợp đi cùng những vị tướng dồn sát thương tốt.

malzahar[1]veigar[1]Katarina[1]

fizz[1]chogath[1]Lux[1]

Kẻ thù của Warwick:

Những vị tướng đi rừng mạnh mẽ đầu trận là mối nguy hiểm với Warwick khi chưa có cấp độ 6 hoặc là những vị trí bảo kê tốt.

Udyr[1]kayle[1]leesin[1]

morgana[1]JarvanIV[1]olaf[1]

Cách chơi Warwick thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Warwick đầu trận:

– Cố gắng farm rừng để nhanh lên cấp độ 6 vì lúc này khả năng gank của Warwick là rất khó.

Cú Vả Đói Khát (Q) để hồi máu và Tiếng Hú Săn Mồi (W) tăng tốc đánh giúp dọn rừng nhanh hơn.

– Nếu không gank được giúp đồng đội thì hãy kiểm soát tầm nhìn, ăn Cua Kỳ Cục, đợi phản gank.

– Kích hoạt Mùi Máu (E) giúp phát hiện và truy đuổi mục tiêu tốt hơn.

Cách chơi Warwick giữa trận:

– Hãy dùng Máy Quét kiểm soát Rồng và ăn lén 1 mình nếu có thể.

– Khi có Sói Điên (R) hãy cố gắng tìm chọn mục tiêu để có thể lấy mạng chúng.

– Nhớ Trừng Phạt đối thủ rồi mới Sói Điên (R) để tăng thêm sát thương gây ra, nhớ kích hoạt luôn Tiếng Hú Săn Mồi (W).

– Mùi Máu (E) có thể giúp đuổi con mồi tốt hơn hoặc để rút chạy một số tình huốn cũng khá tốt.

Cách chơi Warwick cuối trận:

– Đợi tướng đỡ đòn lao vào trước thu hút kỹ năng khống chế rồi bạn hãy chọn vị trí hợp lí để có thể Sói Điên (R) vị trí chủ lực đội bạn.

– Tiếng Hú Săn Mồi (W) có thể tăng tốc độ đánh cho cả đội.

– Cố gắng kết thúc nhanh vị trí chủ lực của đối thủ để đem lại giao tranh có lợi.

CÁCH KHẮC CHẾ WARWICK:

– Những vị tướng đi rừng “ăn thịt” cố gắng hỏi thăm hắn ta nhiều hơn.

Thanh Tẩy, Khăn Giải Thuật,… hay những vị tướng có kỹ năng ngắt quảng chiêu cuối của hắn.

– Các trang bị Tim Băng, Khiên Băng giúp giảm tốc độ đánh của hắn ta.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Warwick đi rừng mùa 5: