[Wukong Solo Top] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Ngộ Không đường trên mùa 6

Ngày 10/09/2015

Giới thiệu tướng Wukong (Ngộ Không): Ngộ Không được Riot Game thiết kế và trang bị cho hắn ta một bộ kỹ năng vô cùng hay, nếu như mà bạn biết cách sử dụng những kỹ năng này trong những trường hợp hợp lí thì vị tướng này sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm. Vị tướng Wukong –…

Giới thiệu tướng Wukong (Ngộ Không):

Ngộ Không được Riot Game thiết kế và trang bị cho hắn ta một bộ kỹ năng vô cùng hay, nếu như mà bạn biết cách sử dụng những kỹ năng này trong những trường hợp hợp lí thì vị tướng này sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm. Vị tướng Wukong – Ngộ Không này thì thường được sử dụng rất hiệu quả ở vị trí đi rừng, lên sát thương cũng rất tốt cũng có thể lên chống chịu công thủ toàn diện. Nhờ khả năng đi gank và mở giao tranh hiệu quả nên vị tướng này cũng rất được chuộng khi đi rừng ở mọi bậc xếp hạng. Nhưng bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách chơi Wukong đường trên mùa 6 và cách lên đồ Ngộ Không Solo Top Season 6 hiệu quả nhất ở trong Liên Minh Huyền Thoại.

huong-dan-cach-choi-wukong-cach-len-do-ngo-khong-solo-top

Hướng dẫn cách chơi Wukong – Cách lên đồ Ngộ Không mùa 6

Ngọc bổ trợ Wukong (Ngộ Không) Solo Top:

ngoc-do-sat-thuong[1]ngoc-do-ti-le-chi-mang[1]ngoc-vang-giap[1]ngoc-xanh-khang-phep[1]ngoc-tim-sat-thuong-vat-li[1]

Ngọc đỏ: 8 Sát thương vật lí, 1 Chí mạng.

Ngọc vàng: 9 Giáp.

Ngọc xanh: 9 Ngọc xanh kháng phép theo cấp.

Ngọc tím: 3 Sát thương vật lí.

Bảng bổ trợ Wukong (Ngộ Không) đường trên:

bang-bo-tro-wukong-dau-si-duong-tren

12 – 0 – 18: Bảng bổ trợ cho Wukong (Ngộ Không) Solo Top thiên về khả năng chống chịu.

Cách tăng kỹ năng Wukong vị trí đường trên:

Đầu trận cần nâng Cân Đẩu Vân (E) để phóng tới mục tiêu gây sát thương, sau đó nâng tối đa Thiết Bảng Ngàn Cân (Q) vì gây sát thương tốt nhất. Kỹ năng Chim Mồi (W) có thể đánh lừa đối phương rất tốt. Chiêu cuối Lốc Xoáy (R) là kỹ năng giao tranh tổng cực tốt.

1405782987_news[1]

Phép bổ trợ Wukong đi Top:

thieu-dot-phep-bo-tro-lol toc-bien[1]

Thiêu ĐốtTốc Biến: Với lối chơi khô máu, tự tin có thể dồn sát thương hạ gục kẻ địch và luôn chơi trên cơ đè đường gây áp lực lên đối thủ.

dich-chuyen toc-bien[1]

Dịch ChuyểnTốc Biến: Khả năng trụ lane tốt, ngoài ra còn có thể đảo đường hỗ trợ mạnh mẽ cho những đường khác.

Cách lên đồ Wukong (Ngộ Không) Solo Top:

Trang bị khởi đầu:

binh-thuoc-bien-di[1] mat-vat-to[1]
Bình Thuốc Biến Dị, Mắt Vật Tổ: Khả năng trụ đường tốt hơn với lượng hồi phục từ bình thuốc, đặc biệt khi bạn muốn chơi khô máu hãy nhớ kích hoạt để tăng thêm một lượng sát thương nho nhỏ.

Trang bị trấn phái: 

riu-mang-xa[1]
Rìu Mãng Xà: Cho Wukong khả năng đẩy đường nhanh hơn và có khả năng hồi phục tốt hơn.

riu-den
Rìu Đen: Vừa tăng sát thương và chút phòng thủ để có thể trâu hơn những lúc lao vào gây sát thương.

mong-vuot-Steraks
Móng Vuốt Sterak: Trang bị giúp Ngộ Không có thêm thời gian để quẩy thêm trong đội hình đối phương.

Bộ trang bị hoàn chỉnh:

giay-thuy-ngan-TBLMHTriu-mang-xa[1]riu-denmong-vuot-Sterakskhien-bang[1]giap-thien-than[1]

Các trang bị có thể lên:

chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1]
Chuỳ Gai Malmortius: Nếu phải đối đầu với tướng pháp sư đường trên thì trang bị này rất hợp lí.

ao-choang-lua[1]
Áo Choàng Lửa: Thêm khả năng gây sát thương những lúc lao vào giữa đội hình địch vừa có lượng phòng thủ tốt.

day-chuyen-chu-thap[1]
Dây Chuyền Chữ Thập: Đội hình địch có quá nhiều khả năng khống chế cứng khiến bạn không thể lao vào được.

giap-liet-si[1]
Giáp Liệt Sĩ: Tăng thêm khả năng chống chịu tốt hơn cho Ngộ Không mà còn có tăng sát thương đòn đánh và làm chậm khi đủ điểm cộng dồn.

Cách Chơi Ngộ Không Solo Top hiệu quả:

– Nếu mang Dịch Chuyển bạn có thể khởi đầu ngay bãi chim hay bãi sói để có cấp độ 2 trước lúc ra đường.

– Wukong đi đường ổn nên nếu farm hòa thì bạn không gặp nhiều khó khăn.

– Combo của Ngộ Không khi có cấp độ 2: > Q > đánh thường.

– Combo của Ngộ Không gây được nhiều sát thương nhất: Đánh thường >  Q > đánh thường > E > W rồi lui về.

– Giữa trận là giai đoạn Ngộ Không khá mạnh, hãy lựa chọn thời cơ ăn các mục tiêu lớn.

– Combo khi đã có chiêu cuối: W > E > R > Q. Đây là combo tiếp cận đối thủ và gây sát thương rất hiệu quả.

– Hãy lựa chọn thời cơ chín mùi lao vào giao tranh, nhất là lúc đội đối phương đứng sát nhau. Nếu cần thiết có thể Tốc Biến.

– Với giày Vệ Quân và Dịch Chuyển tại bệ đá cổ để có thể áp sát đội đối phương với tốc độ ánh sáng.

– Nếu cảm thấy đội hình đối phương có những sát thủ áp sát thì cũng có thể để Lốc Xoáy (R) bảo kê tướng chủ lực team mình. Khả năng làm giảm giáp của đối phương khá tốt để cho các tướng chủ lực làm thịt.

Video hướng dẫn cách chơi Wukong (Ngộ Không) Solo Top mùa 6: