[Xin Zhao Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Xin Zhao đi rừng mùa 6

Ngày 11/04/2015

GIỚI THIỆU VỀ TƯỚNG XIN ZHAO – TỂ TƯỚNG CỦA DEMACIA Được mệnh danh là vua “thông” ass của Liên Minh Huyền Thoại bởi lối tấn công rất quyết đoán mạnh mẽ “trăm hoa đua nở”. Để có thể khai thác triệt để sức mạnh của Xinzhao mời các bạn đọc hãy đến với Gamelienminh.com…

GIỚI THIỆU VỀ TƯỚNG XIN ZHAO – TỂ TƯỚNG CỦA DEMACIA

Được mệnh danh là vua “thông” ass của Liên Minh Huyền Thoại bởi lối tấn công rất quyết đoán mạnh mẽ “trăm hoa đua nở”. Để có thể khai thác triệt để sức mạnh của Xinzhao mời các bạn đọc hãy đến với Gamelienminh.com qua bài viết dưới đây:

Xin_Zhao_CommandoSkin-600x354[1]

Hướng dẫn cách chơi Xinzhao đi rừng mùa 6

NHỮNG KĨ NĂNG CỦA XIN ZHAO

XinzhaoP[1] Thách Đấu (Nội Tại)

Khoảng cách: 375

XinZhao thách đấu với mục tiêu bằng các đòn đánh thường và chiêu Can Trường, khiến cho nạn nhân giảm đi 15% giáp 3 giây.

XinZhaoQ[1] Liên Hoàn Tam Kích (Q)

Tiêu hao: 30 Mana
Khoảng cách: 375

Ba đòn đánh kế tiếp của Xin Zhao được tăng sát thương, giảm thời gian hồi chiêu của hắn, riêng đòn đánh thứ ba hất kẻ địch lên không trung.

Ba đòn đánh thường kế tiếp Xin Zhao sẽ thêm 15/30/45/60/75 (+125% sát thương vật lý) sát thương vật lí và giảm thời gian hồi kĩ năng khác của hắn 1 giây. Cú đánh cuối sẽ hất mục tiêu lên không trung.

XinZhaoW[1] Tiếng Hét Xung Trận (W)

Tiêu hao: 40 Năng lượng
Khoảng cách: 20

Xin Zhao hồi máu sau 3 đòn đánh và kích hoạt kĩ năng này đánh nhanh hơn.

Nội tại: Xin Zhao hồi lại 26/32/38/44/50 (+70% sức mạnh phép thuật) máu sau đòn thứ ba.

Kích hoạt: Xin Zhao gầm, gia tăng Tốc độ Đánh thêm 40/50/60/70/80% trong vòng 5 giây.

XinZhaoE[1] Can Trường (E)

Tiêu hao: 60 Năng lượng
Khoảng cách: 650

Xin Zhao xông vào kẻ địch, gây sát thương làm chậm tất cả kẻ địch vùng ảnh hưởng.

Xin Zhao lao vào thách đấu mục tiêu. Cú xông gây 70/105/140/175/210 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép tất cả kẻ địch cạnh bên làm chậm chúng đi 25/30/35/40/45% 2 giây.

XinZhaoR[1] Bán Nguyệt Thương (R)

Tiêu hao: 100 Năng lượng
Khoảng cách: 500

Xin Zhao dũng mãnh quét thương quanh bản thân, gây ra 75/175/275 (+100% sát thương vật lý) cộng 15% số Máu hiện tại của chúng thành sát thương vật lí và đẩy lùi chúng. Xin Zhao thêm 15/20/25 Giáp và Kháng Phép trong 6 giây theo mỗi tướng trúng chiêu.

Thách Đấu: Nếu một mục tiêu thách thức trúng chiêu, nạn nhân không bị hất văng đi.

NGỌC BỔ TRỢ CHO XIN ZHAO

12-600x317[1]

  • ngoc-do-sat-thuong[1] Ngọc đỏ: 9 sát thương vật lí.
  • ngoc-vang-giap[1]Ngọc vàng: 9 giáp.
  • giam-thoi-gian-hoi-chieu-theo-capNgọc xanh: 9 hồi chiêu theo cấp.
  • ngoc-tim-toc-do-danh[1]Ngọc tím: 3 tốc độ đánh.

BẢNG BỔ TRỢ CHO XIN ZHAO

bang-bo-tro-xin-zhao-di-rung-mua-6

Bảng bổ trợ cho Xin Zhao đi rừng mùa 6 với lượng sát vô cùng lớn.

CÁCH TĂNG KĨ NĂNG CHO XIN ZHAO

Liên Hoàn Tam Kích (Q) là kĩ năng gây sát thương chính của tướng Xinzhao nên sẽ được tăng đầu tiên.

Tiếp theo Tiếng Hét Xung Trận (W) cần nâng hơn Can Trường (E) giúp cho Xinzhao bám rừng lâu giúp lên trang bị Ngọc Đuốc Rực Cháy và lượng máu cần thiết ra gank. Tất nhiên ulti Bán Nguyệt Thương (R) thì nên lấy đúng level.

cach-tang-ky-nang-cho-xin-zhao-jungle-mua-6

PHÉP BỔ TRỢ CHO XIN ZHAO

trung-phat[1] toc-bien[1]

Hầu như Trừng phạtTốc biến chính là 2 phép bổ trợ cơ bản cho các tướng đi rừng.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO XIN ZHAO ĐI RỪNG

  • Khởi đầu cho Xin zhao với những trang bị:

rua-tho-san[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]

Rựa thợ săn giảm sát thương từ quái rừng là món đồ không cần phải bàn cải.

  • Những trang bị trấn phái dành cho Xin zhao:

dao-dung-do[1] Dao Đụng Độ nâng cấp lên dao-dung-do-do-te[1] Phù Phép Đồ Tể

Tăng tốc độ đánh và sát thương cho Xinzhao phát huy tối đa gank thành công.

guom-vo-danh[1] Gươm Của Vua Vô Danh: Vừa có khả năng hút máu đánh nhanh và kích hoạt gây sát thương và đánh cắp 25% tốc độ duy chuyển của kẻ địch.

khien-bang[1] Khiên Băng Randuin: Tăng thêm sự cứng rắn của Xinzhao đồng thời kích hoạt làm chậm giúp rượt đuổi hay chạy trốn thành công.

giay-co-dong[1] Giày Cơ Động: Với giày chạy nhanh nhất trong các loại giày giúp Xinzhao áp sát đối thủ và đuổi theo đối thủ nhanh hơn.

  • Những trang bị có thể lên cho Xin zhao:

ao-choang-lua[1] Áo choàng lửa vừa trâu vừa gây sát thương xung quanh.

giap-thien-than[1] Giáp thiên thần tăng khả năng chống chịu và được hồi sinh trong giao tranh rất có lợi.

tam-hop-kiem[1] Tam hợp kiếm đã xanh thì đừng hỏi tại sao.

riu-mang-xa[1] Rìu Mãng Xà có thêm sát thương và khả năng dọn creep cực nhanh.

giap-tam-linh[1] Giáp tâm linh rất cần cho Xinzhao nếu đội bạn có lượng sức mạnh phép thuật dồn nhanh.

day-chuyen-chu-thap-TBLMHT[1] Dây chuyền chữ thập đối thủ có những tướng có hiệu ứng khống chế sức mạnh phép thuật.

  • Sau đây là bộ trang bị phổ thông hoàn chỉnh của Xin zhao:

giay-co-dong[1]dao-dung-do-do-te[1]guom-vo-danh[1]khien-bang[1]ao-choang-lua[1]giap-thien-than[1]

ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA XIN ZHAO

  • Đồng đội của Xinzhao:

Leblance, Yasuo, Fizz, Blitzcrank, Thresh, Leona, … rất thích hợp với những vị tướng dồn sát thương cực kì mạnh mẽ.

  • Kẻ thù của Xinzhao:

Leesin, Elise, Ziggs, Morgana, Zyra, Lux,  … với khả năng cò quay cáu máu tốt Xin zhao cực ghét những thể loại này.

HƯỚNG DẪN CHƠI XIN ZHAO HIỆU QUẢ NHẤT KHI ĐI RỪNG MÙA GIẢI 6

Cách chơi Xin zhao bắt đầu đi rừng từ Người Đá đến Bùa Đỏ đến Bãi Chim có thể gank mid nếu không qua Bùa Xanh nếu còn nhiều máu thì ăn Bãi Sói xong về nhà đi shopping.

Xin với khả năng tiếp cận cao bạn hãy đi gank và di chuyển thật nhiều để hỗ trợ cho đồng đội của mình.

Với combo cơ bản là Can Trường (E) – Liên Hoàn Tam Kích (Q)  Tiếng Hét Xung Trận (W).

Until Bán Nguyệt Thương (R) nếu sử dụng tốt thì không khác gì Thùng Rượu Nổ của thằng Gragas.

Tốc biếnBán Nguyệt Thương (R) để đẩy kẻ địch về phía đồng đội cùng nhau làm thịt.

Khi đi rừng nên Liên Hoàn Tam Kích (Q) sau khi Can Trường (E)Tiếng Hét Xung Trận (W) sẽ giúp cho kĩ năng của Xin zhao hồi 1s, giúp cho Xin zhao có thể đi gank nhiều hơn.

Cách chơi Xin zhao trong combat hãy tìm đến mục tiêu chủ lực của đối phương với bộ kĩ năng của mình để cho mất mát sát thương lớn từ team địch trong giao tranh.

Ngọn Đuốc Rực Cháy cần lượng lớn quái rừng để có thể hợp thành nên cần phải cân đối gank và farm.

VIDEO CÁCH CHƠI XIN ZHAO ĐI RỪNG: