[Yorick Solo Top] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Yorick đường trên mùa 5

Ngày 21/07/2015

YORICK – KẺ ĐÀO MỘ: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Kẻ Đào Mộ qua bài viết cách chơi Yorick đấu sĩ đường trên mùa 5 và cách lên đồ Yorick Solo Top Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA YORICK: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ YORICK…

YORICK – KẺ ĐÀO MỘ:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Kẻ Đào Mộ qua bài viết cách chơi Yorick đấu sĩ đường trên mùa 5 và cách lên đồ Yorick Solo Top Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Yorick vị trí đấu sĩ đường trên mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Yorick vị trí đấu sĩ đường trên mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA YORICK:

nhung-ky-nang-cua-yorick

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ YORICK ĐƯỜNG TRÊN:

Ngọc bổ trợ Yorick:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp dành cho Yorick và hầu hết các tướng.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép giúp Yorick giảm đi lượng sát thương phép nhận vào.
ngoc-do-ti-le-chi-mang[1](1) Chí mạng may mắn.
ngoc-do-sat-thuong[1](8) Sát thương vật lý cho Yorick.
ngoc-tim-sat-thuong-vat-li[1](3) Sát thương vật lý dành cho Yorick.

Bảng Bổ Trợ Yorick:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ cho Yorick thiên hướng sát thương và chút chống chịu.

Bảng bổ trợ cho Yorick Solo Top Season 5
Bảng bổ trợ cho Yorick Solo Top Season 5

Cách tăng kỹ năng Yorick:

Điềm Báo Nạn Đói (E) cần nâng tối đa đầu tiên để Yorick trụ đường và gây sát thương tốt hơn.

Điềm Đáo Bệnh Dịch (W) cần nâng tối đa tiếp theo để thêm khả năng khống chế.

Điềm Báo Chiến Tranh (Q) nâng tối đa sau cùng.

Điềm Báo Chết Chóc (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Yorick vị trí đường trên mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Yorick vị trí đường trên mùa 5

Phép Bổ Trợ Yorick:

dich-chuyen toc-bien[1]
Dịch Chuyển, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho Yorick đấu sĩ đường trên.

Cách lên đồ Yorick:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Yorick:

lo-pha-le-TBLMHT binh-mau[1] binh-nang-luong[1] mat-vat-to[1]
Lọ Pha Lê, Bình Máu, Bình Năng Lượng, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu cho Yorick có khả năng trụ đường tốt hơn.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Yorick:

than-kiem-muramana[1]
Thần Kiếm Maramune: Trang bị tăng cho Yorick lượng sát thương cần thiết và nguồn năng lượng dồi dào để có thể sử dụng kỹ năng thoải mái.

Cách lên giày dành cho Yorick:

giay-thuy-ngan-TBLMHT hoac giay-ninja[1]
Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja: Khả năng chống chịu cho Yorick.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Yorick:

Sau đây là những hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Yorick:

giay-thuy-ngan-TBLMHTthan-kiem-muramana[1]gang-tay-bang-gia[1]tam-hop-kiem[1]giap-tam-linh[1]tim-bang-TBLMHT[1]
Bộ trang bị dành cho Yorick phổ thông nhất.

Những trang bị tình huống cố thể lên cho Yorick:

day-chuyen-chu-thap[1] Dây Chuyền Chữ Thập: Lượng chống chịu sát thương phép tốt cùng với lớp lá chắn phép cực kì hữu dụng.

bua-bang[1] Búa Băng: Yorick rất ít kỹ năng để khống chế nên những đòn đánh làm chậm cũng là cách tốt.

riu-den Rìu Đen: Lượng sát thương tốt và chút chống chịu, ngoài ra còn có khả năng xuyên giáp tốt.

luoi-hai-linh-hon[1] Lưỡi Hái Linh Hồn: Lượng sát thương tốt cùng khả năng hút máu và hồi chiêu, ngoài ra còn giúp hồi năng lượng.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI YORICK HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Yorick:

Đồng đội của Yorick:

Yorick không thiên về giao tranh tổng nhưng phù hợp với đội hình cáu rỉa máu và với chiêu cuối phù hợp với các xạ thủ có khả năng bắn sát thương theo % máu.

vayne[1]Karthus[1]zilean[1]

ziggs[1]kogmaw[1]Lux[1]

Kẻ thù của Yorick:

Tuy rất là khó chịu ở đường trên nhưng không phải là không có khắc chế.

chogath[1]trundle[1]xinzhao[1]

nunu[1]renekton[1]rumble[1]

Cách chơi Yorick thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Yorick đầu trận:

– Cách chơi Yorick khá đơn giản: Liên tục dùng các con ma vào đối thủ cáu máu, quấy rối chúng.

Điềm Báo Nạn Đói (E) có thể để rỉa máu đối thủ mà còn hồi máu cho Yorick rất tốt.

– Combo của Yorick: Điềm Báo Bệnh Dịch (W) làm chậm -> Điềm Báo Nạn Đói (E) -> Điềm Báo Chiến Tranh (Q).

Cách chơi Yorick giữa trận:

– Hãy tích đủ điểm Nước Mắt Nữ Thần.

– Có thể sử dụng Điềm Báo Bệnh Dịch (W) chặn các kỹ năng định hướng.

– Khi đã có Điềm Báo Chết Chóc (R), Yorick tay đôi rất tốt.

Cách chơi Yorick cuối trận:

– Sử dụng Điềm Báo Chết Chóc (R) lên các vị trí chủ lực.

Điềm Báo Chết Chóc (R) sẽ hiệu quả nếu niệm trước khi đồng minh chết, dù làm vậy sẽ giảm sức mạnh của chúng.

– Trong thời gian hiệu lực Điềm Báo Chết Chóc (R), Bản Sao lẫn tướng hồi sinh đều được tính là trợ thủ tăng lượng thưởng từ Giao Kèo Ma Quỷ.

Video tổng quan về ớng dẫn cách chơi Yorick Solo Top Season 5: