[Aatrox Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Aatrox đi rừng mùa 6

Ngày 22/04/2015

Giới thiệu về tướng Aatrox – Bậc Thầy Vũ Khí Từng là vị tướng đi rừng hot vào khoảng giữa mùa 3, nhưng những xu thế thay đổi khiến Aatrox đã phải tạm lui về hậu trường thời gian dài đến thời gian trở lại: Darien – một người chơi đường trên nổi tiếng của Châu Âu…

Giới thiệu về tướng Aatrox – Bậc Thầy Vũ Khí

Từng là vị tướng đi rừng hot vào khoảng giữa mùa 3, nhưng những xu thế thay đổi khiến Aatrox đã phải tạm lui về hậu trường thời gian dài đến thời gian trở lại: Darien – một người chơi đường trên nổi tiếng của Châu Âu đã mang Qủy kiếm Darkin lên đường trên chứng tỏ rõ sức mạnh. Vậy còn lối chơi Aatrox đi rừng thì như thế nào? Và liệu thay đổi về ngọc, bảng bổ trợ, trang bị có giúp gì cho Aatrox mùa mùa giải mới này? Liệu rằng Aatrox có thể làm những gì vị trí, vai trò mới? Nào, cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Aatrox này qua bài viết cách chơi Aatrox đi rừng mùa 6 và cách lên đồ Aatrox Jungle Season 6 ngay dưới đây!

huong-dan-cach-choi-aatrox-di-rung-cach-len-do-aatrox-jungle

Hướng dẫn cách chơi Aatrox – Cách lên đồ AAtrox đi rừng mùa 6

Ngọc bổ trợ cho Aatrox đi rừng:

ngoc-do-sat-thuong[1]ngoc-do-ti-le-chi-mang[1]ngoc-vang-giap[1]ngoc-xanh-khang-phepngoc-tim-toc-do-danh[1]

Ngọc đỏ: 8 Sát thương vật lí, 1 Chí mạng.

Ngọc vàng: 9 Giáp.

Ngọc xanh: 9 Kháng phép theo cấp.

Ngọc tím: 3 Tốc độ đánh.

Bảng bổ trợ cho Aatrox Jungle:

bang-bo-tro-aatrox-di-rung

18 – 0 – 12: Bảng bổ trợ cho Aatrox đi rừng có khả năng gây lượng sát thương lớn khi đủ điểm cộng dồn.

Cách tăng kỹ năng cho Aatrox vị trí đi rừng:

Nâng tối đa Khát Máu/Nợ máu (W) đầu tiên để cho Aatrox đi rừng nhanh hơn và hồi phục tốt hơn. Tiếp theo là kĩ năng Lưỡi Gươm đọa Đày (E) để liên tục xóa sổ quái và đi gank tốt hơn với khả năng làm chậm. Không Kích Hắc Ám (Q) hãy lấy một điểm trước lv6 để có thể có kỹ năng tiếp cận hất tung đối phương để đi gank tốt hơn và cuối cùng Tuyệt Diệt (R) lấy khi đúng level.

cach-tang-ky-nang-cho-aatrox-di-rung-mua-6

Phép bổ trợ cho Aatrox đi rừng:

trung-phat[1] toc-bien[1]

Trừng PhạtTốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho Aatrox đi rừng và hầu hết những tướng đi rừng khác.

Trang bị khởi đầu dành cho Aatrox đi rừng

Khởi đầu của Aatrox đi rừng là Rựa thơ săn và Bình Máu giúp cho Aatrox có thể trụ rừng tốt hơn vào đầu trận. Kèm theo là Mắt vật tổ giúp kiểm soát đường để biết rừng đối phương đang ở đâu và có thể tổ chức pha đánh cướp rừng.

rua-tho-san[1]binh-mau[1]mat-vat-to[1]

Trang bị trấn phái của Aatrox rừng

Aatrox đi rừng ở mùa 6 này cần có những trang bị nào?

dao-dung-do-do-te[1]
Dao Đụng Độ – Phù Phép Đồ Tể: Hất tung và làm chậm, việc cần thiết Aatrox là giảm sát thương mục tiêu và gây thêm sát thương đòn đánh – những yếu tố Dao Đụng Độ mang lại. Phù Phép Đồ Tể giúp Aatrox mạnh mẽ về giai đoạn sau trận đấu cùng với lượng sát thương đòn đánh cộng thêm rất lớn.

Còn có 2 trang bị cũng cực kì thích hợp cho Aatrox jungle chính là Gươm của Vua Vô Danh và Giáp Thiên Thần

guom-vo-danh-TBLMHT[1]
Gươm của Vua Vô Danh: Trang bị tuyệt vời Aatrox sát thương, và tốc độ đánh lẫn hút máu, và có khả năng làm chậm gây sát thương khi kích hoạt khiến cho Aatrox đi gank cực kì dễ dàng.

giap-thien-than-TBLMHT
Giáp Thiên Thần: Gia tăng thêm lượng máu và kháng phép đồng thời cho khả năng hồi sinh. Kết hợp với nội tại khiến Aatrox xuất hiện cực lâu trong giao tranh.

Giày dành cho Aatrox:

giay-thuy-ngan-TBLMHT
Giày Thủy Ngân: Giúp giảm sát thương phép từ kẻ địch.

giay-co-dong[1]
Giày cơ động: Tốc độ chạy nhanh hơn thì việc gank có gì khó khăn đâu?

Cuối cùng là bộ trang bị hoàn chỉnh cho Aatrox đi rừng mùa 6

giay-co-dong[1]dao-dung-do-do-te[1]guom-vo-danh-TBLMHT[1]riu-dai-mang-xa[1]kiem-ma-youmuu[1]giap-thien-than-TBLMHT

Bộ trang bị này được cho là thích hợp nhất cho tướng Aatrox đi rừng mùa 6. Nhưng vào tùy vào các trường hợp khác bạn có thể lên những trang bị sau đây:

day-chuyen-chu-thap-TBLMHT[1] giap-tam-linh-TBLMHT[1]
Dây Chuyền Chữ ThậpGiáp Tâm Linh: Nếu kẻ địch quá nhiều sát thương phép và gây hiệu ứng khống chế.

dao-thuy-ngan-TBLMHT[1]
Đao Thủy Ngân: Tướng địch liên tục sử dụng kĩ năng khống chế bạn ư?

chuy-gai-Malmortius-TBLMHT[1]
Chùy Gai Malmortius: Sự lựa chọn cực hay vừa có sát thương nhiều mà vừa có chống chịu cực tốt.

giap-lua[1]
Áo Choàng Lửa: Giúp tăng chút sát thương xung quanh cũng như trâu bò thêm ai chả thích.

khien-bang[1]
Khiên Băng Raduin: Hàng loạt khả năng khống chế làm chậm mà bắt lẻ chỉ có nước chết.

vo-cuc-kiem-TBLMHT[1]
Vô Cực Kiếm: Đánh đã nhanh mà bây giờ thêm cả chí mạng thì tạm biệt đối thủ sớm.

Cách chơi Aatrox vị trí đi rừng hiệu quả nhất:

Ăn em Cóc (Trừng Phạt) > xong qua em Bùa Xanh > rồi tới Bãi Chim > Bùa Đỏ > ăn con Cua rồi gank hoặc về nhà mua sắm trang bị.

Đi gank rất đơn giản với Không Kích Hắc Ám (Q) để tiếp cận mục tiêu và kết hợp với Lưỡi Gươm đọa Đày (E) để làm chậm.

Cố gắng sạc cho Bể Máu lúc nào cũng full bình để có được tốc độ đánh tối đa nhé!

Hãy để thanh kiếm dạng Nợ Máu gây thêm sát thương khi mà máu bạn hơn 50%, và để dạng Khát Máu để mà hồi phục máu khi mà máu dưới 50%.

Trong giao tranh lựa thời cơ thích hợp dùng Không Kích Hắc Ám (Q) nhảy vào giữa đội hình đối phương xong sau đó Tuyệt Diệt (R) rồi sau đó chỉ cần tìm thằng AP với thằng AD nó mà bem thôi.

Video hướng dẫn cách chơi Aatrox đi rừng mùa 6: