Cách chơi Alistar ở vị trí hỗ trợ

Ngày 28/09/2014

Sau đây GameLienMinh.COM xin giới thiệu bạn cách chơi Alistar ở vị trí hỗ trợ: Giới thiệu: Với cái tên khiến bạn liên tưởng đến ”trẻ trâu”, thế nhưng Alistar không phải là vị tướng có thể dành cho những người chơi kĩ năng mới ở mức trung bình. Với tính trâu bò và hồi…

Sau đây GameLienMinh.COM xin giới thiệu bạn cách chơi Alistar ở vị trí hỗ trợ:

Giới thiệu:

cach-choi-alistar-o-vi-tri-ho-tro (1)

Với cái tên khiến bạn liên tưởng đến ”trẻ trâu”, thế nhưng Alistar không phải là vị tướng có thể dành cho những người chơi kĩ năng mới ở mức trung bình. Với tính trâu bò và hồi kill nhanh cùng với until cực hiệu quả sẽ khiến Alistar trở thành một bức tường kiên cố cho đội mình. Tuy nhiên sức mạnh chính của tướng Alistar lại nằm ở chính chuỗi combo mà rất nhiều người còn chưa luyện tập được trong thời gian ngắn. Bạn đã sẵn sàng cùng GameLienMinh.COM tìm những điểm thú vị của vị tướng này chưa nào?

Cách lên đồ

  • Khởi đầu

Có 3 hướng lên đồ Alistar vào đầu game:

cach-choi-alistar-o-vi-tri-ho-tro (2)

cach-choi-alistar-o-vi-tri-ho-tro (3)

cach-choi-alistar-o-vi-tri-ho-tro (4)

  • Giày

cach-choi-alistar-o-vi-tri-ho-tro (5)

  • Nhu yếu phẩm

cach-choi-alistar-o-vi-tri-ho-tro (6)

  • Món hỗ trợ

cach-choi-alistar-o-vi-tri-ho-tro (7)

  • Những món đồ Tank lựa chọn

cach-choi-alistar-o-vi-tri-ho-tro (8)

  • Late game

cach-choi-alistar-o-vi-tri-ho-tro (9)

Phép bổ trợ

flash[3] exhaust[1]

Kĩ năng

AlistarPassive[1]

Giày Xéo

Mỗi khi Alistar dùng phép, hắn Giày Xéo lên trụ và đơn vị cạnh bên trong vài giây, gây sát thương khi hắn băng ngang qua chúng.

AlistarQ[1]

Nghiền Nát

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
Khoảng cách: 365

Alistar dộng xuống đất, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh và hất chúng lên không trung. Khi rơi xuống đất, chúng bị choáng.

Alistar dộng mạnh xuống đất, gây 60/105/150/195/240 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và hất tất cả kẻ địch xung quanh lên không, làm choáng chúng trong 1.5 giây.

AlistarW[1]

Bò Húc

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
Khoảng cách: 650

Alistar húc mục tiêu, gây sát thương và hất văng nạn nhân đi.

Alistar lao đến một đơn vị kẻ địch hất nạn nhân văng đi, gây 55/110/165/220/275 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm choáng nạn nhân trong thời gian đẩy lùi.

AlistarE[1]

Tiếng Gầm Chiến Thắng

Tiêu hao: 40/50/60/70/80 Năng lượng
Khoảng cách: 575

Alistar gầm lên tiếng thét uy lực, lập tức hồi máu cho bản thân và một nửa số đó cho đồng minh xung quanh. Có thể niệm liên tục nếu kẻ địch xung quanh chết.

Hồi 60/90/120/150/180 (+20% sức mạnh phép thuật) máu cho Alistar và nửa số đó cho các đồng minh xunh quanh. Thời gian hồi chiêu được giảm đi 2 giây mỗi khi một đơn vị kẻ địch chết xung quanh.

AlistarR[1]

Bất Khuất

Tiêu hao: 100 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân

Alistar gầm lên, tăng sát thương, loại bỏ tất cả trạng thái bất lợi, giảm sát thương vật lí và phép thuật nhận vào trong thời gian hiệu lực.

Loại bỏ các trạng thái vô hiệu hóa khỏi Alistar, đồng thời hắn được tăng 60/75/90 Sát thương vật lí và được giảm 50/60/70% sát thương vật lí, sát thương phép nhận vào trong 7 giây.

Cách tăng kĩ năng Alistar:

cach-choi-alistar-o-vi-tri-ho-tro (10)

Bảng bổ trợ

cach-choi-alistar-o-vi-tri-ho-tro (11)

Ngọc bổ trợ

greater-quintessence-of-ability-power[1]x3 – 1.5 tốc độ di chuyển

greater-glyph-of-scaling-ability-power[1]x6 – 0.17 kháng phép mỗi cấp (3 kháng phép khi cấp 18)

greater-glyph-of-ability-power[1]x3 – 0.55 mana/5 giây

greater-seal-of-health[1]x9 – 8 máu

greater-mark-of-hybrid-penetration[1]x9 – 0.91 giáp

Đồng đội của Alistar:

Alistar là vị trí hỗ trợ mở màn giao tranh tổng rất phù hợp với một sô tướng sau

cach-choi-alistar-o-vi-tri-ho-tro (13)

Đối thủ của Alistar:

Những vị tướng hỗ trợ tay dài thì chắc hẳn đã có lợi thế hơn rồi

cach-choi-alistar-o-vi-tri-ho-tro (12)

Kham khảo cách chơi Alistar:

Combo của vị tướng này cực kì khó với những người mới chơi có kĩ năng trung bình : Sử dụng W sau đó Q.

Trong khi đi đường dùng W để húc xạ thủ kẻ địch ra để làm khó việc farm lính.

Trong giao tranh tổng Alistar sẽ là người mở giao tranh bằng việc sử dụng combo. Đồng thời sử dụng until sẽ khiến cho Alistar trở thành một con trâu khiến đội hình địch khiếp sợ.