Cách chơi Garen ở vị trí solo top

Ngày 19/07/2014

Garen Sức Mạnh Của Demacia Demacia Máu455 (+96 mỗi cấp) Sát thương52 (+3.5 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.625 (+2.9% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển345 Hồi máu7.45 (+0.75 mỗi cấp) Giáp23 (+2.7 mỗi cấp) Kháng phép30 (+1.25 mỗi cấp) Kĩ năngBền Bỉ Nếu Garen không nhận phải sát thương từ quái, trụ hay tướng trong…

Garen

Sức Mạnh Của Demacia

Demacia

Máu455 (+96 mỗi cấp)
Sát thương52 (+3.5 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.625 (+2.9% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển345
Hồi máu7.45 (+0.75 mỗi cấp)
Giáp23 (+2.7 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+1.25 mỗi cấp)

Kĩ năng

Bền Bỉ

Nếu Garen không nhận phải sát thương từ quái, trụ hay tướng trong vòng 9 giây, hắn sẽ được hồi lại 0.4% Máu tối đa mỗi giây. Sát thương từ lính không làm mất Bền Bỉ.

Đòn Quyết Định
Tiêu hao: Không mất gì 
Khoảng cách: Bản thân
Garen được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển, giải phóng khỏi mọi trạng thái làm chậm đang tác động lên hắn, đồng thời cú đánh kế tiếp của hắn sẽ tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, gây thêm sát thương và làm câm lặng nạn nhân.
Garen phóng thích bản thân khỏi mọi trạng thái làm chậm và nhận thêm 35% Tốc độ Di chuyển trong 1.5/2.25/3/3.75/4.5 giây.

Đòn đánh thường kế của hắn gây 30/55/80/105/130 (+140% sát thương vật lí) sát thương vật lí và làm câm lặng mục tiêu trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Lòng Dũng Cảm
Tiêu hao: Không mất gì 
Khoảng cách: Bản thân
Garen được tự tăng Giáp và Kháng Phép nội tại. Hắn cũng có thể kích hoạt kĩ năng này để tạo ra một lớp giáp giúp giảm sát thương và các trạng thái khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn..
Nội Tại: Garen nhận thêm 20% giá trị từ Giáp và Kháng Phép cộng thêm.

Kích Hoạt: Garen dựng nên một lá chắn trong 2/3/4/5/6 giây, giúp giảm sát thương gánh chịu đi 30% đồng thời nhận thêm 30% Kháng Hiệu Ứng Khống Chế.

Phán Quyết
Tiêu hao: Không mất gì 
Khoảng cách: 325
Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bằng thanh kiếm của mình, gây sát thương lên xung quanh bản thân trong thời gian hiệu lực
Garen múa kiếm liên tục quanh mình trong 3 giây, gây 20/45/70/95/120 (+70/80/90/100/110% sát thương vật lí) thành sát thương vật lí lên những kẻ địch cạnh bên mỗi giây. Garen có thể chạy xuyên vật thể khi đang xoay nhưng sẽ di chuyển chậm hơn 20% khi chạy xuyên trực tiếp qua người vật thể.

Phán Quyết có thể chí mạng gây thêm sát thương.
Phán Quyết gây giảm 25% sát thương lên lính và quái.

Công Lí Demacia
Tiêu hao: Không mất gì 
Khoảng cách: 400
Garen kêu gọi sức mạnh của Demacia giúp tung ra một một đòn kết liễu tướng đối phương, gây sát thương dựa trên số máu mục tiêu đã tổn thất..
Garen triệu hồi sức mạnh tinh thần của Demacia để hành quyết một tướng đối phương, gây 175/350/525 sát thương phép cộng thêm 1 sát thương theo mỗi 3.5/3/2.5 Máu nạn nhân đã mất đi.

Phép bổ trợ

Tốc biếnKiệt sức
Bảng bổ trợ

Bảng bổ trợ cho Garen
Với garen, tốc độ di chuyển khá quan trọng. Vì khi thấy bạn sử dụng chiêu Q hoặc E của mình, đối phương sẽ bỏ chạy và bạn không có cách gì giữ hắn lại cả. Do đó bạn nên sử dụng ngọc tím tăng tốc độ di chuyển. 
Ngọc đỏ xuyên giáp sẽ giúp bạn gây ra được nhiều sát thương lên tướng địch hơn:
Ngọc đỏ: Xuyên kháng phép (+0.87 xuyên kháng phép x 9)
Ngọc tím: Tốc độ di chuyển (+1.5% tốc độ di chuyển x 3)
Ngọc vàng: Giáp (+1.41 giáp x 9)
Ngọc xanh: Kháng phép (+1.34 kháng phép x 9)

Cách tăng kĩ năng

Thứ tự nâng skill của Garen
Trang bị

Trong trường hợp bạn hoàn toàn có thể đì đọt được đối phương, bạn có thể lên tiếp hai Kiếm Doran và một gậy hung ác để tiếp tục giữ ưu thế bề trên của mình.
Tùy vào đối phương mà bạn nên lên loại giày phù hợp. Nếu đối phương có nhiều các chiêu khống chế như làm choáng, trói, làm chậm thì bạn nên mua Giày thủy ngân để giảm thời gian bị khống chế. Nếu không, hãy sử dụng giày ninja để giảm sát thương nhận vào từ các đòn đánh thường của đối phương.
Về cuối trận, đối phương có khả năng gây ra một lượng sát thương lớn. Do đó bạn cần lên các trang bị phòng thủ. Khiên băng Raduin là trang bị không thể thiếu của Garen. Nó giúp bạn đủ cứng cáp và có thể giữ chân đối phương. Nếu bạn đã mua Gậy hung ác, hãy nâng cấp nó thành Rìu đen. Nếu đối phương gây ra nhiều sát thương phép, hãy lên Giáp tâm linh để chống chịu. Nếu thấy lượng sát thương phép gây ra lên người bạn không đáng kể, hãy mua Búa băng để vừa có khả năng làm chậm, vừa có thừa lượng máu để chống chịu sát thương
Khiên băng Raduin

Rìu đen
Búa băng