Cách chơi Jarvan IV ở vị trí đi rừng

Ngày 19/07/2014

Jarvan IV Biểu Tượng Của Demacia Demacia Máu420 (+90 mỗi cấp) Năng lượng235 (+40 mỗi cấp) Sát thương50 (+3.4 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.658 (+2.5% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển340 Hồi máu7 (+0.7 mỗi cấp) Hồi năng lượng6 (+0.45 mỗi cấp) Giáp18 (+3.6 mỗi cấp) Kháng phép30 (+1.25 mỗi cấp) Kĩ năng của Jarvan…

JarvanIV[1]Jarvan IV

Biểu Tượng Của Demacia

Demacia

Máu420 (+90 mỗi cấp)
Năng lượng235 (+40 mỗi cấp)
Sát thương50 (+3.4 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.658 (+2.5% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển340
Hồi máu7 (+0.7 mỗi cấp)
Hồi năng lượng6 (+0.45 mỗi cấp)
Giáp18 (+3.6 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+1.25 mỗi cấp)

Kĩ năng của Jarvan IV:

JarvanIVPassive[1]Thương Thuật

Các đòn đánh cơ bản của Jarvan IV lên một mục tiêu sẽ gây thêm sát thương vật lí. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn.

JarvanIVQ[1]Giáng Long Kích
Tiêu hao: 45/50/55/60/65 Năng lượng 
Khoảng cách: 770
Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây sát thương vật lí và giảm giáp của tất cả kẻ địch trúng phải. Ngoài ra, kỹ năng này sẽ kéo Jarvan đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không.
Jarvan IV đâm mũi thương của mình về phía trước, gây 70/115/160/205/250 (+110% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí và giảm Giáp của tất cả kẻ địch trúng phải đi 10/14/18/22/26% trong 3 giây.

Nếu kết nối được với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV sẽ lướt đến vị trí đó, hất tung những kẻ cản đường anh lên trời.

JarvanIVW[1]Hoàng Kim Giáp
Tiêu hao: 30 Năng lượng 
Khoảng cách: 600
Jarvan IV viện cầu sức mạnh từ những vì vua cổ đại của Demacia giúp bảo vệ anh khỏi sát thương và làm chậm kẻ địch xung quanh.
Nhận được một lá chắn hấp thụ 50/90/130/170/210 (+20/30/40/50/60 sát thương theo mỗi tướng địch cạnh bên) sát thương trong 5 giây, đồng thời làm chậm kẻ địch cạnh bên đi 15/20/25/30/35% trong 2 giây.

JarvanIVE[1]Hoàng Kì Demacia
Tiêu hao: 55 Năng lượng 
Khoảng cách: 800
Jarvan IV mang theo niềm tự hào của Demacia giúp tăng một lượng Giáp và Tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia cho phép Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây sát thương tại điểm tiếp xúc, đồng thời tăng cho tướng đồng minh cạnh bên Tốc độ Đánh.
Nội tại: Tăng thêm 10/13/16/19/22% Tốc độ Đánh và 10/13/16/19/22 Giáp.

Kích hoạt: Phóng lá cờ của Demacia đến một vị trí đã chọn, gây 60/105/150/195/240 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải. Hoàng Kì tồn tại trong 8 giây và tăng cho các tướng đồng minh cạnh bên 10/13/16/19/22% Tốc độ Đánh.

JarvanIVR[1]Đại Địa Chấn
Tiêu hao: 100/125/150 Năng lượng 
Khoảng cách: 650
Jarvan IV anh dũng lao vào một mục tiêu mạnh đến mức địa hình xung quanh anh bị biến thành một vùng đấu trường.
Dũng mãnh lao đến một tướng đối phương, gây 200/325/450 (+150% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí và tạo ra một vùng đấu trường nội bất xuất ngoại bất nhập trong 3.5 giây

Kích hoạt lần nữa để hủy đi vùng đấu trường.

Ngọc Bổ Trợ Jarvan IV:

ngoc-vang-giap[1](9)Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc-xanh-suc-manh-phep-thuat(9)Kháng Phép (+1.34 Kháng Phép)
ngoc-do-sat-thuong[1](9)Sát thương vật lý (+0.95 Xuyên Giáp)
ngoc-tim-xuyen-giap[1](3)Sát thương vật lý (+2.25 Sát thương vật lý)

Bảng Bổ Trợ Jarvan IV:

bang-bo-tro-jarvan-iv[1]

Cách tăng kĩ năng Jarvan IV:

bang-ky-nang-jarvan-iv[1]

Phép Bổ Trợ Jarvan IV:

trung-phat[1] toc-bien[1]

Cách Lên Đồ cho Jarvan IV:

cach-len-do-jarvan-jung

Cách Chơi Jarvan IV:

Cố gắng lúc đi săn hãy sử dụng combo Hoàng Kì Demacia (E) – Giáng Long Kích (Q) thật chính xác và kích hoạt Hoàng Kim Giáp (W) để có thể hất tung đối thủ của bạn tạo điều kiện cho đồng đội tiễn địch lên bảng đếm số.
JarvanIVE[1] JarvanIVQ[1] JarvanIVW[1]
Khi đã lên được cấp 6 và có kỹ năng cuối Đại Địa Chấn (R) ban sẽ dễ dàng bắt lẻ tướng địch hơn, nhưng lưu ý một điều kỹ năng cuối rất dễ cắn *** đồng đội nên trước khi tung kỹ năng này ra bạn phải canh làm sao để nhốt tướng địch mà không có tướng ta trong cái lồng nhỏ nhỏ xinh xinh đó nhé. Nếu có lỡ nhốt đồng đội trong Đại Địa Chấn (R) thì cũng không sao cả, bạn hãy kích hoạt Đại Địa Chấn (R)thêm lần nữa để hủy cái lồng đi. Nếu chậm trễ thì Demacia sẽ trở thành Dumacia đấy =.=
Ở giai đoạn cuối game, bạn đã đủ đồ, hãy tỏ ra là một người hùng của đội, hãy chủ động lao lên để mở đầu giao tranh, mục tiêu là các tướng chủ lực, pháp sư bên địch, sử dụng combo chính xác Hoàng Kì Demacia (E) – Giáng Long Kích (Q) dùng luôn Đại Địa Chấn (R) để nhốt địch vào trong lồng kích hoạt Hoàng Kim Giáp (W) để có một lượng máu ảo.
JarvanIVE[1] JarvanIVQ[1] JarvanIVR[1] JarvanIVW[1]
Lưu ý trước khi lao vào mở đầu một cuộc giao tranh thì thường hai bên sẽ lườm nhau và trao đổi chiêu thức để kéo máu nhau, bạn đừng vội lao vào lúc này, hãy chọn lựa thời điểm thích hợp nhất để lao vào. Khi quăng Hoàng Kì Demacia (E) ra phải chắc chắn là phải bắt được tướng địch thì mới lao vào còn không thì bỏ chứ đừng vội lao vào mà bỏ mạng vô ích.
Chơi Jarvan IV khó thì không khó mà dễ cũng không dễ, tóm lại là ở khoảng giữa khó và dễ, các bạn chỉ cần tập luyện combo của Jarvan IV cho tốt để sử dụng thích hợp và đúng thời điểm. Hãy cố gắng tập luyện chăm chỉ nhé, chúc các bạn thành công.

Video cách chơi Jarvan IV: