Cách chơi Jarvan IV ở vị trí solo top

Ngày 19/07/2014

Cách chơi Jarvan IV ở vị trí solo top Jarvan IV Biểu Tượng Của Demacia Demacia Máu420 (+90 mỗi cấp) Năng lượng235 (+40 mỗi cấp) Sát thương50 (+3.4 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.658 (+2.5% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển340 Hồi máu7 (+0.7 mỗi cấp) Hồi năng lượng6 (+0.45 mỗi cấp) Giáp18 (+3.6 mỗi cấp)…

Cách chơi Jarvan IV ở vị trí solo top

JarvanIV[1]Jarvan IV

Biểu Tượng Của Demacia

Demacia

Máu420 (+90 mỗi cấp)
Năng lượng235 (+40 mỗi cấp)
Sát thương50 (+3.4 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.658 (+2.5% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển340
Hồi máu7 (+0.7 mỗi cấp)
Hồi năng lượng6 (+0.45 mỗi cấp)
Giáp18 (+3.6 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+1.25 mỗi cấp)

Kĩ năng của Jarvan IV:

JarvanIVPassive[1]Thương Thuật

Các đòn đánh cơ bản của Jarvan IV lên một mục tiêu sẽ gây thêm sát thương vật lí. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn.

JarvanIVQ[1]Giáng Long Kích
Tiêu hao: 45/50/55/60/65 Năng lượng 
Khoảng cách: 770
Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây sát thương vật lí và giảm giáp của tất cả kẻ địch trúng phải. Ngoài ra, kỹ năng này sẽ kéo Jarvan đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không.
Jarvan IV đâm mũi thương của mình về phía trước, gây 70/115/160/205/250 (+110% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí và giảm Giáp của tất cả kẻ địch trúng phải đi 10/14/18/22/26% trong 3 giây.

Nếu kết nối được với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV sẽ lướt đến vị trí đó, hất tung những kẻ cản đường anh lên trời.

JarvanIVW[1]Hoàng Kim Giáp
Tiêu hao: 30 Năng lượng 
Khoảng cách: 600
Jarvan IV viện cầu sức mạnh từ những vì vua cổ đại của Demacia giúp bảo vệ anh khỏi sát thương và làm chậm kẻ địch xung quanh.
Nhận được một lá chắn hấp thụ 50/90/130/170/210 (+20/30/40/50/60 sát thương theo mỗi tướng địch cạnh bên) sát thương trong 5 giây, đồng thời làm chậm kẻ địch cạnh bên đi 15/20/25/30/35% trong 2 giây.

JarvanIVE[1]Hoàng Kì Demacia
Tiêu hao: 55 Năng lượng 
Khoảng cách: 800
Jarvan IV mang theo niềm tự hào của Demacia giúp tăng một lượng Giáp và Tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia cho phép Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây sát thương tại điểm tiếp xúc, đồng thời tăng cho tướng đồng minh cạnh bên Tốc độ Đánh.
Nội tại: Tăng thêm 10/13/16/19/22% Tốc độ Đánh và 10/13/16/19/22 Giáp.

Kích hoạt: Phóng lá cờ của Demacia đến một vị trí đã chọn, gây 60/105/150/195/240 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải. Hoàng Kì tồn tại trong 8 giây và tăng cho các tướng đồng minh cạnh bên 10/13/16/19/22% Tốc độ Đánh.

JarvanIVR[1]Đại Địa Chấn
Tiêu hao: 100/125/150 Năng lượng 
Khoảng cách: 650
Jarvan IV anh dũng lao vào một mục tiêu mạnh đến mức địa hình xung quanh anh bị biến thành một vùng đấu trường.
Dũng mãnh lao đến một tướng đối phương, gây 200/325/450 (+150% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí và tạo ra một vùng đấu trường nội bất xuất ngoại bất nhập trong 3.5 giây

Kích hoạt lần nữa để hủy đi vùng đấu trường.

Ngọc bổ trợ

ngoc-do-sat-thuong[1]
Đỏ: xuyên giáp, sát thương vật lí cộng thẳng
ngoc-vang-giapVàng: giáp vật lí cộng thẳng
ngoc-xanh-khang-phep[1]Xanh: kháng phép cộng thẳng/theo cấp

ngoc-tim-xuyen-giap[1]Tím: xuyên giáp, sát thương vật lí cộng thẳng, hồi máu mỗi 5 giây.

Bảng bổ trợ cho Jarvan IV:

bang_bo_tro[1]

Với phép bổ trợ, Jarvan IV nên sử dụng Tốc Biến + Thiêu Đốt để gia tăng độ linh hoạt cũng như khả năng dồn sát thương với combo Hoàng Kì Demacia – Giáng Long Kích – Đại Địa Chấn. Tuy nhiên nếu đội của bạn chơi theo lối giao chiến liên tục, có thể sử dụng Dịch Chuyển thay cho Thiêu Đốt vì Jarvan IV có khả năng bảo kê đồng đội khá tốt trong các trận đánh bằng cách giữ chân đối phương với combo của mình.

Cách tăng kĩ năng Jarvan IV:

cach-tang-ki-nang-javan-iv

Cách lên đồ Jarvan IV:

cach-len-do-javan-iv-1

cach-len-do-javan-iv-2

Hướng dẫn cách chơi Jarvan IV cơ bản:

Jarvan IV có phạm vi tấn công xa nhất trong các tướng đánh gần của Liên Minh Huyền Thoại nên việc rỉa máu đối phương cũng khá đơn giản: chủ động tấn công đối phương bằng những đòn đánh thường và khi hắn định đánh trả, chúng ta chỉ việc lùi lại. Ở cấp độ 2, combo Hoàng Kì Demacia – Giáng Long Kích sẽ gây sát thương tương đối lớn và có thể nói không ngoa rằng Jarvan IV là một trong những tướng mạnh nhất khi giao tranh ở cấp 2. Điều quan trọng khi sử dụng combo này là bạn cần cắm quốc kì Demacia trúng người đối phương để hắn phải dính sát thương từ cả hai kĩ năng.
jar01
Bước vào giao tranh, nhiệm vụ của Jarvan IV cũng tương đối đơn giản. Với Đại Địa Chấn, chúng ta nên tập trung vào những mục tiêu quan trọng trong đội hình đối phương như tướng chủ lực hoặc pháp sư của đối phương. Lợi thế của Đại Địa Chấn là ở chỗ đối phương không thể di chuyển thông thường qua khu vực mà Jarvan IV tạo ra, do vậy nếu không sở hữu các kĩ năng dịch chuyển hoặc Tốc Biến, gần như mục tiêu mà Jarvan IV lựa chọn sẽ không tránh khỏi cái chết.
jar02
Hãy nhớ rằng combo Hoàng Kì Demacia – Giáng Long Kích sẽ hất tung tất cả những mục tiêu mà Jarvan IV phi qua, do vậy các bạn hoàn toàn có thể cắm quốc kì Demacia ở phía sau mục tiêu rồi sử dụng Giáng Long Kích để phi đến. Khi đó, đối phương sẽ chỉ nhận sát thương từ Giáng Long Kích song chúng ta có thể tiếp tục truy đuổi những mục tiêu ở phía sau. Ngoài ra, combo này cũng có thể giúp Jarvan IV vượt qua những địa hình phức tạp và do vậy, vị tướng này sẽ trở nên cực kì linh hoạt trong những pha di chuyển, truy đuổi hoặc rút lui.
jar04
Trong trường hợp không cần sử dụng combo của mình, hãy cắm quốc kì Demacia xuống khu vực đồng đội đang ở gần bởi với tác dụng tăng giáp và tốc độ đánh, Hoàng Kì Demacia có thể coi như một Lá Cờ Zeke hay Lá Chắn Quân Đoàn thu nhỏ.

Đối thủ cảu Jarvan IV
khac tinh

Video cách chơi Jarvan IV:

\

Tìm trên Google:

Cách chơi Jarvan IV – Cách chơi Jarvan IV solo – Cách chơi Jarvan IV solo top – Cách chơi Jarvan IV tank – Cách chơi Jarvan IV hay – Cách chơi Jarvan IV bá đạo – Cách chơi Jarvan IV hay nhất – Cách chơi Jarvan IV đi top – Cách chơi Jarvan IV ở vị trí solo top