Cách chơi Jax ở vị trí solo top

Ngày 19/07/2014

Cách chơi Jax ở vị trí solo top Jax Bậc Thầy Vũ Khí Ionia Máu535 (+85 mỗi cấp) Năng lượng230 (+35 mỗi cấp) Sát thương56.3 (+3.375 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.638 (+3.4% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển350 Hồi máu7.45 (+0.55 mỗi cấp) Hồi năng lượng6.4 (+0.7 mỗi cấp) Giáp22 (+3.0 mỗi cấp) Kháng phép30…

Cách chơi Jax ở vị trí solo top

Jax-1[1]

Jax

Bậc Thầy Vũ Khí

Ionia

Máu535 (+85 mỗi cấp)
Năng lượng230 (+35 mỗi cấp)
Sát thương56.3 (+3.375 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.638 (+3.4% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển350
Hồi máu7.45 (+0.55 mỗi cấp)
Hồi năng lượng6.4 (+0.7 mỗi cấp)
Giáp22 (+3.0 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+1.25 mỗi cấp)

Kĩ năng của Jax:

JaxPassive[1]Không Khoan Nhượng
Các đòn đánh cơ bản liên tục của Jax gia tăng cho hắn tốc độ đánh.

JaxQ[1]Nhảy Và Nện
Tiêu hao: 65 Năng lượng 
Khoảng cách: 700
Jax nhảy bổ vào một mục tiêu. Nếu đó là kẻ địch, hắn tấn công nạn nhân bằng vũ khí của mình.
Jax nhảy bổ vào một đơn vị, gây 70/110/150/190/230 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí nếu đó là kẻ địch.

JaxW[1]Vận Sức
Tiêu hao: 30 Năng lượng 
Khoảng cách: Bản thân
Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí, khiến đòn đánh kế gây thêm sát thương.
Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí của hắn, khiến đòn đánh hoặc kĩ năng Nhảy Và Nện kế tiếp gây thêm 40/75/110/145/180 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

JaxE[1]Phản Công
Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng 
Khoảng cách: Bản thân
Sự thiện chiến của Jax giúp hắn có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong một thời gian ngắn rồi nhanh chóng phản công gây choáng lên kẻ địch xung quanh.
Jax tiến vào thế thủ trong 2 giây giúp tránh được tất cả những đòn đánh thường tung lên hắn đồng thời nhận giảm 25% sát thương từ các kĩ năng tác động trên diện rộng.

Sau 2 giây hoặc nếu tái kích hoạt, Jax làm choáng tất cả những kẻ địch xung quanh trong 1 giây và gây 50/75/100/125/150 (+50% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên chúng.

Phản Công gây thêm 20% sát thương dựa trên mỗi đòn tấn công Jax tránh được (tối đa: 100% sát thương gia tăng).

JaxR[1]Sức Mạnh Bậc Thầy
Tiêu hao: 100 Năng lượng 
Khoảng cách: Bản thân
Mỗi cú đánh thứ ba liên tiếp tung ra sẽ gây thêm sát thương phép. Ngoài ra, Jax có thể kích hoạt kĩ năng này để phóng thích sức mạnh ẩn giấu bên trong, giúp gia tăng giáp và kháng phép trong một thời gian ngắn.
Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp tung ra Jax gây thêm 100/160/220 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Kích hoạt: Jax bộc phát sức mạnh tiềm ẩn, giúp gia tăng Giáp và Kháng Phép trong 8 giây.

Số Giáp cộng thêm tương đương 25/35/45 + 30% Sát thương Vật lí cộng thêm.
Kháng Phép cộng thêm tương đương 25/35/45 + 20% Sức mạnh Phép thuật.

Ngọc bổ trợ cho Jax:

ngoc-vang-giap[1]
9 x +1.00 Giáp cộng thẳng.
ngoc-xanh-khang-phep
9 x +0.17 Kháng phép mỗi cấp.
greater-mark-of-attack-speed[1] greater-mark-of-hybrid-penetration[1]
1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0.95 Sát thương vật lí
1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +1.7% Tốc độ đánh
1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0.9 Xuyên giáp/0.62 Xuyên kháng phép.
greater-quintessence-of-magic-penetration[1]
1 x +4.5 Tốc độ đánh, 1 x +1.5% Hút máu và 1 x +2.25 Sát thương vật lí.

Bảng bổ trợ cho Jax:

bang-bo-tro-jax[1]

Cách tăng kĩ năng Jax:

cach-nang-ki-nang-jax[1]

Phép bổ trợ cho Jax:

thieu-dot-phep-bo-tro-lol toc-bien[1] hoặc dich-chuyen

Cách lên đồ Jax:

cach-len-do-jax

Đồng đội của Jax:

dong-doi-cua-jax

Kẻ thủ của Jax:

ke-thu-cua-jax

Cách chơi Jax:

Kĩ năng Nhảy và Nện (Q) của Jax giúp Jax bổ vào một ”mục tiêu”. Mục tiêu ở đây bao gồm lính, địch đối phương và lính, đồng minh của bạn. Ngoài ra Jax còn có thể nhảy vào các Mắt được cắm, do đó hãy luôn thủ sẵn một con mắt trong người giúp bạn đu bám tốt hơn hay thoát hiểm trong những tình huống hiểm nghèo.

Kĩ năng Phản Công (E) của Jax có thể kích hoạt trước khi thời gian hiệu lực của nó kết thúc. Đừng để Jax ”quay tay” xong rồi đứng nhìn đối phương chạy thoát mất.

Vận Sức (W) của Jax giúp Jax ”reset” lại đòn đánh thường của Jax. Vì thế hãy đánh thường lên đối phương trước rồi ngay lập tức sử dụng Vận Sức để tối đa hóa sát thương của mình. Không nên kích hoạt Vận Sức (W) trước khi lao vào.

Lối chơi Jax thiên về việc đẩy đường đơn lẻ và tránh tham gia giao tranh nhiều nhất có thể cho đến khi có được những trang bị cần thiết cho bản thân.

Combo: Phản công (E) -> Nhảy và Nện (Q) -> Đánh thường -> Vận Sức (W) -> Đánh thường… Nếu có kĩ năng cuối Sức Mạnh Bậc Thầy (R)

Video cách chơi Jax:

Tìm trên google:

Cách chơi Jax – Cách chơi Jax top – Cách chơi Jax tank – Cách chơi Jax mạnh – Cách chơi Jax hay – Cách chơi Jax solo – Cách chơi Jax solo top – Cách chơi Jax top lane – Cách chơi Jax bá đạo – Cách chơi Jax hay nhất