Cách chơi Leesin ở vị trí đi rừng

Ngày 21/07/2014

Lee Sin Thầy Tu Mù Ionia Máu428 (+85 mỗi cấp) Nội năng200 Sát thương55.8 (+3.2 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.651 (+3% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển350 Hồi máu6.25 (+0.7 mỗi cấp) Hồi nội năng50 Giáp20 (+3.7 mỗi cấp) Kháng phép30 (+1.25 mỗi cấp) Kĩ năng Loạn Đả Sau khi Lee Sin sử dụng một…

Lee Sin

Thầy Tu Mù

Ionia

Máu428 (+85 mỗi cấp)
Nội năng200
Sát thương55.8 (+3.2 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.651 (+3% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển350
Hồi máu6.25 (+0.7 mỗi cấp)
Hồi nội năng50
Giáp20 (+3.7 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+1.25 mỗi cấp)

Kĩ năng

Loạn Đả
Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, hai đòn đánh cơ bản kế tiếp của hắn sẽ được tăng 40% tốc độ đánh và hồi lại 15 nội năng mỗi cú.

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước
Tiêu hao: 50 Nội năng / 30 Nội năng 
Khoảng cách: 1000
Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.
Vô ảnh cước: Lee Sin phóng tới kẻ địch trúng phải Sóng Âm, gây sát thương vật lý cộng với 8% lượng máu mà chúng đã mất.
Sóng Âm: Lee Sin phóng ra một luồng sóng âm hướng về vị trí địch thủ, gây 50/80/110/140/170 (+90% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể tung tiếp chiêu Vô ảnh cước trong 3 giây kế.

Vô Ảnh Cước: Lee Sin lao đến kẻ địch đã bị trúng phải Sóng Âm, gây 50/80/110/140/170 (+90% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí cộng với 8% số Máu đã mất đi của chúng (Tối đa: 400 sát thương lên Quái).

Hộ Thể / Kiên Định
Tiêu hao: 50 Nội năng / 30 Nội năng 
Khoảng cách: 700
Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, bảo vệ cả hai khỏi sát thương. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.
Kiên Định: Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong vòng 5 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút Máu Phép.
Hộ Thể: Lee Sin phóng đến một đơn vị đồng minh, bảo vệ khỏi 40/80/120/160/200 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương trong 4 giây kế. Nếu mục tiêu là tướng, đơn vị này cũng được nhận lá chắn. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm tiếp Kiên Định trong vòng 3 giây kế.

Kiên Định: Mật độ huấn luyện nghiêm ngặt của Lee Sin giúp anh cực kỳ nhạy cảm trên chiến trường. Trong vòng 4 giây, Lee Sin nhận 5/10/15/20/25% Hút Máu và Hút Máu Phép.

Địa Chấn / Dư Chấn
Tiêu hao: 50 Nội năng / 30 Nội năng 
Khoảng cách: 350
Địa Chấn: Lee Sin dậm mạnh xuống mặt đất tạo ra sóng âm gây sát thương phép và phát hiện tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng phải kẻ địch, Lee Sin có thể sử dụng Dư Chấn trong 3 giây kế.
Dư Chấn: Lee Sin làm tê liệt kẻ địch xung quanh đã bị trúng phải Địa Chấn, giảm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của chúng trong 4 giây. Tốc độ di chuyển và tốc độ đánh sẽ dần được phục hồi lại theo thời gian.rn
Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo nên một cơn chấn động gây 60/95/130/165/200 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương phép và làm lộ diện những kẻ địch bị trúng chiêu trong 4 giây. Nếu Địa Chấn trúng phải một kẻ địch, Lee Sin có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.

Dư Chấn: Lee Sin làm thương tật những kẻ địch cạnh bên đã bị lộ diện bởi Địa Chấn trong 4 giây, giảm Tốc độ Đánh và Di chuyển của chúng đi 20/30/40/50/60%. Tốc độ Đánh và Di chuyển sẽ dần dần hồi lại bình thường theo thời gian.

Nộ Long Cước
Tiêu hao: Không mất gì 
Khoảng cách: 375
Lee Sin tung cước cực mạnh làm mục tiêu văng ra phía sau, gây sát thương vật lý lên mục tiêu và những kẻ địch va chạm phải. Những kẻ địch mà bị mục tiêu va phải sẽ bị văng lên không trung trong thời gian ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy bởi Jesse Perring, mặc dù Lee Sin không đá văng người chơi ra khỏi bản đồ.
Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh hất văng một tướng đối phương về phía sau, gây 200/400/600 (+200% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên mục tiêu và những kẻ địch nạn nhân va chạm phải. Những đơn vị mục tiêu phụ sẽ bị hất văng lên không trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngọc bổ trợ

ngoc xanh khang phep (9) Kháng phép (+ 1.34 kháng phép)
ngoc vang giap (9)  Giáp (+ 1.41 Giáp)
ngoc do - sat thuong (9) Sát thương vật lí (+ 0.95 sát thương vật lí)
ngoc tim - xuyen giap (3) Sát thương vật lí (+ 2.25 sát thương vật lí)

Bảng bổ trợ

Bảng bổ trợ Guide Lee Sin đi rừng Jungle
Cách tăng kĩ năng

Cách tăng kĩ năng (skill) Lee Sin đi rừng (Jungle)
Phép bổ trợ

Tốc biến ki-nang-bo-tro-trung-phat
Cách lên đồ

Khởi đầu
Rựa Thợ Săn - Giá 300  cùng với 4 bình máu.

Tiếp theo cần lên
giay thuong-TBLMHT long den wriggle-TBLMHT huyet truong-TBLMHT
giay thuy ngan-TBLMHT  Nếu team địch có phép mạnh.
Cuối game

giay thuy ngan-TBLMHTGiày Thủy Ngân+25 Kháng phép.Nội tại Duy Nhất: +45 tốc độ di chuyển (Không cộng dồn với các loại giày khác).Nội tại Duy Nhất: +35 Kháng hiệu ứng (Kháng hiệu ứng giảm thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù và chôn chân. Kháng hiệu ứng không cộng dồn.)
long den wriggle-TBLMHTLồng Đền Wriggle+15 Sát thương vật lí+30 Giáp+10% Hút máu.Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh cơ bản của bạn lên lính hoặc quái có 25% tỉ lệ gây thêm 500 sát thương phép.Kích hoạt Duy Nhất: Đặt một cọc mắt tàng hình soi sáng một khu vực trong 3 phút (3 phút thời gian hồi).
Huyết Kiếm+70 Sát thương vật lí+12% Hút máu.Nội tại: Nhận 1 cộng dồn mỗi đơn vị tiêu diệt được, lên đến tối đa 00. Mỗi cộng dồn +1 sát thương vật lí và +0.2% hút máu (tối đa: +30 sát thương vật lí và 6% hút máu). Mất nửa số cộng dồn khi chết.
khien bang raduin-TBLMHTKhiên Băng Randuins+500 Máu+70 Giáp.Nội tại Duy Nhất: Khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ ra đòn đi 20% và 10% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.Kích hoạt Duy Nhất: Làm chậm tốc độ di chuyển của các kẻ địch xung quanh đi 35% trong 2 giây + 1 giây cho mỗi tổng 100 giáp với kháng phép tướng bạn hiện có (60 giây thời gian hồi).
Chùy Gai Malmortius+55 Sát thương vật lí+36 Kháng phép.Nội tại Duy Nhất: Khi nhận phải sát thương phép làm bạn còn dưới 30% máu, bạn sẽ nhận được một lá chắn hấp thụ 400 sát thương phép trong 5 giây (90 giây thời gian hồi).Nội tại Duy Nhất: +1 Sát thương vật lí theo mỗi 2.5% máu tối đa đã tổn thất.
cung xanh-TBLMHTCung Xanh+40 Sát thương vật lí.Nội tại Duy Nhất: +35% Xuyên Giáp
Cách chơi Leesin

Đi gank
ki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesin ki-nang-du-chan-dia-chan-leesin ki-nang-loan-da-leesin
Sử dụng combo này để có thể tiếp cận đối phương và hỗ trợ cho đồng đội ăn mạng .
 Combat
ki-nang-du-chan-dia-chan-leesin ki-nang-du-chan-dia-chan-leesin ki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesin ki-nang-no-long-cuoc-leesin
Giảm tốc độ đánh của kẻ địch và tốc độ duy chuyển và dùng Q để tiếp cận và tiêu diệt tướng máu giấy.
Lee Sin là một tướng có khá nhiều cách chơi trong Liên Minh Huyền Thoại, tùy từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng combo kill khác nhau sao cho linh hoạt. Và vấn đề này cần phải tập luyện nhiều.