[Tahm Kench SP TANK] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Tahm Kench hỗ trợ mùa 5

Ngày 03/07/2015

TAHM KENCH– THỦY QUÁI ĐẠI VƯƠNG: Hãy cùng Gamelienminh.com phân tích tổng quan về sức mạnh thủy quái đại vương qua bài viết cách chơi Tahm Kench hỗ trợ mùa 5 và cách lên đồ Tahm Kench support season 5 ở dưới đây. NHỮNG KỸ NĂNG TAHM KENCH: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TAHM KENCH VỊ TRÍ HỖ TRỢ: Ngọc Bổ Trợ…

TAHM KENCH– THỦY QUÁI ĐẠI VƯƠNG:

Hãy cùng Gamelienminh.com phân tích tổng quan về sức mạnh thủy quái đại vương qua bài viết cách chơi Tahm Kench hỗ trợ mùa 5 và cách lên đồ Tahm Kench support season 5 ở dưới đây.

huong-dan-cach-choi-tahm-kench-solo-top-cach-len-do-cho-tahm-kench-ap-top-mua-5
Hướng dẫn cách chơi Tahm Kench vị trí SP hỗ trợ mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG TAHM KENCH:

nhung-ky-nang-cua-tahm-kench

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TAHM KENCH VỊ TRÍ HỖ TRỢ:

Ngọc Bổ Trợ Tahm Kench:

ngoc vang suc manh phep thuat(9) Giáp cho Tahm Kench chống chịu tốt hơn.
(5) Cân bằng giáp và máu giúp Tahm Kench tự tin đầu trận.
(4)
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép theo cấp giúp giảm sát thương phép tốt cuối trận.
ngoc-do-xuyen-giap-xuyen-khang-phep[1](9) Xuyên giáp xuyên kháng phép giúp Tahm Kench cáu máu thấm hơn.
ngoc-tim-toc-do-di-chuyen(3) Tốc độ di chuyển là thứ Tahm Kench cần.

Bảng Bổ Trợ Tahm Kench:

9 – 21 – 0: Bảng bổ trợ cho Tahm Kench thiên hướng đa năng.

bang-bo-tro-cho-tahm-kench-support-mua-5
Bảng bổ trợ cho Tahm Kench Support Season 5

Cách tăng kỹ năng Tahm Kench:

cach-tang-ky-nang-cho-tahm-kench-ho-tro-mua-5
Cách tăng kỹ năng cho Tahm Kench SP mùa 5

Roi Lưỡi (Q) được nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính và khống chế chủ yếu.

Đánh Chén (W) sẽ nâng tối đa tiếp theo để tối đa nguồn sát thương.

Dạ Dày (E) thêm chút chống chịu cho Tahm Kench.

Du Ngoạn Thủy Vực (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Phép Bổ Trợ cho Tahm Kench:

kiet-suc[1]dau-cong[1]toc-bien[1]
Kiệt Sức, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ cho Tahm Kench chơi an toàn.

thieu-dot-phep-bo-tro-loldau-cong[1]toc-bien[1]
Thiêu Đốt,Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ cho Tahm Kench dồn sát thương với xạ thủ.

Cách lên đồ Tahm Kench:

Cách lên trang bị khởi đầu Tahm Kench:

dong-xu-co-dai-TBLMT[1] hoac khien-co-vat-TB-LMHT[1] binh-mau[1] mat-xanh-TBLMHT[1] mat-vat-to[1]
Đồng Xu Cổ Đại hoặc Khiên Cổ Vật, Bình Máu, Mắt Xanh, Mắt Vật Tổ: Trang bị cho Tahm Kench hỗ trợ đầu trận.

Cách lên trang bị trấn phái Tahm Kench:

Sau đây là một số trang bị cần có cho Tahm Kench:

hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]
Hồng Ngọc: Trang bị bắt buộc có dành cho mọi support nào. Tầm nhìn là rất quan trọng.

bua-thang-hoa-TBLMHT[1] hoac mat-na-son-thach-TBLMHT[1]
Bùa Thăng Hoa hoặc Mặt Nạ Sơn Thạch: Chọn trang bị nào là phụ thuộc vào lúc đầu bạn mua Đồng Xu Cổ Đại hay Khiên Cổ Vật.

Cách lên giày dành cho Tahm Kench:

giay-co-dong[1]
Giày Cơ Động: Như đã nói, tốc độ di chuyển là rất cần với Tahm Kench hỗ trợ.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh của Tahm Kench SP:

Sau đây là vài cách  lên bộ trang bị hoàn chỉnh cho Tahm Kench:

giay-co-dong[1]hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]mat-na-son-thach-TBLMHT[1]vinh-quang-chan-chinhday-chuyen-solari-TBLMHT[1]khien-bang[1]
Bộ trang bị cho Tahm Kench phổ thông nhất.

giay-co-dong[1]hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]mat-na-son-thach-TBLMHT[1]vinh-quang-chan-chinhgang-tay-bang-gia[1]day-chuyen-chu-thap-TBLMHT[1]
Bộ trang bị cho Tahm Kench thêm hiệu ứng khống chế.

giay-co-dong[1]hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]bua-thang-hoa-TBLMHT[1]gay-dau-lau[1]giap-tam-linh[1]giap-mau[1]
Bộ trang bị cho Tahm Kench đối đầu tốt với đội hình sát thương phép.

giay-co-dong[1]hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]bua-thang-hoa-TBLMHT[1]day-chuyen-solari-TBLMHT[1]giap-lua[1]tim-bang-TBLMHT[1]
Bộ trang bị cho Tahm Kench có thể chống chịu đội hình sát thương vật lý.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI TAHM KENCH VỊ TRÍ HỖ TRỢ HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù của Tahm Kench:

Đồng đội của Tahm Kench:

swain[1]kogmaw[1]sejuani[1]

vayne[1]janna[1]cach-choi-gnar-1 (4)

Kẻ thù của Tahm Kench:

Hiện tại quá khó để để biết ai chính là đối thủ Tahm Kench cần phải dè chừng.

Cách chơi Tahm Kench hỗ trợ hiệu quả:

Cách chơi Tahm Kench đầu trận:

Nhớ dùng kỹ năng Da Dày hồi máu, tạo khiên bảo vệ những khi lao vào.

Lao lên cao hơn xạ thủ cố gắng dồn 3 điểm cộng dồn để mà có thể choáng hay nuốt đối thủ.

Tahm Kench là tướng cận chiến vì tầm đánh ngắn chỉ 200. Nên đầu game cú đánh xa xuất phát từ chiêu Q. Cạnh đó, hiệu ứng làm chậm, choáng rất hiệu quả.

Trong những pha giao tranh nhỏ lẽ hãy cố gắng tiếp cận xạ thủ đối phương để Đánh Chén (W) rồi rút về gần xạ thủ mình để xử lý.

Combo Tahm Kench vị trí hỗ trợ giai đoạn này sẽ là: Roi Lưỡi (Q) -> Đánh thường -> Đánh Chén (W),…

Cách chơi Tahm Kench giữa trận:

Khi đạit cấp độ 6, Tahm Kench nên đảo đường với chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực (R) luồn lách sau lưng đối phương. Lợi dụng bụng nuốt thêm 1 đồng đội đem theo đồng đội.

Khi dùng chiêu cuối với tướng đi rừng để định vị Baron hay rồng câu kéo kẻ địch hoặc cướp. Khi tới nơi, quấy nhiễu đối phương với Roi Lưỡi (Q) và Đánh Chén (W) nếu đồng minh gặp nguy hiểm. Da Dày (E) rất quan trọng trong tình huống này, giúp Tahm Kench thêm lượng giáp để hút sát thương phía đối phương.

Có thể Đánh Chén (W) tướng đi rừng địch, nhưng có thểTrừng Phạt khi trong bụng Thủy Vương nên khi mà đã nuốt vào bụng hãy đi ra xa tầm có thể Trừng Phạt.

Cách chơi Tahm Kench cuối trận:

Trong giao tranh tổng hãy chọn ra vị trí nào cần Đánh Chén (W), thường là xạ thủ hay pháp sư đối phương để mà tích điểm nội tại rồi nuốt chửng chúng đem lại giao tranh có lợi.

CÁCH KHẮC CHẾ TAHM KENCH:

– Nên tránh ra xa Tahm Kench ta bị dính nội tại Khẩu Vị Độc Đáo.

– Với pháp sư hay xạ thủ khi trong giao tranh cố gắng đứng sau đồng đội tránh bị Đánh Chén (W).

– Để ý Tahm Kench dùng ultimate Du Ngoạn Thủy Vực (R) thời gian rất lâu nên có thể rút lui kịp thời.

Sau đây là video tổng quan hướng dẫn cách chơi Tahm Kench hỗ trợ mùa 5:

Xem thêm: Cách chơi Tahm Kench solo top