[Taric Support] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Taric hỗ trợ mùa 5

Ngày 11/07/2015

TARIC – HIỆP SĨ PHA LÊ: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Hiệp Sĩ Pha Lê qua bài viết cách chơi Taric hỗ trợ mùa 5 và cách lên đồ Taric SP Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA TARIC: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TARIC HỖ TRỢ: Ngọc…

TARIC – HIỆP SĨ PHA LÊ:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Hiệp Sĩ Pha Lê qua bài viết cách chơi Taric hỗ trợ mùa 5 và cách lên đồ Taric SP Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Taric vị trí hỗ trợ mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Taric vị trí hỗ trợ mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA TARIC:

nhung-ky-nang-cua-taric

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ TARIC HỖ TRỢ:

Ngọc Bổ Trợ Taric:

ngoc-vang-mau-theo-cap[1](9) Máu theo cấp để late game Taric có lượng máu nhiều.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép theo cấp cho Taric cuối trận giảm được nhiều sát thương phép nhận vào,
ngoc-do-giap[1](9) Giáp cho Taric thêm cứng cáp.
ngoc-tim-giap[1](3)  Giáp dành cho Taric để làm nên tên tuổi chuẩn men.

Bảng Bổ Trợ Taric:

0 – 22 – 8: Bảng bổ trợ dành cho Taric trâu bò hơn.

Bảng bổ trợ cho Taric hỗ trợ mùa 5
Bảng bổ trợ cho Taric hỗ trợ mùa 5

Cách tăng kỹ năng Taric:

Loá Mắt (E) nâng tối đa đầu tiên để có thể chơi khô máu giai đoạn đầu.

Tan Vỡ (W) tăng thêm sát thương gây ra.

Khích Lệ (Q) giúp hồi phục là nhiệm vụ của một Taric SP.

Toả Sáng Rực Rỡ (R) nên lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Taric Support Season 5
Cách tăng kỹ năng cho Taric Support Season 5

Phép Bổ Trợ Taric:

kiet-suc[1] toc-bien[1]
Kiệt Sức, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ cho Taric hỗ trợ an toàn. Cũng có thể thay Kiệt Sức bằng Thiêu Đốt nếu muốn giúp xạ thủ dồn sát thương.

Cách lên đồ Taric:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Taric:

khien-co-vat-TB-LMHT[1] binh-mau[1] mat-xanh-TBLMHT[1] mat-vat-to[1]
Khiên Cổ Vật, Bình Máu, Mắt Xanh, Mắt Vật Tổ: Giúp Taric khả năng bảo vệ đồng minh và hồi phục đầu trận.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Taric:

Sau đây là các trang bị cần có cho Taric SP:

hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]
Hồng Ngọc Toả Sáng: Hầu hết các vị trí hỗ trợ đều phải lên vì tầm nhìn là mấu chốt của trận đấu.

khien-bang[1]
Khiên Băng Randuin: Với lượng máu và giáp cộng thêm là vô cùng tốt với Taric, đặc biệt khả năng làm chậm diện rộng giúp Taric giữ chân đối thủ tốt hơn.

mat-na-son-thach-TBLMHT[1]
Mặt Nạ Sơn Thạch: Taric thêm khả năng bảo kê cho đồng đội.

Cách lên giày cho Taric:

giay-co-dong[1]
Giày Cơ Động: Kiểu giày chung của các tướng hỗ trợ.

giay-thuy-ngan-TBLMHT hoac giay-ninja[1]
Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja: Cuối trận đấu có thể bán Giày Cơ Động để lên 1 trong 2 giày này để thêm khả năng chống chịu.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Taric:

Sau đây là những thiên hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Taric:

giay-thuy-ngan-TBLMHTmat-na-son-thach-TBLMHT[1]hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]khien-bang[1]tim-bang-TBLMHT[1]hom-bao-ho-mikael-TBLMHT[1]
Bộ trang bị dành cho Taric phổ thông nhất.

giay-ninja[1]mat-na-son-thach-TBLMHT[1]hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]khien-bang[1]gang-tay-bang-gia[1]giap-tam-linh[1]
Bộ trang với cho Taric khả năng làm chậm đối thủ.

vinh-quang-chan-chinh Vinh Quang Chân Chính: Khả năng kích tốc để bắt lẻ đối phương rất tốt.

giap-mau[1] Giáp Máu Warmog: Cho Taric lượng máu khủng.

day-chuyen-solari-TBLMHT[1] Dây Chuyền Iron Solari: Rất thích hợp với vị trí hỗ trợ.

giap-lua[1] Áo Choàng Lửa: Giáp và máu là rất cần thiết với Taric và gây lượng sát thương xung quanh rất tốt.

giap-gai[1] Giáp Gai: Lượng giáp giày là vô cùng có ích với Taric, đặc biệt khả năng phản sát thương vật lý cực tốt.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI TARIC HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù của Taric:

Đồng đội của Taric:

Taric là tướng lấy lượng giáp để làm sức mạnh nên thích hợp đi cùng những tướng mỏng manh mà có khả năng tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng như: Zed, Fizz, Diana, Syndra, Talon, Veigar…

zed[1]fizz[1]syndra[1]

talon[1]veigar[1]diana[1]

Kẻ thù của Taric:

Taric rất mạnh để đối đầu với nhưng vị tướng sát thương vật lý nhưng các tướng thiên về sức mạnh phép thuật thì lại tỏ ra yếu đuổi, điển hình như: Lissandra, Xerath, Kassadin, Ahri, Heimerdinger, Zyra…

lissandra[1]xerath[1]kassadin[1]

ahri[1]heimerdinger[1]Zyra-LMHT-120-120[1]

Cách chơi Taric thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Taric đầu trận:

– Taric đầu trận khó có thể gây đột biến nhiều nên hãy chủ động đánh hòa.

Khích Lệ (Q) để hồi phục cho đồng minh giúp trụ đường tốt hơn.

Loá Mắt (E) để mở giao tranh nhỏ khi có người đi rừng gank hay để giữ chân đối thủ tấn công.

Tan Vỡ (W) cho Taric và đồng minh thêm lượng giáp những lúc giao tranh.

Cách chơi Taric giữa trận:

– Với Đá Toả SángMáy quét hãy đảo ra các đường khác để gank và kiểm soát tầm nhìn.

– Nội tại Taric giúp gây thêm sát thương sau khi sử dụng kỹ năng và giúp giảm thời gian hồi chiêu tốt.

Toả Sáng Rực Rỡ (R) không chỉ có thể sử dụng vào đối thủ mà cũng có thể sử dụng vào đồng minh tăng sức mạnh cho đồng đội.

Cách chơi Taric cuối trận:

– Hãy là người chủ động mở giao tranh với Loá Mắt (E)Toả Sáng Rực Rỡ (R) giúp Taric mở giao tranh tốt.

– Nếu như đối thủ có những vị tướng sát thủ có khả năng gây nguy hiểm cho vị trí chủ lực thì tốt hơn nên đứng cạnh bảo kê cho họ.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Taric hỗ trợ mùa 5: