[Zac Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Zac đi rừng mùa 5

Ngày 21/07/2015

ZAC – VŨ KHÍ BÍ MẬT: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Vũ Khí Bí Mật qua bài viết cách chơi Zac đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Zac Jungle Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KỸ NĂNG CỦA ZAC: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ ZAC ĐI…

ZAC – VŨ KHÍ BÍ MẬT:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của vị tướng Vũ Khí Bí Mật qua bài viết cách chơi Zac đi rừng mùa 5 và cách lên đồ Zac Jungle Season 5 ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Zac  đi rừng mùa 5
Hướng dẫn cách chơi Zac đi rừng mùa 5

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA ZAC:

nhung-ky-nang-cua-zac

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ ZAC ĐI RỪNG:

Ngọc Bổ Trợ Zac:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp dành cho Zac cứng cáp hơn.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép giúp giảm lượng sát thương phép nhận vào.
ngoc-do-xuyen-khang-phep[1](9) Xuyên kháng phép giúp Zac gây sát thương tốt hơn.
ngoc-tim-suc-manh-phep-thuat[1](3) Sức mạnh phép thuật dành cho Zac.

Bảng Bổ Trợ Zac:

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ thiên về khả năng tấn công và bổ sung thêm ít khả năng chống chịu cho Zac.

Bảng bổ trợ cho Zac đi rừng mùa 5
Bảng bổ trợ cho Zac đi rừng mùa 5

Cách tăng kỹ năng Zac:

Chất Bất Ổn (W) nâng tối đa đầu tiên với khả năng gây sát thương tốt với thời gian hồi chiêu nhanh.

Súng Cao Su (E) nâng tiếp theo để Zac thêm cơ động.

Bàn Tay Co Dãn (Q) nâng tối đa sau cùng.

Nảy Nảy Nảy (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Zac Jungle Season 5
Cách tăng kỹ năng cho Zac Jungle Season 5

Phép Bổ Trợ cho Zac:

trung-phat[1] toc-bien[1]
Trừng Phạt, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho hầu hết các tướng đi rừng.

Cách lên đồ Zac:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Zac:

rua-tho-san[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu dành cho Zac và các tướng đi rừng khác.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Zac:

Sau đây là các trang bị cần có cho Zac đi rừng:

guom-truy-tung[1] mui-ten[1] 4131[1]
Gươm Truy Tung –> Gươm Truy Tung – Dũng Sĩ: Cho Zac thêm hiệu ứng khống chế, ngoài ra với lượng máu lớn và giảm thời gian hồi chiêu giúp Zac tự tin quẩy.

giap-tam-linh[1]
Giáp Tâm Linh: Máu, giảm thời gian hồi chiêu, kháng phép giúp cho Zac trở nên mạnh mẽ hơn, ngoài ra lượng hồi phục đủ tốt để Zac có thể thi triển kỹ năng.

mat-na-doa-day-TBLMHT
Mặt Nạ Đọa Đày: Sức mạnh phép thuật, máu là những gì trang bị mang lại, đặc biệt với khả năng gây sát thương thương theo % máu tốt.

Cách lên giày dành cho Zac:

giay-thuy-ngan-TBLMHT hoac giay-ninja[1]
Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja: Thêm cho Zac sức chống chịu tốt hơn.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Zac:

Sau đây là hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Zac.

giay-thuy-ngan-TBLMHT4131[1]giap-tam-linh[1]mat-na-doa-day-TBLMHTgiap-mau[1]khien-bang[1]
Bộ trang bị cho Zac đi rừng phổ thông nhất.

Những trang bị tình huống có thể cân nhắc để lên cho Zac:

giap-lua[1] giap-gai[1] giap-thien-than[1] day-chuyen-chu-thap[1] day-chuyen-solari-TBLMHT[1]

Những trang bị tăng khả năng chống chịu cho Zac.

dong-ho-cat[1] gay-dau-lau[1]

Nếu bạn muốn Zac có thể chút sát thương.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI ZAC HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù Zac:

Đồng đội của Zac:

Những tướng thiên về giao tranh tổng hay là những vị tướng tương tự Zac với khả năng phá đội hình giao tranh là động đội thích hợp.

orianna[1]yasuo[1]lulu[1]

malphiteAatroxwukong-LMHT-120-120[1]

Kẻ thù của Zac:

Khả năng hồi phục của Zac là rất tốt nên cần những vị tướng có khả năng gây vết thương sâu để khắc chế.

vi[1]fizz[1]tristana[1]

vladimir[1]brand[1]cach-choi-azir

Cách chơi Zac thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Zac đầu trận:

– Cố gắng nhặt các phân bào để có khả năng hồi phục tốt, nhưng tốt nhất là để nhiều rồi đã lượm vì nếu lượm sớm sẽ hồi máu, lúc này lượng % máu sử dụng kỹ năng cao hơn. Cũng áp dụng với việc xài Bình Máu, hãy dọn quái xong rồi đã sử dụng.

– Zac khá mạnh các tình huống đầu trận với nội tại, hoàn toàn có thể chịu sát thương. Vì khoảng đầu trận việc tiêu hủy 4 phân bào của Zac rất tốn thời gian.

– Combo của Zac: Súng Cao Su (E) gồng ở nơi không có tầm nhìn -> hất tung mục tiêu rồi dùng Chất Bất Ổn (W) -> Bàn Tay Co Dãn (Q) -> đánh thường -> Chất Bất Ổn (W).

Cách chơi Zac giữa trận:

 Nảy Nảy Nảy (R) có thể mở giao tranh tốt. Nên sử dụng những tình huống ở hang rồng hay trụ để trúng nhiều mục tiêu càng tốt.

– Chất Bất Ổn (W) cũng có thể sử dụng khi đang Nảy Nảy Nảy (R).

Cách chơi Zac cuối trận:

– Nên đợi khi có đủ cả chiêu cuối cùng với nội tại rồi hãy mở giao tranh.

– Nếu không thể tiêu diệt được vị trí nào thì hãy quấy rối ép góc các vị trí chủ lực, phá vỡ đội hình địch.

CÁCH KHẮC CHẾ ZAC:

– Các hiệu ứng vết thương sâu, Thiêu Đốt và sát thương theo % máu là những gì Zac ghét nhất.

– Những kỹ năng có thể kết thúc Nảy Nảy Nảy (R).

 Trừng Phạt cũng có thể sử dụng lên các phân bào của Zac.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Zac đi rừng mùa 5: