Cách chơi Janna ở vị trí hỗ trợ

Ngày 19/07/2014

Janna Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố Tự do Máu356 (+78 mỗi cấp) Năng lượng302 (+64 mỗi cấp) Sát thương49 (+2.95 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.625 (+2.61% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển335 Hồi máu4.5 (+0.55 mỗi cấp) Hồi năng lượng6.9 (+0.6 mỗi cấp) Giáp13 (+3.8 mỗi cấp) Kháng phép30 (+0 mỗi cấp) Kĩ năng…

40-JannaSquare[1]

Janna

Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

Tự do

Máu356 (+78 mỗi cấp)
Năng lượng302 (+64 mỗi cấp)
Sát thương49 (+2.95 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.625 (+2.61% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển335
Hồi máu4.5 (+0.55 mỗi cấp)
Hồi năng lượng6.9 (+0.6 mỗi cấp)
Giáp13 (+3.8 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+0 mỗi cấp)

Kĩ năng của Janna:

JannaPassive[1] Thuận Gió

Tăng tốc độ di chuyển của tất cả tướng đồng minh lên 3%.

JannaQ[1]Gió Lốc
Tiêu hao: 90/105/120/135/150 Năng lượng 
Khoảng cách: 1700
Bằng cách tạo ra một vùng sức ép nhiệt độ, Janna có thể gọi ra một cơn bão ngày càng lớn theo thời gian. Cô có thể kích hoạt phép lần nữa để phóng thích cơn bão. Khi phóng thích cơn bão sẽ bay về hướng nó được tung ra, gây sát thương và hất văng kẻ địch trúng phải.
Triệu hồi một cơn gió lốc, gây 60/85/110/135/160 (+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải trên đường bay của nó. Cơn gió di chuyển xa hơn, gây thêm 25/30/40/50/60 sát thương, và hất văng kẻ địch lên cao hơn theo mỗi giây nó tích tụ (tối đa ba giây).

Kích hoạt lần nữa để phóng thích cơn gió sớm hơn.

JannaW[1]Gió Tây
Tiêu hao: 40/50/60/70/80 Năng lượng 
Khoảng cách: 600
Janna vận dụng sức mạnh của gió giúp cô được gia tăng Tốc độ Di chuyển và cho khả năng chạy xuyên vật thể. Cô có thể kích hoạt kĩ năng này để gây sát thương và làm chậm Tốc độ Di chuyển của kẻ địch. Khi kĩ năng đang trong thời gian hồi thì lợi tức nội tại sẽ mất đi.
Nội tại: Tăng Tốc độ Di chuyển thêm 4/7/10/13/16% và cho phép chạy xuyên vật thể.

Kích hoạt: Gây 60/115/170/225/280 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép, và làm chậm Tốc độ di chuyển của nạn nhân đi 24/30/36/42/48% trong 3 giây. Tác dụng nội tại sẽ biến mất khi Gió Tây đang trong thời gian hồi.

JannaE[1]Mắt Bão
Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng 
Khoảng cách: 800
Janna tạo ra một luồng gió bao phủ một tướng hoặc trụ đồng minh, giúp chặn sát thương nhận vào và tăng sát thương vật lí cho mục tiêu.
Tạo ra một lá chắn gió bao phủ lấy một tướng hoặc trụ đồng minh trong 5 giây. Lá chắn hấp thụ tối đa 80/120/160/200/240 (+90% sức mạnh phép thuật) sát thương và giúp tăng 14/23/32/41/50 Sát thương vật lí cho đến khi nó bị phá hủy.

JannaR[1]Gió Mùa
Tiêu hao: 100/150/200 Năng lượng 
Khoảng cách: 725
Janna bao phủ lấy bản thân bằng một cơn bão ma thuật, hất văng kẻ địch ra xa. Sau khi cơn bão xuất hiện, những cơn gió nhẹ sẽ hồi máu cho đồng minh xung quanh khi kỹ năng còn đang trong thời gian hiệu lực.
Tạo ra một cơn bão cực mạnh hất văng những kẻ địch xung quanh đi đồng thời hồi lại ) Máu cho các đồng minh cạnh bên trong 4 giây.

Cách tăng kĩ năng Janna:

bang%20ky%20nang%20janna[1]

Bảng bổ trợ cho Janna:

bang%20bo%20tro%20janna[1]

Phép bổ trợ cho Janna:

kiet-suc[1] toc-bien[1]

Cách lên đồ cho Janna:

cach-len-do-janna-sp

Cách chơi Janna cơ bản:

Sử dụng Gió Lốc (Q) để quấy rối đối thủ giai đoạn đi đường, khi sử dụng Gió Lốc (Q) nên đặt khuất tầm nhìn giảm thiểu khả năng né tránh của đối phương cũng như cần phải căn chỉnh sao cho không cản trở xạ thủ trong quá trình farm lính.

Sử dụng Mắt Bão (E)  hạn chế tối đa lượng sát thương nhận vào khi bạn hay xạ thủ bị đối phương cấu rỉa máu.

Sử dụng Gió Tây (W) mở màn các pha tấn công , cản trở đối phương lao lên cũng khá tốt.

Đảm bảo tầm nhìn cho cả đội ở những khu vực quan trọng bằng mắt.

Combo Tốc Biến ra đằng sau đối thủ sau đó sử dụng Gió Mùa (R) đẩy đối phương về phía sau, làm tiền để đồng đội có thể dồn sát thương.

Nhiệm vụ của Janna trong giao tranh đó là bảo vệ các tướng chủ lực bằng các kĩ năng, nhất là với ultimate Gió Mùa (R) nó có thể ngăn cản đối phương lao vào rất tốt.

Mắt Bão (E) không chỉ giúp Xạ thủ của bạn thêm sức chống chịu mà còn tăng thêm sát thương, giúp Xạ thủ bắn rát hơn.

Video cách chơi Janna:

Tìm trên Google:

Cách chơi Janna – Cách chơi Janna sp – Cách chơi Janna hay – Cách chơi Janna sp bá đạo – Cách chơi Janna mid – Cách chơi Janna bot lane – Cách chơi Janna hỗ trợ – Cách chơi Janna support – Cách chơi Janna hay nhất