[Thresh Support] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Thresh hỗ trợ mùa 5

Ngày 12/07/2015

THRESH – CAI NGỤC XIỀNG XÍCH: Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Cai Ngục Xiêng Xích qua bài viết cách chơi Thresh hỗ trợ mùa 5 và cách lên đồ Thresh SP Season 5 ngay dưới đây! NHỮNG KĨ NĂNG CỦA THRESH: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ THRESH HỖ TRỢ: Ngọc…

THRESH – CAI NGỤC XIỀNG XÍCH:

Cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Cai Ngục Xiêng Xích qua bài viết cách chơi Thresh hỗ trợ mùa 5 và cách lên đồ Thresh SP Season 5 ngay dưới đây!

huong-dan-cach-choi-thresh-sp-cach-len-do-cho-thresh-ho-tro-mua-5
Hướng dẫn cách chơi Thresh vị trí hỗ trợ mùa 5

NHỮNG KĨ NĂNG CỦA THRESH:

nhung-ky-nang-cua-thresh

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ THRESH HỖ TRỢ:

Ngọc Bổ Trợ Thresh:

ngoc-vang-giap[1](9) Giáp phổ thông dành cho hầu hết các tướng.
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép theo cấp về cuối trận Thresh chồng chịu được nhiều hơn.
ngoc-do-ti-le-chi-mang[1](1) Chí mạng may mắn.
ngoc-do-sat-thuong[1](3) Sát thương vật lý để Thresh cáu máu tốt hơn.
ngoc-tim-giap[1](3) Giáp danh cho Thresh thêm cứng cáp.

Bảng Bổ Trợ Thresh:

5 – 25 – 0: Bảng bổ trợ cho Thresh thiên hướng chống chịu sát thương.

bang-bo-tro-cho-thresh-ho-tro-mua-5
Bảng bổ trợ cho Thresh Support Season 5

Bảng kĩ năng Thresh:

Án Tử (Q) là kỹ năng làm nên tên tuổi của Thresh nên cần nâng tối đa đầu tiên.

Lưỡi Hái Xoáy (E) gây sát thương và thêm khả năng khống chế làm chậm địch.

Con Đường Tăm Tối (W) một điểm trước lv6 để có khả năng bảo kê và giúp rừng dễ dàng hơn.

Đóng Hộp (R) hãy lấy đúng cấp độ.

Cách tăng kỹ năng cho Thresh vị trí SP mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Thresh vị trí SP mùa 5

Phép bổ trợ Thresh:

thieu-dot-phep-bo-tro-lol hoac kiet-suc[1] toc-bien[1]

Tốc Biến là phép bổ trợ mặc định dành cho Thresh để tăng khả năng đột biến. Vị trí còn lại có thể là Thiêu Đốt để tăng khả năng dồn sát thương cùng xạ thủ hoặc Kiệt Sức để chơi an toàn hơn.

Cách lên đồ Thersh:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Thresh:

khien-co-vat-TB-LMHT[1] binh-mau[1] mat-xanh-TBLMHT[1] mat-vat-to[1]
Khiên Cổ Vật, Bánh Qui, Mắt Xanh, Mắt Vật Tổ: Tăng thêm khả năng phục hồi cho xạ thủ khi đi đường.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Thresh:

hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]
Hồng Ngọc Toả Sáng: Với một supporter thì trang bị này là vô cùng quan trọng.

mat-na-son-thach-TBLMHT[1]
Mặt Nạ Sơn Thạch: Thêm khả năng bảo vệ bản thân hoặc đồng đội.

Cách lên giày cho Thresh:

giay-co-dong[1]
Giày Cơ Động: Với vị tướng hỗ trợ như thì Thresh thì độ cơ động vô cùng cần thiết.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Thresh:

Sau đây là những thiên hướng lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Thresh:

giay-co-dong[1]hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]mat-na-son-thach-TBLMHT[1]hom-bao-ho-mikael-TBLMHT[1]day-chuyen-solari-TBLMHT[1]khien-bang[1]
Bộ trang bị phổ thông cho Thresh.

giay-co-dong[1]hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]mat-na-son-thach-TBLMHT[1]vinh-quang-chan-chinhgiap-lua[1]cong-hu-khong
Bộ trang bị đối đầu với đội hình thiên về sát thương vật lý.

day-chuyen-chu-thap[1] Dây Chuyền Chữ Thập: Đối thủ có lượng sức mạnh phép thuật lớn và những kỹ năng khống chế cứng.

tim-bang-TBLMHT[1] Tim Băng: Làm giảm tốc độ đánh của đối thủ cũng khá tốt.

giap-tam-linh[1] Giáp Tâm Linh: Thêm khả năng chống chịu sát thương phép và khả năng hồi phục.

giap-gai[1] Giáp Gai: Đối thủ có đội hình thiên hướng sát thương vật lý.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI THRESH HIỆU QUẢ:

Đồng đội và kẻ thù của Thresh:

Đồng đội của Thresh:

Thersh là tướng hỗ trợ với khả năng công thủ toàn diện. Nhưng sẽ phát huy tối đa sức mạnh khi đi cùng những xạ thủ thiên hướng dồn sát thương như: Graves, Vayne, Tristana, Draven, Lucian, Twitch…

Graves[1]vayne[1]tristana[1]

draven[1]lucian[1]twitch[1]

Kẻ thù của Thresh:

Thresh một tướng hỗ trợ với xải tay ngắn nên lép vế với những hỗ trợ cáu rỉa từ xa và có khả năng bảo kê tốt như: Karma, Zyra, Lulu, Morgana, Alistar, Leona,..

Karma-LMHT-120-120[1]Zyra-LMHT-120-120[1]lulu[1]

morgana[1]alistar[1]Leona

Cách chơi Thresh hiệu quả nhất?

– Với những cách mở giao tranh như: Án Tử (Q) chính xác mục tiêu hay có thể Tốc Biến -> Lưỡi Hái Xoáy (E) -> Án Tử (Q) để chuẩn xác hơn.

Khi Án Tử (Q) trúng kẻ địch kích hoạt lần nữa để tiếp cận và dùng Lưỡi Hái Xoáy (E) hất ngược về.

Con Đường Tăm Tối (W) giúp người đi rừng tiếp cận đối thủ những lúc đi gank tốt hơn.

– Với combo Án Tử (Q) -> Con Đường Tăm Tối (W) -> Án Tử (Q) lần 2 để có thể cùng đồng đội tiếp cận đối thủ.

Đóng Hộp (R) rất hiệu quả trong những pha giữ chân đối thủ hoặc để chặn đường tấn công của địch.

– Lưỡi Hái Xoáy (E) rất tốt để cản các kỹ năng lao vào như của Vi, Leesin,…

– Những tình huống cướp rồng với Con Đường Tăm Tối (W) để giúp cho người đi rừng trở về an toàn rất hiệu quả.

Video tổng quan về hướng dẫn cách chơi Thresh SP Season5: