LMHT xuất hiện vị tướng mới: Camille – Bóng Thép

Ngày 24/11/2016

GIỚI THIỆU VỀ VỊ TƯỚNG CAMILE “Khác biệt giữa đồ tể và bác sĩ phẫu thuật nằm ở sự chính xác.” Camille là điệp viên tinh nhuệ làm việc duy trì trật tự quyền lực thiết lập ở Piltover. Chính nhờ tận tụy trách nhiệm khiến Bóng Thép biến đổi cơ thể thành cỗ máy hextech tử…

GIỚI THIỆU VỀ VỊ TƯỚNG CAMILE

“Khác biệt giữa đồ tể và bác sĩ phẫu thuật nằm ở sự chính xác.”

Camille là điệp viên tinh nhuệ làm việc duy trì trật tự quyền lực thiết lập ở Piltover. Chính nhờ tận tụy trách nhiệm khiến Bóng Thép biến đổi cơ thể thành cỗ máy hextech tử thần. Khi theo dấu mục tiêu, Camille bình tĩnh, kiên trì, chính xác đáng sợ.

camille

KỸ NĂNG

icon-p1
Nội tại – Thích Ứng Phòng Ngự

Đòn đánh đầu lên tướng tạo lá chắn chống sát thương chính mục tiêu đó. Giá trị của lá chắn dựa vào máu tối đa Camille.

icon-q1
Q – Giao Thức Chuẩn Xác

Đòn đánh kế chém vào kẻ địch gây sát thương vật lý và tăng tốc chạy chốc lát. Một thời gian ngắn khi xuất chiêu lần đầu, có thể tái sử dụng Giao Thức Chuẩn Xác đánh thêm cú nữa. Nếu đủ thời gian, đòn thứ 2 của kỹ năng này gây thêm sát thương và chuyển hóa một phần thành sát thương chuẩn.

icon-w1
W – Đá Quét Chiến Thuật

Tụ năng lượng, sau đó bung phía trước hình nón, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Nạn nhân ở nửa ngoài vùng quét bị làm chậm và chịu sát thương dựa vào máu tối đa chúng, đồng thời hồi máu cho cô.

icon-e1
E – (Dùng lần đầu): Bắn Dây Móc

Bắn dây móc: Nếu trúng tường, kéo mình đến đó. Tiếp theo, có khoảng thời gian ngắn dùng Phi Thân

E – (Dùng lần hai): Phi Thân

Lướt đến hướng chỉ định, dừng ở tướng địch đầu trúng phải và làm choáng những kẻ địch xung quanh. Nếu lướt đến một tướng, tầm chiêu tăng và nhận thêm tốc đánh.

icon-r1
R – Tối Hậu Thư

Nhảy tới kẻ địch chỉ định, nhốt chúng vào khu vực và đẩy văng đồng minh chúng đi. Trong khi Tối Hậu Thư kích hoạt, mục tiêu không rời được khu vực đó. Khu vực này biến mất sau chốc lát (hoặc Camille rời sớm). Khi đứng ở khu vực đó, đòn đánh của cô gây thêm sát thương phép.