[Annie AP MID] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Annie đường giữa mùa 6

Ngày 20/08/2015

ANNIE – ĐỨA TRẺ BÓNG TỐI: Hướng dẫn cách chơi Annie vị trí pháp sư đường giữa mùa 6 NHỮNG KỸ NĂNG CỦA ANNIE: HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ ANNIE VỊ TRÍ PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA: Ngọc Bổ Trợ Annie: (5)  Máu cộng thằng cho Annie.  Giáp cho Annie cứng cáp hơn. (4) (9)  Kháng…

ANNIE – ĐỨA TRẺ BÓNG TỐI:

Hướng dẫn cách chơi Annie vị trí pháp sư đường giữa mùa 6

NHỮNG KỸ NĂNG CỦA ANNIE:

nhung-ky-nang-cua-annie

HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ ANNIE VỊ TRÍ PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA:

Ngọc Bổ Trợ Annie:

ngoc-vang-mau[1](5) Máu cộng thằng cho Annie.
 Giáp cho Annie cứng cáp hơn.
ngoc-vang-giap[1](4)
ngoc-xanh-khang-phep[1](9) Kháng phép cho Annie giảm lượng sát thương phép nhận vào.
ngoc-do-xuyen-khang-phep[1](1) Xuyên kháng phép để Annie gây sát thương thấm hơn.
ngoc-tim-suc-manh-phep-thuat[1](3) Sức mạnh phép thuật cho Annie gây sát thương tốt hơn.

Bảng Bổ Trợ Annie:

0 – 18 – 12: Bảng bổ trợ cho Annie sức mạnh phép thuật với khả năng dồn sát thương tốt nhất.

bang-bo-tro-annie-ap-mid-phap-su-duong-giua-mua-6

Bảng bổ trợ cho Annie AP MID Season 6

Cách tăng kỹ năng Annie:

Hoả Cầu (Q) nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính của Annie.

Thiêu Cháy (W) nâng tiếp theo để bổ sung lượng sát thương trên diện rộng của Annie.

Khiên Lửa (E) chỉ 1 điểm ở trước level 6 và sau đó nâng tối đa cuối cùng.

riệu Hồi : Tibber (R) hãy lấy đúng level.

Cách tăng kỹ năng cho Annie vị trí pháp sư đường giữa mùa 5
Cách tăng kỹ năng cho Annie pháp sư đi đường giữa mùa 6

Phép Bổ Trợ Annie:

dich-chuyen toc-bien[1]
Dịch Chuyển, Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ cho Annie với khả năng đảo đường đi gank vô cùng tốt và khả năng đột biến rất cao có thể khiến lật kèo nhiều pha giao tranh.

Bạn cũng có thể thay thế dich-chuyen Dịch Chuyển bằng thieu-dot-phep-bo-tro-lol Thiêu Đốt nếu như bạn không tin tưởng vào khả năng đảo gank của mình và muốn chơi trên cơ với đối phương.

Cách lên đồ Annie Ap Mid:

Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Annie:

nhan-doran-TBLMHT[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Nhẫn Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Khởi đầu cho Annie vị trí pháp sư đường giữa.

Cách lên trang bị trấn phái dành cho Annie:

quy-thu-morello[1]
Quỷ Thư Morello: Hồi năng lượng, khả năng hồi chiêu nhanh để spam kỹ năng tốt hơn, trên hết khả năng gây Vết Thương Sâu khắc chế tốt tướng khả năng hồi máu.

mu-phu-thuy-baradon-TBLMHT
Mũ Phù Thuỷ: Để tăng cho Annie thật nhiều sức mạnh phép thuật.

dong-ho-cat[1]
Đồng Hồ Cát: Để cho Annie thêm độ cứng cáp hơn và có khả năng tham gia giao tranh lâu hơn.

Cách lên giày cho Annie:

giay-phap-su-TBLMHT
Giày Pháp Sư: Giày rất quen thuộc đối với mọi pháp sư.

Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Annie:

giay-phap-su-TBLMHTquy-thu-morello[1]mu-phu-thuy-baradon-TBLMHTdong-ho-cat[1]truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1]truong-hu-vo-TBLMHT
Bộ trang bị cho Annie thiên hướng pháp sư đường giữa.

Những trang bị tình huống có thể lên cho Annie:

truong-truong-sinh[1]
Trượng Trường Sinh: Thêm khả năng gây sát thương, không sợ thiết hụt năng lượng và cũng có độ trâu bò đáng kể.

quyen-truong-dai-thien-su[1]
Quyền Trượng Đại Thiên Sứ: Cho Annie khả năng sử dụng kỹ năng thoải mái và đặc biệt tạo lớp lá chắn những trường hợp bị dồn sát thương.

ludens-echo[1]
Vọng Âm của Luden: Khả năng gây sát thương cùng với tốc độ di chuyển là rất cần thiết với Annie. Ngoài ra còn cho khả năng gây sát thương diện rộng tốt,

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN – HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI ANNIE HIỆU QUẢ VỊ TRÍ PHÁP SƯ ĐƯỜNG GIỮA:

Đồng đội và kẻ thù Annie:

Đồng đội của Annie:

Annie là tướng khả năng sát thương mạnh, mở giao tranh tốt thích hợp đội hình hay vị tướng khả năng gây sát thương mạnh hoặc hỗ trợ thiên về giao tranh tổng.

Graves[1]JarvanIV[1]Leona

malphitesejuani[1]thresh[1]

Kẻ thù của Annie:

Annie vốn mỏng manh, yếu đuối, khả năng dồn sát thương, khống chế Annie không phải không khắc chế, các ví dụ điển hình: Kayle, Morgana, Thresh, Zilean, Gragas, Alistar…

kayle[1]thresh[1]morgana[1]

zilean[1]alistar[1]gragas[1]

Cách chơi Annie thế nào hiệu quả nhất?

Cách chơi Annie đầu trận:

Hoả Cầu (Q) là công cụ tốt rỉa máu đối phương hoặc để farm lính.

– Luôn nhớ tầm đánh Annie khá tốt nên có thể cáu máu kẻ địch.

– Thường bạn tích đủ điểm choáng có hiệu ứng ”xoáy”. Tuy nhiên có thể giữ ”xoáy” lại gây áp lực đối phương không chơi hổ báo. Hoặc có thể ”giấu xoáy” bởi tích 3 điểm nội tại, sử dụng Khiên Lửa (E) cùng lúc kĩ năng công kích gây choáng kẻ địch bất ngờ.

– Trong các trường hợp bị kẻ địch tấn công, Khiên Lửa (E) cần thiết giảm sát thương bị nhận vào.

Cách chơi Annie giữa trận:

– Lúc này hoàn toàn tự tin khi đã đủ bộ combo với Triệu Hồi: Tibber (R).

Triệu Hồi: Tibber (R) thời gian hồi chiêu nhanh nên cũng có thể đè đường đối thủ để đẩy trụ.

– Tibber có thể là công cụ băng trụ rất tốt, điều khiển Tibber cũng có thể giúp đỡ các kĩ năng định hướng.

Cách chơi Annie cuối trận:

– Mở đầu với trận chiến bằng: Triệu Hồi: Tibber (R) hoặc nếu xa quá bạn cũng có thể Tốc Biến lên cố gắng làm choáng thật nhiều để đem lại pha giao tranh thắng lợi!

Video hướng dẫn cách chơi Annie AP MID Season 6: