Cách chơi Cassiopeia vị trí pháp sư đường giữa

Ngày 17/07/2014

Cassiopeia Xà Nữ Shurima / Noxus Máu380 (+75 mỗi cấp) Năng lượng250 (+50 mỗi cấp) Sát thương47 (+3.2 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.647 (+1.68% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển335 Hồi máu4.85 (+0.5 mỗi cấp) Hồi năng lượng7.1 (+0.75 mỗi cấp) Giáp15.5 (+4 mỗi cấp) Kháng phép30 (+0 mỗi cấp) Kĩ năngNhịp Điệu Tử ThầnSau…

Cassiopeia

Xà Nữ

Shurima / Noxus

Máu380 (+75 mỗi cấp)
Năng lượng250 (+50 mỗi cấp)
Sát thương47 (+3.2 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.647 (+1.68% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển335
Hồi máu4.85 (+0.5 mỗi cấp)
Hồi năng lượng7.1 (+0.75 mỗi cấp)
Giáp15.5 (+4 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+0 mỗi cấp)

Kĩ năng

Nhịp Điệu Tử Thần
Sau khi dùng một phép, các phép kế tiếp sử dụng sẽ tổn thất ít năng lượng hơn 10% trong vòng 5 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 5 lần).

Vụ Nổ Độc Hại
Tiêu hao: 35/45/55/65/75 Năng lượng 
Khoảng cách: 850
Cassiopeia tung chưởng độc vào một khu vực, nếu có tướng địch trúng phải, ả sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển.
Cassiopeia chưởng một luồng hơi độc cực mạnh vào một khu vực, gây 75/115/155/195/235 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 3 giây và tăng cho cô 15/17.5/20/22.5/25% Tốc độ di chuyển trong 3 giây nếu có tướng địch bị trúng chiêu.

Chướng Khí
Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng 
Khoảng cách: 850
Cassiopeia phóng ra một đám mây độc hại, gây sát thương nhẹ và làm chậm bất cứ kẻ địch nào bước qua.
Cassiopeia chưởng ra một đám mây độc tồn tại trong 7 giây. Bất kỳ kẻ địch nào dẫm phải đều bị trúng độc trong 2 giây, gây 25/35/45/55/65 (+15% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây và làm chậm chúng đi 15/20/25/30/35%. Dẫm phải lần nữa sẽ bắt đầu quá trình trúng độc mới.

Nanh Độc
Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng 
Khoảng cách: 700
Cassiopeia phóng chưởng vào mục tiêu. Nếu nạn nhân bị trúng độc, thời gian hồi chiêu được phục hồi lập tức.
Cassiopeia gây 50/85/120/155/190 (+55% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên mục tiêu. Nếu mục tiêu đã bị trúng độc trước đó, thời gian hồi của Nanh độc sẽ được giảm còn 0.5 giây.

Hóa Đá
Tiêu hao: 120/160/200 Năng lượng 
Khoảng cách: 750
Cassiopeia phóng thích một vòng xoáy năng lượng ma thuật từ đôi mắt của ả, làm choáng tất cả kẻ địch đối diện và làm chậm những kẻ dám quay lưng lại.
Cassiopeia gây 200/325/450 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch phía trước cô. Những kẻ đối mặt với cô sẽ bị choáng trong 2 giây còn những kẻ quay lưng lại sẽ bị làm chậm đi 60%.

Ngọc bổ trợ Cassiopeia

Phép bổ trợ Cassiopeia

Bảng bổ trợ Cassiopeia

Cộng điểm Cassiopeia

Bộ trang bị Cassiopeia

Cassiopeia là một pháp sư sở hữu nhiều cách lên đồ đa dạng và phong phú, dưới đây xPentakill.com xin giới thiệu tới các bạn 1 vài bộ trang bị thích hợp và hiệu quả sử dụng cho Cassiopeia.

Hoặc: