Cách chơi Elise ở vị trí đi rừng

Ngày 18/07/2014

Kĩ năngBầy NhệnDạng Người: Khi kĩ năng của Elise trúng phải kẻ địch, một Nhện Con sẽ được tạo ra.Nhện Chúa: Elise triệu hồi bầy Nhện Con ra tấn công kẻ địch xung quanh.Phun Độc / Cắn ĐộcTiêu hao: 80/85/90/95/100 Năng lượng Khoảng cách: 625Dạng Người: Mục tiêu càng nhiều máu thì gây càng nhiều sát…

Kĩ năng

Bầy Nhện
Dạng Người: Khi kĩ năng của Elise trúng phải kẻ địch, một Nhện Con sẽ được tạo ra.

Nhện Chúa: Elise triệu hồi bầy Nhện Con ra tấn công kẻ địch xung quanh.

Phun Độc / Cắn Độc
Tiêu hao: 80/85/90/95/100 Năng lượng 
Khoảng cách: 625
Dạng Người: Mục tiêu càng nhiều máu thì gây càng nhiều sát thương.

Nhện Chúa: Nhảy xổ vào kẻ địch, nạn nhân còn càng thấp máu càng nhận nhiều sát thương.
Gây sát thương phép bằng với 40/75/110/145/180 cộng thêm 8% (+3% sức mạnh phép thuật) Máu hiện tại của mục tiêu. Tối đa 50/75/100/125/150 sát thương thêm lên quái.

Nhền Nhện Con / Cắn Xé
Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Năng lượng 
Khoảng cách: 950
Dạng người: Phóng một con Nhện Con độc tố vào kẻ địch, nó sẽ phát nổ khi đến gần một mục tiêu.

Nhện Chúa: Elise cùng bầy Nhện Con được tăng tốc độ đánh đồng thời hồi máu cho Elise mỗi khi tấn công.
Tạo ra một con Nhện độc chạy tới điểm đã chọn rồi phát nổ, gây 75/125/175/225/275 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép khi đến gần một kẻ địch hoặc sau 3 giây.

Kén Nhện / Đánh Đu
Tiêu hao: 50 Năng lượng 
Khoảng cách: 1075
Dạng người: Làm choáng kẻ địch đầu tiên trúng phải đồng thời khiến nạn nhân bị lộ diện.

Nhện Chúa: Elise cùng bầy Nhện Con đu lên dây tơ rồi đáp xuống ngay trên mục tiêu.
Làm choáng và làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Nhện Chúa
Tiêu hao: Không mất gì 
Khoảng cách: Bản thân
Biến thành một con nhện hung hãn với dàn kĩ năng mới. Khi đang là Nhện Chúa, Elise gây thêm sát thương phép trên đòn đánh, ngoài ra cô còn được tăng thêm tốc độ di chuyển.
Elise hóa thân thành một con nhện hung hãn với dàn kĩ năng mới.

Nhện Chúa: Elise gây thêm 10/20/30/40 (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi đòn đánh đồng thời nhận thêm 10 Tốc độ Di chuyển.

Nhện Con: Nhện Con gây 10/20/30/40 (+10% sức mạnh phép thuật) sát thương và nhận giảm 20% sát thương từ các kĩ năng tác động lên nhiều mục tiêu. Tối đa 2/3/4/5 Nhện Con.

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ

bang bo tro elise guide elise masteries

Cách tăng kĩ năng

bang-ky-nang-elise

Cách lên đồ

Khởi đầu

nhan doran-TBLMHT  binh mau-TBLMHT  mat vat to TBLMHT

Tiếp theo cần lên

giay thuong-TBLMHT  truong pha le rylai-TBLMHT  mat na hac am-TBLMHT

Giữa game

giay phap su-TBLMHT  ao choang lua-TBLMHT  mat na doa day-TBLMHT

Late game

dong ho cat zhonya-TBLMHT  mu phu thuy baradon-TBLMHT

Bộ trang bị đầy đủ cho Elise

giay phap su-TBLMHT truong pha le rylai-TBLMHT mat na doa day-TBLMHT ao choang lua-TBLMHT dong ho cat zhonya-TBLMHT mu phu thuy baradon-TBLMHT vat to xanh toi cao TBLMHT

Zing Blog

Cách chơi

Khởi đầu trận đấu, Elise sẽ có 1 điểm Nhện Chúa (R). Khi ở dạng nhện thì các kỹ năng của Elise sẽ không tiêu hao năng lượng, vì thế bạn hãy tận dụng khả năng này để farm. Cố gắng chỉ last hit thôi để không phải đẩy quái lên quá cao tránh tình trạng tướng đi rừng của đối phương ra gank bạn. Sử dụng kỹ năng Phun Độc/Cắn Độc (Q) và Nhền Nhện Con/Cắn Xé (W) để cấu máu đối phương. Khi ở dạng người kỹ năng Phun Độc/Cắn Độc (Q) sẽ gây nhiều sát thương lên mục tiêu còn nhiều máu, còn ở dạng nhện sẽ gây nhiều sát thương lên mục còn thấp máu. Khi tướng đi rừng của bạn có ý định gank, bạn hãy hỗ trợ anh ta thật tốt, sử dụng chính xác kỹ năng Kén Nhện/Đánh Đu (E) ở dạng người để làm choáng mục tiêu, sau đó hãy về dạng nhện sử dụng tiếp Kén Nhện/Đánh Đu (E) để tiếp cận mục tiêu, tiếp tục sủ dụng Phun Độc/Cắn (Q) Độc ở dạng nhện để gây sát thướng và chắc chắn là đối phương sẽ nhanh chóng lên bảng đếm số thôi. Trường hợp bạn còn thấp máu và phải rút lui, hãy sử dụng Kén Nhện/Đánh Đu (E) ở dạng người để làm choáng và chạy về hoặc có thể sử dụng Kén Nhện/Đánh Đu (E) ở dạng nhện và đáp xuống 1 con quái nào đó ở xa đối phương còn nếu không có con quái nào thì phải xác định thôi. Nếu đứng gần bãi quái rừng có thể sử dụng Kén Nhện/Đánh Đu (E) ở dạng nhện để đu qua tường tránh sự truy đuổi của đối phương. Trong giao tranh tổng, bạn hãy sử dụng Phun Độc/Cắn Độc (Q) và Nhền Nhện Con/Cắn Xé (W) ở dạng người để cấu máu đối phương tốt nhất. Khi giao tranh xảy ra hãy trở về dạng nhện và sử dụng Kén Nhện/Đánh Đu (E) để tiếp cận tướng chủ lực vật lý của đối phương và cắn thẳng mặt hắn, đừng quên kích hoạt Nhện Nhện Con/Cắn Xé (W) ở dạng nhện để tăng tốc độ đánh và khả năng hút máu. Nhanh chóng kết liễu tướng chủ lực vật lý của đối phương và hỗ trợ đồng đội kết liễu những người còn lại. Elise thật sự là khó chơi vì các kỹ năng cũng khá nhiều, nhưng một khi đã quen với vị tướng này thì bạn hãy tận hưởng cảm giác bá đạo nhé. Chúc các bạn thành công!

Zing Blog

Zing Blog

Zing Blog

Zing BZing Blo