Cách chơi Evelynn ở vị trí đi rừng

Ngày 18/07/2014

Evelynn Ma Nữ Sát Nhân Quần Đảo Bóng Đêm Máu380 (+90 mỗi cấp) Năng lượng190 (+45 mỗi cấp) Sát thương48 (+3.5 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.625 (+3.6% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển340 Hồi máu8.9 (+0.55 mỗi cấp) Hồi năng lượng7.1 (+0.6 mỗi cấp) Giáp16 (+4 mỗi cấp) Kháng phép30 (+1.25 mỗi cấp) Kĩ năng…

Evelynn

Ma Nữ Sát Nhân

Quần Đảo Bóng Đêm

Máu380 (+90 mỗi cấp)
Năng lượng190 (+45 mỗi cấp)
Sát thương48 (+3.5 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.625 (+3.6% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển340
Hồi máu8.9 (+0.55 mỗi cấp)
Hồi năng lượng7.1 (+0.6 mỗi cấp)
Giáp16 (+4 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+1.25 mỗi cấp)

Kĩ năng

Bước Chân Bóng Đêm

Sau khi ra khỏi cuộc chiến, Evelynn được tàng hình trở lại nên chỉ có thể bị nhìn thấy bởi các tướng địch xung quanh hoặc tầm nhìn chuẩn. Đồng thời, cô được hồi năng lượng liên tục lúc tàng hình.

Gai Căm Hận
Tiêu hao: 16/22/28/34/40 Năng lượng 
Khoảng cách: 500
Evelynn bắn một cơn sóng gai xuyên qua kẻ địch, gây sát thương lên tất cả nạn nhân trúng phải.
Evelynn bắn một luồng gai xuyên qua kẻ địch gây 40/60/80/100/120 (+45% sức mạnh phép thuật) (+40% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Gai Căm Hận sẽ ưu tiên công kích những mục tiêu mà Evelynn vừa tấn công.

Bóng Đêm Cuồng Loạn
Tiêu hao: Không mất gì 
Khoảng cách: Bản thân
Evelynn được tăng Tốc độ di chuyển khi tung phép trúng phải tướng địch. Khi kích hoạt, Evelynn tự giải phóng bản thân khỏi mọi phép làm chậm hiện đang tác động lên ả đồng thời nhận vào một lượng lớn Tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn.
Nội tại: Các phép của Evelynn trúng phải tướng địch sẽ cho ả 4/8/12/16/20 Tốc độ di chuyển trong 3 giây (hiệu ứng cộng dồn lên đến 4 lần).

Kích hoạt: Evelynn loại bỏ tất cả những hiệu ứng làm chậm đang tác động trên mình và nhận thêm 30/40/50/60/70% Tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Khi hỗ trợ hoặc tiêu diệt tướng địch, thời gian hồi của Bóng Đêm Cuồng Loạn sẽ được hoàn thành ngay lập tức.

Đâm Xuyên
Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng 
Khoảng cách: 225
Evelynn chém mục tiêu hai lần, gây sát thương mỗi lần trúng đòn. Rồi sau đó ả được tăng tốc độ đánh trong một lúc.
Evelynn chém một mục tiêu 2 lần, gây 35/55/75/95/115 (+50% sức mạnh phép thuật) (+40% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương phép mỗi đòn. Evelynn được nhận 60/75/90/105/120% Tốc độ đánh trong 3 giây.

Thống Khổ
Tiêu hao: 100 Năng lượng 
Khoảng cách: 650
Evelynn triệu hồi gai bắn lên từ mặt đất gây sát thương và làm chậm những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Sau đó ả được nhận một lớp giáp máu dựa trên số tướng địch trúng đòn.
Evelynn đâm xuyên tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 15/20/25 (+1% sức mạnh phép thuật)% số Máu hiện tại của chúng thành sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 30/50/70% trong 2 giây.

Evelynn thưởng thúc sự đau đớn của chúng nên nhận được một lớp giáp máu trị giá 150/225/300 theo mỗi tướng địch trúng phải, tồn tại tối đa 6 giây.

Ngọc Bổ Trợ:

ngoc vang giap(9)Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc xanh suc manh phep thuat(9)Sức Mạnh Phép Thuật (+1.19 Sức Mạnh Phép Thuật)
ngoc do - sat thuong(9)Xuyên Kháng Phép (+0.87 Xuyên Kháng Phép)
ngoc tim - xuyen giap(3)Sức Mạnh Phép Thuật (+4.95 Sức Mạnh Phép Thuật)

Bảng Bổ Trợ Evelynn Jungle:

bang bo tro evelynn

Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Evelynn:

bang ki nang evelynn cach tang skill evelynn

Phép Bổ Trợ:

Tốc biến bang ki nang xin zhao - cach tang ki nang xin zhao di rung

Cách Lên Đồ cho Evelynn Đi Rừng:

Giai đoạn đầu:
Bắt đầu bằng Rựa Thợ Săn và 5 Bình Máu là điều mà hầu như bất cứ tướng đi rừng (Jungler) nào cũng phải trang bị.
rua tho san-TBLMHT binh mau-TBLMHT
Ở những lần về hồi máu trong giai đoạn này bạn hãy lên mua cho Evelynn Giày Thường, Đá Tâm Linh,Gậy Bùng Nổ. Và bạn cũng cố gắng lên luôn Giày Pháp Sư trong giai đoạn này để lấy 15 điểm Xuyên Kháng Phép và một chút tốc độ di chuyển.
da tam linh TBLMHT gay bung no-TBLMHT giay phap su-TBLMHT
Giai đoạn này bạn hãy lên những trang bị tăng sức mạnh phép thuật để có thể Gank tốt và kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng. Với Linh Hồn Ma QuỷTrượng Pha Lê Rylai và Mũ Phù Thủy là những trang bị rất tốt cho Evelynn ở giai đoạn này. Linh Hồn Ma Quỷ là một trang bị khá hữu ích cho Evelynn ở vị trí đi rừng, nó vừa giúp Evelynn tăng sát thương lên quái, vừa Hồi năng lượng, vừa Giảm thời gian hồi chiêu và tăng sức mạnh phép thuật.Giai đoạn giữa game:
linh hon ma quy-TBLMHT truong pha le rylai-TBLMHT mu phu thuy baradon-TBLMHT

Giai đoạn cuối game:
Cuối Game bạn hay lên tiếp tục những trang bị tăng sát thương cho Evelynn để biến cô ta thành một sát thủ thực sự. Đồng Hồ Cát vừa cho Evelynn 120 sức mạnh phép thuật vừa cho cô 50 giáp, Gậy Đầu Lâu cho Evelynn 70 Sức mạnh phép thuật và 45 kháng phép đồng thời giảm 20 kháng phép của kẻ địch xung quanh là những lựa chọn khá tốt cho Evelynn.
dong ho cat zhonya-TBLMHT và
Gậy Đầu Lâu
giay phap su-TBLMHT linh hon ma quy-TBLMHT truong pha le rylai-TBLMHT mu phu thuy baradon-TBLMHT dong ho cat zhonya-TBLMHT và Gậy Đầu LâuTổng quan bộ trang bị  cho Evelynn ở vị trí đi rừng gồm: