Cách chơi Gragas ở vị trí pháp sư đường giữa

Ngày 19/07/2014

Gragas Gã Bợm Rượu Freljord Máu434 (+89 mỗi cấp) Năng lượng221 (+47 mỗi cấp) Sát thương55.78 (+3.375 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.651 (+2.05% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển340 Hồi máu7.25 (+0.85 mỗi cấp) Hồi năng lượng6.45 (+0.45 mỗi cấp) Giáp20 (+3.6 mỗi cấp) Kháng phép30 (+0 mỗi cấp) Kĩ năngGiờ Khuyến Mãi Khi sử…

Gragas

Gã Bợm Rượu

Freljord

Máu434 (+89 mỗi cấp)
Năng lượng221 (+47 mỗi cấp)
Sát thương55.78 (+3.375 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.651 (+2.05% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển340
Hồi máu7.25 (+0.85 mỗi cấp)
Hồi năng lượng6.45 (+0.45 mỗi cấp)
Giáp20 (+3.6 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+0 mỗi cấp)

Kĩ năng

Giờ Khuyến Mãi

Khi sử dụng kỹ năng, Gragas uống rượu của mình hồi 4% máu tối đa. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra 1 lần mỗi 8 giây.

Lăn Thùng Rượu
Tiêu hao: 60/65/70/75/80 Năng lượng 
Khoảng cách: 850
Gragas quẳng bình rượu đến một vị trí, có thể kích hoạt để phát nổ hoặc tự phát nổ sau 5 giây. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển.
Gragas quẳng một bình rượu vào vị trí đã chọn, có thể kích hoạt để phát nổ ngay lập tức hoạt nó sẽ tự nổ sau 4 giây, gây 80/120/160/200/240 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và kèm theo hiệu ứng giảm 30/35/40/45/50% tốc độ di chuyển trong 2 giây. Sát thương và làm chậm sẽ tăng lên đến 150% sau 2 giây tồn tại.

Say Quá Hóa Cuồng
Tiêu hao: Không mất gì 
Khoảng cách: Bản thân
Gragas nốc rượu trong bình trong 1 giây. Hậu quả là hắn trở nên say xỉn khiến cú đánh kế tiếp gây thêm sát thương, và được nhận giảm sát thương gánh chịu.
Gragas nốc rượu của mình giúp nhận giảm 10/12/14/16/18% sát thương trong 3 giây. Sau khi đã say xỉn, cú đánh kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 20/50/80/110/140 (+30% sức mạnh phép thuật) cộng 8/9/10/11/12% chỉ số Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép.

Lấy Thịt Đè Người
Tiêu hao: 50 Năng lượng 
Khoảng cách: 600
Gragas lao đến vị trí đã chọn và va chạm với kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng.
Gragas lao tới, tông vào kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây 80/130/180/230/280 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, hất lùi chúng lại, và làm choáng các nạn nhân trong 1 giây.

Thời gian hồi của Lấy Thịt Đè Người được giảm đi 3 giây nếu Gragas tông phải một đơn vị.
Thùng Rượu Nổ
Tiêu hao: 100 Năng lượng 
Khoảng cách: 1150
Gragas quẳng cái bình đến vị trí, phát nổ khi tiếp xúc, gây sát thương và đẩy lùi kẻ địch trong vụ nổ.
Gragas ném bình rượu của hắn đến một địa điểm đã chọn. Khi đến nơi, nó gây 200/300/400 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải, hất chúng văng đi.

Ngọc Bổ Trợ:

ngoc vang suc manh phep thuat(9)Hồi năng lượng/5 giây (+0.41 Hồi năng lượng/5 giây)
ngoc xanh suc manh phep thuat(9)Kháng phép (+1.34 Kháng phép)
ngoc do - sat thuong(9)Xuyên kháng phép(+0.87 Xuyên kháng phép)
ngoc tim - xuyen giap(3)Sức mạnh phép thuật (+4.49 Sức mạnh phép thuật)

Bảng Bổ Trợ Gragas:

Bang bo tro Gragas

Cách tăng kĩ năng

bang ki nang gragas cach tang ki nang gragas

Phép Bổ Trợ:

Tốc biến  và Thiêu Đốt

Cách Lên Đồ cho Gragas:

Khởi đầu
nhan doran-TBLMHT binh mau-TBLMHT binh nang luong
Tiếp theo cần lên
da bao ho TBLMHTĐá Bảo Hộ+200 Máu
+300 Năng lượng.
Nội tại Duy Nhất – Tưởng Thưởng Dũng Cảm: Khi lên cấp, phục hồi 150 máu và 150 năng lượng trong 8 giây.
giay thuong-TBLMHTGiày ThườngNội tại Duy Nhất: +25 tốc độ di chuyển.
truong truong sinh-TBLMHTTrượng Trường Sinh+450 Máu
+450 Năng lượng
+60 Sức mạnh phép thuật.
Nội tại: Tướng của bạn nhận 18 máu, 20 năng lượng, và 2 sức mạnh phép thuật mỗi phút (tối đa 10 lần).
Nội tại Duy Nhất: Khi lên cấp, tướng phục hồi 150 máu và 200 năng lượng trong 8 giây.
Giữa game
giay phap su-TBLMHTGiày Pháp Sư+15 Xuyên kháng phép.
Nội tại Duy Nhất: +45 tốc độ chạy.
mu phu thuy baradon-TBLMHTMũ Phù Thủy Rabadon+120 Sức mạnh phép thuật.
Nội tại Duy Nhất: Tăng 30% sức mạnh phép thuật.
truong pha le rylai-TBLMHTTrượng Pha Lê Rylai+500 Máu
+80 Sức mạnh phép thuật.
Nội tại Duy Nhất: Các sát thương phép của bạn sẽ có kèm hiệu ứng làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 35% trong 1.5 giây (15% đối với các phép tác động lên nhiều mục tiêu hoặc sát thương theo thời gian)
Cuối game
truong hu vo-TBLMHTTrượng Hư Vô+70 Sức mạnh phép thuật.
Nội tại Duy Nhất: +35% Xuyên kháng phép
song kiem tai uong-TBLMHTSong Kiếm Tai Ương+250 Năng lượng
+80 Sức mạnh phép thuật
+5% Tốc độ di chuyển.
Nội tại Duy Nhất: Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh cơ bản kế tiếp của bạn sẽ gây thêm 50 + 75% sức mạnh phép thuật của bạn làm sát thương phép (2 giây thời gian hồi). Không cộng dồn với Thủy Kiếm hoặc Tam Hợp Kiếm
Tổng quan bộ trang bị cho Gragas bao gồm:truong truong sinh-TBLMHT giay phap su-TBLMHT mu phu thuy baradon-TBLMHT truong pha le rylai-TBLMHT truong hu vo-TBLMHT song kiem tai uong-TBLMHT
(Ngoài còn nhiều trang bị khác nữa cũng rất phủ hợp cho Gragas như  Bùa Đầu LâuDi Thư CổĐồng Hồ Cát,… tùy từng trường hợp và sỡ thích mỗi người mà có thể sử dụng. Ở đây mình không nêu hết mọi trường hợp được các bạn hãy tham gia những trận đấu và tìm hiểu những cách build đồ khác nhau cho Gragas nhé. )