Cách chơi Kassadin ở vị trí pháp sư đường giữa

Ngày 19/07/2014

Cách chơi Kassadin ở vị trí pháp sư đường giữa Kassadin Lữ Khách Hư Không Hư Không Máu433 (+78 mỗi cấp) Năng lượng230 (+45 mỗi cấp) Sát thương52.3 (+3.9 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.640 (+3.7% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển340 Hồi máu6.95 (+0.5 mỗi cấp) Hồi năng lượng6.9 (+0.6 mỗi cấp) Giáp18 (+3.2 mỗi…

Cách chơi Kassadin ở vị trí pháp sư đường giữa

38[1]

Kassadin

Lữ Khách Hư Không

Hư Không

Máu433 (+78 mỗi cấp)
Năng lượng230 (+45 mỗi cấp)
Sát thương52.3 (+3.9 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.640 (+3.7% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển340
Hồi máu6.95 (+0.5 mỗi cấp)
Hồi năng lượng6.9 (+0.6 mỗi cấp)
Giáp18 (+3.2 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+1.25 mỗi cấp)

Kĩ năng

KassadinPassive[1]Đá Hư Không
Kassadin nhận giảm 15% sát thương phép và chuyển con số này thành tốc độ đánh cộng thêm.

KassadinQ[1]Quả Cầu Hư Không
Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng 
Khoảng cách: 650
Kassadin bắn một quả cầu năng lượng chân không, gây sát thương và làm ngắt quãng các kỹ năng niệm chú. Luồng năng lượng tàn dư tạo nên một lớp lá chắn quanh hắn, giúp hấp thụ sát thương phép nhận phải.
Kassadin bắn ra một quả cầu năng lượng hư không vào kẻ địch, gây 80/105/130/155/180 (+70% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép và làm ngắt quãng các kỹ năng niệm chú.

Năng lượng tàn dư bao phủ quanh hắn, giúp tạo một lá chắn giúp hấp thu 40/70/100/130/160 (+30% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép trong 1.5 giây.

KassadinW[1]Lưỡi Kiếm Âm Ti
Tiêu hao: Không cần năng lượng 
Khoảng cách: Bản thân
Nội Tại: Đòn đánh thường của Kassadin gây thêm sát thương phép.
Kích Hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Kassadin gây thêm sát thương phép và hồi lại Năng lượng.rn
Nội tại: Đòn đánh cơ bản của Kassadin hút năng lượng từ chân không, gây thêm 20 (+10% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép.

Kích hoạt: Kassadin cường hóa Lưỡi Kiếm Âm Ti, khiến nhát chém kế tiếp gây thêm 40/65/90/115/140 (+60% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép và hồi lại 4/5/6/7/8% số Năng lượng đã tổn thất (tăng thành 20/25/30/35/40% đối với tướng)

KassadinE[1]Áp Suất Hư Không
Tiêu hao: 80 Năng lượng 
Khoảng cách: 400
Kassadin hút năng lượng từ những phép tung ra từ xung quanh. Khi tích tụ xong, Kassadin có thể sử dụng Áp Suất Hư Không để gây sát thương và làm chậm kẻ địch theo hình nón trước mặt hắn.
Kassadin hút năng lượng từ các kỹ năng được thi triển trong khu vực quanh đó, nhận một tích lũy bất cứ khi nào có phép sử dụng gần hắn. Khi nhận đủ 6 tích lũy, Kassadin có thể tung chiêu Áp Suất Hư Không gây 80/105/130/155/180 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm những kẻ địch trúng chiêu đi 30/35/40/45/50% trong 3 giây theo hình nón phía trước hắn.

KassadinR[1]Hư Vô Bộ Pháp
Tiêu hao: 100 Năng lượng 
Khoảng cách: 700
Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần bên gây sát thương lên các kẻ địch xung quanh. Ngoài ra, sử dụng Hư Vô Bộ Pháp nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ làm hao tổn thêm năng lượng và gây thêm sát thương.
Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần bên gây 80/100/120(+0) sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh. 

Mỗi lần sử dụng Hư Vô Bộ Pháp trong vòng 12 giây kế sẽ tốn gấp đôi số năng lượng sử dụng và gây thêm 40/50/60 (+0) sát thương phép mỗi điểm cộng dồn, tích trữ lên đến 4 lần.

Ngọc bổ trợ

  • ngoc-vang-giap[1]9 x +0.16 giáp mỗi cấp.
  • ngoc-xanh-suc-manh-phep-thuat9 x +1.34  Kháng phép.
  • ngoc-do-sat-thuong[1]1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0.9 Xuyên giáp/0.62 Xuyên kháng phép.
  • ngoc-tim-toc-do-di-chuyen3 x 4.95 Sức mạnh phép thuật.

Bảng bổ trợ

bang-bo-tro-kassadin[1]

Cách tăng kĩ năng cho Kassadin

cach-tang-ky-nang-kassadin[1]

Phép bổ trợ cho Kassadin

Cách lên đồ cho Kassadin

cach-len-do-kassadin

Kẻ thù của Kassadin

ke-thu-cua-kassadin

Cách chơi Kassadin hiệu quả

Trong giai đoạn đi đường, hãy cố gắng chơi chủ hòa với đối phương nhằm có được lượng chỉ số lính tốt.
Trong các tình huống trao đổi chiêu thức, sử dụng quả cầu Hư Không vào đối phương trước giúp bạn lời hơn khi khả năng có được khiên phép sau đó giúp Kassadin có lợi hơn.
Trong giao tranh, hãy cố gắng đánh dấu các mục tiêu đang di chuyển lỗi hay ở cách xa đồng đội, sử dụng Hư Vô Bộ Pháp để bay vào rồi sử dụng combo: Qủa Cầu Hư Không -> Áp Suất Hư Không -> Lưỡi Kiếm Âm Ti… Tiếp tục sử dụng Hư Vô Bộ Pháp để gây thêm sát thương hoặc đào thoát đi vị trí an toàn.
Đừng xem thường những đòn đánh thường của Kassadin. Với việc chỉnh sửa lại kĩ năng Lưỡi Kiếm Âm Ti, cộng thêm Song Kiếm tai ương thì lượng sát thương Kassadin gây ra trên những đòn đánh thường là cực lớn.

 Video cách chơi Kassadin:

Tìm trên google:

Cách chơi kassadin – Cách chơi kassadin mid – Cách chơi kassadin pháp sư – Cách chơi kassadin hay – Cách chơi kassadin mạnh – Cách chơi kassadin bá đạo – Cách chơi kassadin pháp sư