Cách chơi Kayle ở vị trí pháp sư đường giữa

Ngày 21/07/2014

Cách chơi Kayle ở vị trí pháp sư đường giữa Kayle Thiên Thần Phán Quyết\ Demacia Máu418 (+93 mỗi cấp) Năng lượng255 (+40 mỗi cấp) Sát thương53.3 (+2.8 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.638 (+2.5% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển335 Hồi máu7 (+0.75 mỗi cấp) Hồi năng lượng6.9 (+0.525 mỗi cấp) Giáp21 (+3.5 mỗi cấp)…

Cách chơi Kayle ở vị trí pháp sư đường giữa

Kayle

Thiên Thần Phán Quyết\

Demacia

bang bo tro kayle cach tang diem bo tro kayle

Máu418 (+93 mỗi cấp)
Năng lượng255 (+40 mỗi cấp)
Sát thương53.3 (+2.8 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.638 (+2.5% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển335
Hồi máu7 (+0.75 mỗi cấp)
Hồi năng lượng6.9 (+0.525 mỗi cấp)
Giáp21 (+3.5 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+0 mỗi cấp)

Kĩ năng

KaylePassive-1[1]Nhiệt Huyết Thần Thánh
Khi Kayle tấn công một tướng, mục tiêu mất 3% giáp và kháng phép trong 5 giây. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến 5 lần.

KayleQ-1[1]Trừng Phạt
Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng 
Khoảng cách: 650
Chưởng kẻ địch bằng sức mạnh thần thánh, gây sát thương và làm chậm Tốc độ Di chuyển, đồng thời gây trạng thái Nhiệt Huyết Thần Thánh lên nạn nhân.
Chưởng một đơn vị, gây 60/110/160/210/260 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi 35/40/45/50/55% trong 3 giây, đồng thời gây một điểm hiệu ứng Nhiệt Huyết Thánh Thần.

KayleW-1[1]Ban Phước
Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Năng lượng 
Khoảng cách: 900
Ban phước lành cho tướng đồng minh, tăng tốc độ di chuyển và hồi máu cho họ.
Ban phước lành cho một tướng đồng minh, tăng Tốc độ di chuyển cho mục tiêu 18/21/24/27/30% trong 3 giây đồng thời hồi 60/105/150/195/240 (+35% sức mạnh phép thuật) máu.

KayleE-1[1]Công Lí Thịnh Nộ
Tiêu hao: 45 Năng lượng 
Khoảng cách: Bản thân
Thanh gươm của Kayle được bao phủ bởi lửa, giúp tăng tầm đánh cho Kayle đồng thời thời gây sát thương lan và thêm sát thương phép.
Kayle được tăng 400 Tầm đánh trong 10 giây, đồng thời gây thêm 20/30/40/50/60 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép kèm theo các đòn đánh thường của cô.

Các kẻ địch cạnh bên mục tiêu chính sẽ phải chịu 20/25/30/35/40% Sát thương vật lí của cô cộng thêm 20/30/40/50/60 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phéptrên các đòn đánh.

Bất Tử Hộ Thân
Tiêu hao: 100/75/50 Năng lượng 
Khoảng cách: 900
Bảo vệ Kayle hoặc đồng minh trong thời gian ngắn, khiến họ miễn nhiễm với sát thương.
Mục tiêu của Kayle được tắm trong ánh sáng thần thánh, khiến họ miễn nhiễm với tất cả sát thương trong 2/2.5/3 giây.

Ngọc bổ trợ

ngoc-vang-giap[1](9)Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc xanh suc manh phep thuat(4)Sức mạnh phép thuật (+1.19 sức mạnh phép thuật)
ngoc xanh suc manh phep thuat(5)Kháng Phép (+1.34 Kháng Phép)
ngoc-do-toc-do-tan-cong(9)Tốc Độ Đánh(+1.7% Tốc Độ Đánh)
ngoc-tim-xuyen-giap[1](3)Sức mạnh phép thuật (+4.49 Sức mạnh phép thuật)

Bảng bổ trợ cho Kayle

bang-bo-tro-kayle
Cách tăng kĩ năng cho Kayle

tang-ki-nang-kayle

Phép bổ trợ cho Kayle

Tốc biến và thiêu đốt

Cách lên đồ Kayle ở vị trí mid

Khởi đầu

nhan-doran-TBLMHT[1] binh-mau[1]

Tiếp theo cần lên

nanh nashor-TBLMHT Nanh Nashor

+50% Tốc độ đánh

+65 Sức mạnh phép thuật.Nội tại Duy Nhất: Giảm 20% thời gian hồi chiêu.
giay thuong-TBLMHTGiày Thường

Nội tại Duy Nhất: +25 tốc độ di chuyển.

Giữa game

giay cuong no-TBLMHTGiày Cuồng Nộ+20% Tốc độ đánh.

Nội tại Duy Nhất – Tăng Tốc Chạy: +45 tốc độ di chuyển.
truong pha le rylai-TBLMHTTrượng Pha Lê Rylai+500 Máu

+80 Sức mạnh phép thuật.Nội tại Duy Nhất: Các sát thương phép của bạn sẽ có kèm hiệu ứng làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 35% trong 1.5 giây (15% đối với các phép tác động lên nhiều mục tiêu hoặc sát thương theo thời gian)
kiem sung hextech-TBLMHTKiếm Súng Hextech+45 Sát thương vật lí

+65 Sức mạnh phép thuật
+12% Hút máu
+20% Hút máu phép.Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh thường và kĩ năng đơn mục tiêu lên tướng sẽ làm giảm thời gian hồi của trang bị này đi 3 giây.
Kích hoạt Duy Nhất: Gây 150 + 40% sức mạnh phép thuật thành sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của tướng địch giảm 40% trong 2 giây (60 giây thời gian hồi).
Cuối game
mu-phu-thuy-baradon-TBLMHTMũ Phù Thủy Rabadon

+120 Sức mạnh phép thuật.

Nội tại Duy Nhất: Tăng 30% sức mạnh phép thuật.
giap-thien-than-TBLMHTGiáp Thiên Thần+50 Giáp

+30 Kháng phép.Nội tại Duy Nhất: Phục sinh lại tướng đã hi sinh, giúp họ hồi lại 30% số máu và năng lượng tối đa – 5 phút thời gian hồi.
dong-ho-cat-zhonya-TBLMHTĐồng Hồ Cát Zhonya+120 Sức mạnh phép thuật

+50 Giáp.Kích hoạt Duy Nhất: Đưa tướng của bạn vào trạng thái ngưng đọng trong 2.5 giây, khiến bạn không thể bị sát thương và bị định vị mục tiêu, nhưng bù lại bạn không thể thực hiện bất cứ hành động gì khác (90 giây thời gian hồi)
Tổng bộ trang bị của Kayle gồm
  •  giay cuong no-TBLMHTnanh nashor-TBLMHTmu-phu-thuy-baradon-TBLMHTcuong-cung-Runaans-TBLMHT[1]song kiem tai uong-TBLMHTday chuyen chu thap-TBLMHT
    Bộ trang bị hoàn chỉnh và phổ thông nhất cho Kayle.
  •  giay cuong no-TBLMHTnanh nashor-TBLMHTmu-phu-thuy-baradon-TBLMHTcuong-cung-Runaans-TBLMHT[1]gay dau lau TBLMHTkiem sung hextech-TBLMHT
    Một kiểu lên khác cũng khá thốn và có thêm khả năng làm chậm từ Kiếm súng Hextech.
  •  giay cuong no-TBLMHTnanh nashor-TBLMHTmu-phu-thuy-baradon-TBLMHTcuong-cung-Runaans-TBLMHT[1]dong-ho-cat-zhonya-TBLMHTbua dau lau - TB LMHT
    Đơn giản là làm một ”sát thủ” gây sát thương mạnh lên một mục tiêu.
  •  giay cuong no-TBLMHTnanh nashor-TBLMHTmu-phu-thuy-baradon-TBLMHTcuong-cung-Runaans-TBLMHT[1]cuong dao guinsoo-TBLMHTgiap-thien-than-TBLMHT
    Sự kết hợp giữa bộ ba Nanh Nashor – Cuồng Cung Runaan – Cuồng Đao Guinsoo khi Kayle còn ít máu là rất khủng khiếp.

Đồng đội
dong-doi-kayle
Kẻ thù

ke-thu-kayle

Khởi đầu trận đấu hãy cố gắng farm để có chỉ số lính thật tốt, kích hoạt kỹ năng Công Lý Thịnh Nộ (E) để farm và giữ khoảng cách với đối phương. Đừng quá ham cấu máu đối phương bằng kỹ năng Trừng Phạt (Q) vì ở những cấp đầu sát thương từ kỹ năng này gây ra không bao nhiu cả chỉ tốn kém năng lượng thôi. Vì thế hãy để dành năng lượng mà farm là tốt nhất. Khi có tướng đi rừng của bạn ở gần đó hãy cố gắng hỗ trợ để tướng đi rừng gank thành công.
Khi đã có được những trang bị ở giai đoạn đầu thì bạn có thể tự tin mà đánh, nhưng nên nhớ rằng đừng nên đẩy đường lên quá cao ở giai đoạn đầu vì tướng đi rừng của đối phương sẽ rình rập bạn trong khi Kayle không có khả năng chạy trốn. Lúc về nhà mua đồ hay hồi máu nhớ mua vài con mắt để phòng ngừa tướng đi rừng của đối phương. Nếu bạn có ý định muốn gank pháp sư đi cùng hãy dùng kỹ năng Trừng Phạt (Q) để gây sát thương và làm chậm, trong lúc hắn bị làm chậm bạn hãy tận dụng cơ hội kích hoạt kỹ năng Công Lý Thịnh Nộ (E) bồi thêm vài cú vào mặt hắn. Nếu đối phương không chịu về thì hãy tìm cách tiếp cận hắn và sử dụng combo như vừa rồi để kết liễu hắn nhé, băng trụ được thì cứ thoải mái nhưng hãy chú ý lượng máu của mình.
Khi có được kỹ năng Bất Tử Hộ Thân (R) bạn sẽ băng trụ dễ dàng hơn mà không phải để ý đến sát thương từ trụ, thời gian hồi của kỹ năng này không quá lâu nên bạn cứ sử dụng thoải mái, kỹ năng này cũng giúp cho Kayle trở thành một vị tướng hỗ trợ vô cùng tuyệt vời. Khi phải đối đầu với một tướng địch nào đó hãy sử dụng combo như trên nhưng nếu bạn thấy bất lợi về chỉ số máu hãy sử dụng Ban Phước (W) vào bản thân để hồi lại một lượng máu tạo cảm giác khó chịu cho đối phương, hãy liên tục sử dụng kỹ năng Trừng Phạt (Q) khi có chiêu, sử dụng Bất Tử Hộ Thân (R) vào người nếu bạn bất lợi hơn đối phương quá nhiều nhé.
Trong giao tranh tổng, hãy cố gắng cấu máu đối phương bằng kỹ năng Trừng Phạt (Q) và sử dụng Ban Phước (W) lên đồng đội nào bị tổn thất máu. Khi giao tranh xảy ra bạn sẽ giữ vai trò vừa là một pháp sư vừa là một AD Carry, liên tục sử dụng kỹ năng Trừng Phạt (Q) lên tướng địch, kích hoạt kỹ năng Công Lý Thịnh Nộ (E) và đứng đằng sau “quạt chả”. Sử dụng Ban Phước (W) lên đồng đội nào còn thấp máu và Bất Tử Hộ Thân (R) vào tướng mà bạn muốn bảo vệ.
Bạn hãy tập luyện với Kayle thật chăm chỉ và sẽ thấy sự bá đạo của cô nàng này. Chúc các bạn thành công!

Video cách chơi Kayle:

cách chơi kayle hay – cách chơi kayle ap mid