Cách chơi Kennen ở vị trí solo top

Ngày 21/07/2014

Kennen Trái Tim Sấm Sét Ionia / Thành phố Bandle Máu403 (+79 mỗi cấp) Nội năng200 Sát thương47 (+3.3 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.690 (+3.4% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển335 Hồi máu4.5 (+0.65 mỗi cấp) Hồi nội năng50 Giáp18 (+3.75 mỗi cấp) Kháng phép30 (+0 mỗi cấp) Kĩ năng Dấu Ấn Sấm Sét Các…

Kennen

Trái Tim Sấm Sét

Ionia / Thành phố Bandle

Máu403 (+79 mỗi cấp)
Nội năng200
Sát thương47 (+3.3 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.690 (+3.4% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển335
Hồi máu4.5 (+0.65 mỗi cấp)
Hồi nội năng50
Giáp18 (+3.75 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+0 mỗi cấp)

Kĩ năng

Dấu Ấn Sấm Sét

Các kĩ năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên những kẻ địch trong 6 giây. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ địch bị choáng và Kennen nhận 25 Nội Năng. Hiệu lực sẽ bị giảm đi nếu hiệu ứng xảy ra hai lần trong vòng 7 giây.

Phi Tiêu Sét
Tiêu hao: 65/60/55/50/45 Nội năng 
Khoảng cách: 950
Kennen phóng ám khí vào kẻ địch, gây sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét vào nạn nhân.
Phóng ám khí vào kẻ địch đầu tiên trúng phải gây 75/115/155/195/235 (+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc lên nạn nhân một Dấu Ấn Sấm Sét.

Giật Sét
Tiêu hao: 45 Nội năng 
Khoảng cách: 900
Đòn đánh của Kennen có thể gây thêm sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu sau mỗi cú đánh, đồng thời hắn có thể kích hoạt kỹ năng này để sát thương và khắc thêm một Dấu Ấn Sấm Sét lên những nạn nhân đang bị khắc dấu ấn này.
Nội tại: Mỗi 5 cú đánh, Kennen gây sát thương phép bằng với 40/50/60/70/80% sát thương vật lí của hắn và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu.

Kích hoạt: Phóng sét vào tất cả những mục tiêu đang chịu ảnh hưởng của Dấu Ấn Sấm Sét, gây 65/95/125/155/185 (+55% sức mạnh phép thuật) sát thương phép đồng thời khắc thêm một Dấu Ấn Sấm Sét nữa.

Tốc Độ Sấm Sét
Tiêu hao: 100/95/90/85/80 Nội năng 
Khoảng cách: Bản thân
Kennen hóa thành một thực thể sấm sét, cho hắn khả năng chạy xuyên người. Bất cứ kẻ nào hắn lướt xuyên qua đều phải gánh chịu sát thương và bị khắc một Dấu Ấn Sấm Sét.
Kennen di chuyển cực nhanh và có thể chạy xuyên vật thể, gây 85/125/165/205/245 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mỗi kẻ địch hắn lướt xuyên qua. Ngoài ra, Kennen còn được tăng 10/20/30/40/50 Giáp và Kháng Phép trong 4 giây. 

Kennen nhận lại 40 Nội năng nếu hắn lướt qua một kẻ địch, nhưng hiệu ứng này chỉ xảy ra một lần duy nhất. Tốc Độ Sấm Sét gây nửa sát thương lên lính.

Bão Sấm Sét
Tiêu hao: Không mất gì 
Khoảng cách: Bản thân
Kennen triệu hồi một cơn bão tấn công ngẫu nhiên lên các tướng địch cạnh bên gây sát thương phép.
Tạo nên một cơn bão ma thuật gây 80/145/210 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét ngẫu nhiên lên một tướng địch cạnh bên Kennen mỗi 0.5/0.4/0.33 giây. Cơn bão tấn công lên đến 6/10/15 lần và không thể tấn công cùng một mục tiêu quá 3 lần.

Ngọc bổ trợ

ngoc vang giap(9)Máu theo cấp (+1.08 Máu mỗi cấp)(+19.44 Máu khi đạt Level 18)
ngoc xanh suc manh phep thuat(9)Sức Mạnh Phép Thuật theo cấp (+0.17 Sức Mạnh Phép Thuật mỗi cấp)(+3.06 Sức Mạnh Phép Thuật khi đạt Level 18)
ngoc do - sat thuong(9)Xuyên Kháng Phép (+0.87 Xuyên Kháng Phép)
ngoc tim - xuyen giap(3)Sức Mạnh Phép Thuật (+4.95 Sức Mạnh Phép Thuật)
Bảng bổ trợ

bang bo tro kennen guide huong dan choi kennen
Cách tăng kĩ năng

cach tang ki nang kennen
Phép bổ trợ
Tốc biến và thiêu đốt

Cách lên đồ Kennen
Khởi đầu
giay thuong-TBLMHT binh mau-TBLMHT
Tiếp theo cần lên
giay phap su-TBLMHTGiày Pháp Sư+15 Xuyên kháng phép.

Nội tại Duy Nhất: +45 tốc độ chạy.

sung hextech-TBLMHTSúng Hextech+40 Sức mạnh phép thuật.

Nội tại Duy Nhất: 12% Hút máu phép.

dao gam may man kage-TBLMHTDao Găm May Mắn Kage+25 Sức mạnh phép thuật.

Nội tại Duy Nhất: Nhận thêm 4 vàng mỗi 10 giây.
Giữa game
di thu co-TBLMHTDi Thư Cổ+50 Sức mạnh phép thuật.

Hào quang Duy Nhất: Cho tướng đồng minh xung quanh +30 sức mạnh phép thuật và 20% hút máu phép.
truong pha le rylai-TBLMHTTrượng Pha Lê Rylai+500 Máu
+80 Sức mạnh phép thuật.

Nội tại Duy Nhất: Các sát thương phép của bạn sẽ có kèm hiệu ứng làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 35% trong 1.5 giây (15% đối với các phép tác động lên nhiều mục tiêu hoặc sát thương theo thời gian)
dong ho cat zhonya-TBLMHTĐồng Hô Cát Zhonya+120 Sức mạnh phép thuật
+50 Giáp.

Kích hoạt Duy Nhất: Đưa tướng của bạn vào trạng thái ngưng đọng trong 2.5 giây, khiến bạn không thể bị sát thương và bị định vị mục tiêu, nhưng bù lại bạn không thể thực hiện bất cứ hành động gì khác (90 giây thời gian hồi)
Cuối game
mu phu thuy baradon-TBLMHTMũ Phù Thủy Rabadon+120 Sức mạnh phép thuật.

Nội tại Duy Nhất: Tăng 30% sức mạnh phép thuật.
truong hu vo-TBLMHTTrượng Hư Vô+70 Sức mạnh phép thuật.

Nội tại Duy Nhất: +35% Xuyên kháng phép
Tổng bộ trang bị
giay phap su-TBLMHT di thu co-TBLMHT truong pha le rylai-TBLMHT dong ho cat zhonya-TBLMHT mu phu thuy baradon-TBLMHT truong hu vo-TBLMHT
Cách chơi Kennen
Khi nâng kĩ năng Giật Sét (W) cứ 4 đòn bình thường sẽ bạn sẽ có 1 đòn + AP và khắc 1 “Dấu ấn sấm sét” lên địch, hãy tận dụng điều đó, sau khi đối thủ dính “Dấu ấn sấm sét” bạn đến gần rồi (W), hãy cố gắng rỉa máu để địch còn khoảng 2/3 máu (hoặc chắc ăn thì 1/2 máu). Trước level 6 nếu rỉa máu đối thủ tốt và hãy chắc rằng Kennen không trong thời gian chờ hồi bất cứ kĩ năng nào và đầy nội năng,bạn hãy dùng combo: Tốc Độ Sấm Sét (E) (phải quét trúngđiịch , nếu không được thì phải lùi lại ngay trước khi quá muộn) rồi Giật Sét (W) – và phóng Phi Tiêu Sét (Q). Lúc này đối thủ đã bị choáng bạn hãy đánh chay thêm vài nhát và nếu có thì bồi thêm một kĩ năng phép bổ trợ Thiêu Đốt. Nếu bạn làm tốt điều đó thì chắc chắn bạn sẽ lấy được mạng của đối thủ.
E toc do sam set ki nang kennen W giat set ki nang kennen Q phi tieu set ki nang kennen
Sau khi đã có Ulti thì việc sử dụng combo của Kennen cũng không có gì phức tạp : Tốc Độ Sấm Sét (E) (quét trúng địch nhé)- Giật Sét (W) -Bão Sấm Sét (R) – Phi Tiêu Sét (Q) rồi tiếp tục đánh chay thì ngay khi hết stun đối thủ sẽ dính thêm 1 stun nữa (vì 4 phát đánh thường sẽ có 1 phát “khắc dấu ấn sấm sét”). Trường hợp đối thủ vẫn chưa bị hạ gục thì lúc này bạn đã hồi kĩ năng Phi Tiêu Sét (Q) và chắc bạn biết làm gì tiếp theo rồi nhỉ.
E toc do sam set ki nang kennen W giat set ki nang kennen R bao sam set ki nang kennen Q phi tieu set ki nang kennen