Cách chơi LeBlanc ở vị trí pháp sư đường giữa

Ngày 21/07/2014

Cách chơi LeBlanc Kẻ Lừa Đảo Noxus Máu390 (+75 mỗi cấp) Năng lượng250 (+50 mỗi cấp) Sát thương51 (+3.1 mỗi cấp) Tốc độ đánh0.625 (+1.4% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển335 Hồi máu4.5 (+0.55 mỗi cấp) Hồi năng lượng6.9 (+0.6 mỗi cấp) Giáp16 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép30 (+0 mỗi cấp) Kĩ năng Ảnh Ảo…

Cách chơi LeBlanc

Kẻ Lừa Đảo

Noxus

Máu390 (+75 mỗi cấp)
Năng lượng250 (+50 mỗi cấp)
Sát thương51 (+3.1 mỗi cấp)
Tốc độ đánh0.625 (+1.4% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển335
Hồi máu4.5 (+0.55 mỗi cấp)
Hồi năng lượng6.9 (+0.6 mỗi cấp)
Giáp16 (+3.5 mỗi cấp)
Kháng phép30 (+0 mỗi cấp)

Kĩ năng

Ảnh Ảo

Khi LeBlanc còn dưới 40% máu, cô lập tức tàng hình trong 0.5 giây. Khi kết thúc tàng hình, cô tạo ra một Ảnh Ảo không gây sát thương và tồn tại trong 8 giây.

Ảnh Ảo có thời gian hồi là một phút.

Ảnh Ảo có thể được điều khiển bằng cách giữ phím Alt và dùng chuột phải.

Dấu Ấn Câm Lặng
Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng 
Khoảng cách: 700
LeBlanc ném một quả cầu năng lượng vào mục tiêu, gây sát thương phép và đánh dấu nạn nhân trong 3.5 giây. Nếu mục tiêu nhận thêm sát thương từ bất kỳ kỹ năng nào khác của LeBlanc, dấu ấn sẽ được kích hoạt, gây thêm sát thương.
Gây 55/80/105/130/155 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc dấu ấn lên mục tiêu trong 3.5 giây.

Nếu mục tiêu chịu phải sát thương từ một trong những kĩ năng kế tiếp của LeBlanc, dấu ấn sẽ bị kích hoạt, gây 55/80/105/130/155 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm câm lặng mục tiêu trong 1.5 giây.

Biến Ảnh
Tiêu hao: 80/90/100/110/120 Năng lượng 
Khoảng cách: 600
LeBlanc lao đến vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Trong 3 giây kế, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại vị trí ban đầu.
Biến đến vị trí đã chọn, gây 85/125/165/205/245 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

Trong 3 giây kế tiếp, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại khởi điểm.

Sợi Xích Siêu Phàm
Tiêu hao: 80 Năng lượng 
Khoảng cách: 925
LeBlanc phi một sợi xích ma thuật đến vị trí đã chọn. Nếu chạm phải kẻ địch, nó sẽ gây sát thương phép khởi điểm và làm chậm 25% tốc độ di chuyển của nạn nhân. Nếu mục tiêu vẫn còn bị liên kết sau 2 giây, nạn nhân sẽ nhận thêm sát thương phép và không thể di chuyển.
Phóng ra một sợi xích, thứ sẽ trói buộc đơn vị trúng phải đầu tiên với LeBlanc, gây 40/65/90/115/140 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 25%.

Nếu mục tiêu vẫn còn bị kết nối sau 1.5 giây, nạn nhân sẽ chịu thêm 40/65/90/115/140 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và không thể di chuyển trong 1.5 giây.

Mô Phỏng
Tiêu hao: Không mất gì 
Khoảng cách: Bản thân
LeBlanc có thể sử dụng một phiên bản mô phỏng của kĩ năng trước đó cô vừa sử dụng.
LeBlanc có thể sử dụng một phiên bản mô phỏng của kĩ năng vừa tung ra trước đó – Sợi Xích Siêu Phàm.

Dấu Ấn Câm Lặng mô phỏng và Sợi Xích Siêu Phàm mô phỏng gây 100/200/300 (+65% sức mạnh phép thuật) gây sát thương phép.

Biến Ảnh mô phỏng gây 150/300/450 (+98% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Ngọc bổ trợ

ngoc vang giap(9)Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc xanh khang phep(9)Kháng Phép (+1.34 Kháng Phép)
ngoc do - sat thuong(8)Xuyên Kháng Phép  (+0.87 Xuyên Kháng Phép)
ngoc do toc do tan cong(1)Tỉ Lệ Chí Mạng (+0.93 Tỉ Lệ Chí Mạng)
ngoc tim toc do di chuyen(3)Sức Mạnh Phép Thuật (+4.95 Sức Mạnh Phép Thuật)
Bảng bổ trợ

guide lulu ap - bang bo tro lulu ap mid
Cách tăng kĩ năng

bang ki nang leblanc cach tang ki nang leblanc
Phép bổ trợ

flash dau-cong thieu dot phep bo tro lol
Cách lên đồ
Khởi đầu
lo pha le-TBLMHTbinh mau-TBLMHTbinh mana-TBLMHT dau-cong mat vat to TBLMHT

Tiếp theo cần lên

quy coc athena-TBLMHTCốc Quỷ Athene+60 Sức mạnh Phép thuật
+40 Kháng Phép
+15 Hồi năng lượng mỗi 5 giây
+20% Giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại Duy Nhất: Hồi lại 12% số năng lượng tối đa khi hỗ trợ hoặc hạ gục tướng địch.
Nội tại Duy Nhất – Suối Nguồn Năng Lượng: Tăng hồi năng lượng thêm 1% theo mỗi 1% năng lượng đã mất đi
bua dau lau - TB LMHTBùa Đầu Lâu+120 Sức mạnh Phép thuật
+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Kích hoạt Duy Nhất: Gây 15% Máu tối đa của tướng địch thành sát thương phép rồi khuếch đại các sát thương phép nạn nhân gánh chịu sau đó thêm 20% trong 4 giây (60 giây thời gian hồi)
giay phap su-TBLMHTGiày Pháp Sư+15 Xuyên kháng phép

Nội tại Duy Nhất: +45 tốc độ chạy

Các bộ trang bị cho LeBlanc

  • mui ten giay phap su-TBLMHT3128-1quy coc athena-TBLMHTmu phu thuy baradon-TBLMHTdong ho cat zhonya-TBLMHTtruong hu vo-TBLMHT
    Bộ trang bị phổ thông của một LeBlanc ”nhất kích tất sát” :D
  • mui ten giay phap su-TBLMHT3128-1quy coc athena-TBLMHTmu phu thuy baradon-TBLMHTdong ho cat zhonya-TBLMHTday chuyen chu thap-TBLMHT
    Nếu có quá nhiều chiêu thức mở màn nguy hiểm từ đối thủ, hãy lên Dây chuyền chữ thập.
  • mui ten giay phap su-TBLMHT3128-1quy coc athena-TBLMHTmu phu thuy baradon-TBLMHTdong ho cat zhonya-TBLMHTgiap thien than-TBLMHT
    Sống dậy để tiếp tục ”lừa tình”
  • mui ten giay phap su-TBLMHT3128-1quy coc athena-TBLMHTmu phu thuy baradon-TBLMHTdong ho cat zhonya-TBLMHTmat na doa day-TBLMHT
    Combo mấy thằng trâu bò thì có thể lên như thế này.
  • mui ten giay phap su-TBLMHT3128-1quy coc athena-TBLMHTmu phu thuy baradon-TBLMHTdong ho cat zhonya-TBLMHTtruong pha le rylai-TBLMHT
    Lên Trượng pha lê Rylai nếu đội bạn thiếu đi nhiều hiệu ứng khống chế.
Combo của LeBlanc
  • Dấu ấn câm lặng (Q) + Mô phỏng (R) + Sợi xích siêu phàm (E) + Biến ảnh (W)
    mui ten Q Dấu Ấn Câm Lặng kĩ năng Leblanc lol R mo phong ki nang ulti Leblanc lol E Sợi Xích Siêu Phàm kĩ năng Leblanc lmht W Biến Ảnh kĩ năng Leblanc lmht
    Sử dụng combo này của LeBlanc khi bạn đã bắt kịp đối thủ đủ tầm để dùng Dấu ấn câm lặng (Q)
  • Sợi xích siêu phàm (E) + Dấu ấn câm lặng (Q) + Mô phỏng (R) + Biến ảnh (W)
    mui ten E Sợi Xích Siêu Phàm kĩ năng Leblanc lmht Q Dấu Ấn Câm Lặng kĩ năng Leblanc lol R mo phong ki nang ulti Leblanc lol W Biến Ảnh kĩ năng Leblanc lmht

    Sử dụng combo này của LeBlanc khi bạn muốn giữ chân đối phương trước.
  • Biến ảnh (W) + Mô phỏng (R) + Dấu ấn câm lặng (Q) + Sợi xích siêu phàm (E)
    mui ten W Biến Ảnh kĩ năng Leblanc lmht R mo phong ki nang ulti Leblanc lol Q Dấu Ấn Câm Lặng kĩ năng Leblanc lol E Sợi Xích Siêu Phàm kĩ năng Leblanc lmht

    Sử dụng combo này khi LeBlanc còn ở khá xa so với mục tiêu.
  • Sợi xích siêu phàm (E) + Mô phỏng (R)+ Dấu ấn câm lặng (Q) + Biến ảnh (W)
    mui ten E Sợi Xích Siêu Phàm kĩ năng Leblanc lmht R mo phong ki nang ulti Leblanc lol Q Dấu Ấn Câm Lặng kĩ năng Leblanc lol W Biến Ảnh kĩ năng Leblanc lmht

    Sử dụng combo này khi bạn muốn giữ chân mục tiêu lâu hơn cho đồng đội làm thịt.

Cách chơi LeBlanc video:

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=42SW8rp6P6I” width=”500″ height=”300″]