[Diana Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Diana đi rừng mùa 6

Ngày 08/09/2015

GIỚI THIỆU VỀ VỊ TƯỚNG DIANA Với nhiều thay đổi và các chỉnh sửa ở những trang bị đi rừng, cụ thể đó là Phù Phép Cổ Kiếm khiến cho các vị tướng có khả năng gây ra sát thương phép trên đòn đánh đã trỗi dậy, vị tướng Diana cũng nằm trong số đó. Với khả năng…

GIỚI THIỆU VỀ VỊ TƯỚNG DIANA

Với nhiều thay đổi và các chỉnh sửa ở những trang bị đi rừng, cụ thể đó là Phù Phép Cổ Kiếm khiến cho các vị tướng có khả năng gây ra sát thương phép trên đòn đánh đã trỗi dậy, vị tướng Diana cũng nằm trong số đó. Với khả năng đi rừng dọn quái nhanh, khả năng dồn sát thương cực mạnh gia tăng từ trang bị mới rất đáng để nên nghiên cứu và áp dụng. Hãy cùng đến với bài viết cách chơi Diana đi rừng mùa 6 và cách lên đồ Diana Jungle Season 6 qua bài viết ở dưới đây.

guide-lien-minh-huyen-thoai-cach-xay-dung-mot-diana-than-rung[1]

 Ngọc bổ trợ Diana đi rừng:

ngoc-vang-giap[1] Ngọc vàng: x9 Giáp cộng thẳng.

ngoc-xanh-khang-phep[1] Ngọc xanh: x9 Kháng phép.

ngoc-do-xuyen-giap-xuyen-khang-phep[1] Ngọc đỏ: x9 Xuyên giáp và xuyên kháng phép.

ngoc-tim-suc-manh-phep-thuat[1] Ngọc tím: x3 Sức mạnh phép thuật.

Bảng Bổ Trợ Diana Jungle:

18 – 0 – 12: Khả năng gây sát thương tốt và khả năng phòng thủ đi rừng là bộ bảng bổ trợ phù hợp cho Diana.

bang-bo-tro-diana-jungle-di-rung-mua-6

Cách tăng kỹ năng Diana:

Bạn lấy điểm Thác Bạc (W) level 1 để có lượng giáp khiến ít tốn máu trong giai đoạn khởi đầu, sau đó nâng tối đa Trăng Lưỡi Liềm (Q) vì đây là kỹ năng gây ra sát thương chính của Diana. Kỹ năng Trăng Mờ (E)cộng 1 điểm level 4 thêm khả năng khống chế, nên nâng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Trăng Non (R) nên lấy đúng cấp độ.

guide-lien-minh-huyen-thoai-cach-xay-dung-mot-diana-than-rung[1]

Phép Bổ Trợ Diana đi rừng:

trung-phat[1] toc-bien[1]

Trừng Phạt và Tốc Biến: Quá quen thuộc với những vị tướng đi rừng.

Cách lên đồ Diana vị trí đi rừng:

Trang bị khởi đầu:

rua-tho-san[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]

Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Những trang bị khởi đầu cho Diana đi rừng.

Trang bị trấn phái:

vu-khi-kiem-lam-phap-su[1]
Vũ Khí Kiểm Lâm – Cổ Kiếm: Với một pháp sư đi rừng thì trang bị này sẽ hợp lí hơn hết.

gay-dau-lau[1]
Gậy Đầu Lâu: Với một vị tướng như Diana thường phải lao vào tấn công mục tiêu thì một trang bị phòng thủ như vậy quá chi là hợp lí.

truong-pha-le-rylai-TBLMHT
Trượng Pha Lê Rylai: Thêm cho cô khả năng khống chế mục tiêu mỗi khi bắt lẻ.

Bộ trang bị hoàn chỉnh:

giay-phap-su-TBLMHTvu-khi-kiem-lam-phap-su[1]gay-dau-lau[1]truong-pha-le-rylai-TBLMHTsong-kiem-tai-uong[1]dong-ho-cat[1]

Đồng đội và kẻ thù Diana:

Đồng đội:

Diana là pháp sư chơi ”khô máu” chủ yếu lao vào giao tranh, áp sát mạnh mẽ cho nên thích hợp đội hình giao tranh và bảo kê tốt như: Lulu, Zilean, Morgana, Maokai, Orianna, Thresh…

Kẻ thù:

Do phải ”cắm mặt” farm rừng giai đoạn đầu trận cho nên Diana dễ bị tướng đi rừng ăn thịt ”bắt nạt” ví dụ như là:Lee Sin, Rengar, Rek’Sai, Pantheon…

Cách chơi Diana đi rừng hiệu quả:

– Hãy tập trung farm rừng chủ yếu bởi Diana khó có thể gank trước lv6.

– Ăn Cua Kì Cục và mua mắt để kiểm soát tầm nhìn là việc cần làm khi mà chơi Diana đi rừng.

– Combo của Diana: Trăng Lưỡi Liềm (Q) > Trăng Non (R) áp sát > Trăng Mờ (E) và Thác Bạc (W) thật nhanh > Trăng Non (R)… (nên nhớ khi dồn sát thương nhớ đánh thường bởi vì đòn đánh thường của Diana rất thấm)

– Đôi lúc không nhất thiết sử dụng Trăng Lưỡi Liềm (Q) nếu cảm thấy Trăng Non (R) rồi Trăng Mờ (E) làm chậm đối phương để đồng đội tiêu diệt là được.

– Diana nên chọn thời điểm thật thích hợp lao vào giao tranh. Không lao vào quá sớm bởi vì sức chống chịu không quá cao. Nên rỉa vài lần bởi Trăng Lưỡi Liềm (Q) chờ thời cơ ”chín muồi” lao vào áp sát thật nhanh vị trí chủ lực đối phương.

– Cố gắng dùng kỹ năng Trăng Mờ (E) trúng nhiều kẻ địch nhất có thể.

Video cách chơi Diana đi rừng: