[Kayle Jungle] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Kayle đi rừng mùa 6

Ngày 09/10/2015

Giới thiệu về tướng Kayle – Thiên Thần Phán Quyết Mặc dù biết tới nhiều nhất là tướng đi đường đơn ổn định nhưng cùng với cuộc ”cách mạng” lớn trong rừng từ đầu mùa 5, thiên thần Kayle dần khẳng định vị trí của mình với các tướng đi rừng khác thời điểm hiện tại. Với khả…

Giới thiệu về tướng Kayle – Thiên Thần Phán Quyết

Mặc dù biết tới nhiều nhất là tướng đi đường đơn ổn định nhưng cùng với cuộc ”cách mạng” lớn trong rừng từ đầu mùa 5, thiên thần Kayle dần khẳng định vị trí của mình với các tướng đi rừng khác thời điểm hiện tại. Với khả năng dọn quái rừng cực nhanh, kỹ năng hồi phục tốt và có lượng khống chế cần thiết khi đi gank. Liệu rằng Kayle có thể trở thành thế lực ở trong rừng? Nào, hãy cùng Gamelienminh phân tích chi tiết về sức mạnh của Kayle qua bài viết cách chơi Kayle đi rừng mùa 6 và cách lên đồ Kayle Jungle Season 6 ngay dưới đây.

Kayle_in_LCS_04[1]

Ngọc bổ trợ cho Kayle đi rừng:

ngoc-do-toc-do-danh[1]ngoc-vang-giap[1]giam-thoi-gian-hoi-chieu-theo-capngoc-tim-toc-do-danh[1]

Ngọc đỏ: 9 Tốc độ đánh.

Ngọc vàng: 9 Giáp.

Ngọc xanh: 9 Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp.

Ngọc tím: 3 Tốc độ đánh.

Bảng bổ trợ cho Kayle Jungle:

bang-bo-tro-kayle-jungle-ap-kayle-phap-su-di-rung-mua-6

18 – 12 – 0: Bảng bổ trợ cho Kayle đi rừng với khả năng gây sát thương trên đòn đánh tốt.

Cách tăng kỹ năng cho Kayle:

Công Lý Thịnh Nộ (E) nâng tối đa đầu tiên vì là kỹ năng gây sát thương chính cũng như dọn quái tốt hơn, tiếp đó là Trừng Phạt (Q) giúp tăng khả năng khống chế để sát thương. Ban Phước (W) hãy lấy 1 điểm trước level 6 thêm khả năng hồi phục và tăng tốc, chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân (R) hãy lấy đúng cấp độ.

cach-tang-ky-nang-kayle-di-rung

Phép bổ trợ cho Kayle vị trí đi rừng:

trung-phat[1] toc-bien[1]

Trừng PhạtTốc Biến: 2 phép bổ trợ Kayle đi rừng hiệu quả nhất.

Cách lên đồ cho Kayle đi rừng:

Trang bị khởi đầu:

rua-tho-san[1]binh-mau[1]mat-vat-to[1]
Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Cách sắm trang bị khởi đầu cho Kayle đi rừng hiệu quả duy nhất.

Trang bị trấn phái:

dao-dung-do-do-te[1]
Đao Đụng Độ – Đồ Tể: Trang bị đi rừng cho Kayle tăng tốc độ đánh cao và hiệu ứng trên đòn đánh sẽ rất hiệu quả khi kết hợp với Công Lý Thịnh Nộ (E).

nanh-nashor[1]
Nanh Nashor: Dù là vị trí nào đi chăng nữa thì trang bị này vẫn luôn là quan trọng nhất với Kayle.

cuong-cung-Runaans-TBLMHT[1]
Cuồng Cung Runaan: Trang bị mang lại tốc độ đánh rất tốt cho Kayle. Ngoài ra những tia khác cũng kèm hiệu ứng từng đòn đánh, giúp khả năng gây sát thương của Kayle trong giao tranh rất lớn.

Bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Kayle đi rừng:

giay-cuong-no-TBLMHT[1]dao-dung-do-do-te[1]nanh-nashor[1]cuong-cung-Runaans-TBLMHT[1]mu-phu-thuy-baradon-TBLMHTtruong-pha-le-rylai-TBLMHT
Bộ trang bị phổ thông nhất dành cho Kayle đi rừng.

Các trang bị có thể lên:

giap-thien-than[1]
Giáp Thiên Thần: Tuy với vài giây bất tử nhưng Kayle cũng có thể vị chết sốc do bị dồn sát thương nhanh.

kiem-sung-hextech[1]
Kiếm Súng Hextech: Với khả năng hút máu phép bù đắp lượng máu mất đi và khả năng làm chậm khi kích hoạt.

dao-tim[1]
Đao Tím: Tốc độ đánh là vô cùng cần thiết cho Kayle, ngoài ra trang bị này bổ sung lượng kháng phép cần thiết.

dong-ho-cat[1]
Đồng Hồ Cát: Trang bị bổ sung lượng sức mạnh phép thuật lớn và chống chịu đáng kể. Ngoài ra kích hoạt ngưng động lại vô cùng hiệu quả những trường hợp bị dồn sát thương.

Cách chơi Kayle vị trí đi rừng hiệu quả:

– Khởi đầu vòng rừng: Cóc -> Bùa Xanh -> Bãi Sói -> Bùa Đỏ -> Cua -> đi gank hoặc biến về mua trang bị.

– Khi kích hoạt Công Lý Thịnh Nộ (E) hãy sử dụng vào con quái to nhất để farm nhanh hơn.

– Khi đi gank lao lên dùng Trừng Phạt (Q) vào mục tiêu, có thể sử dụng Ban Phước (W) để tăng tốc độ di chuyển giúp tiếp cận dễ dàng hơn, bật Công Lý Thịnh Nộ (E) ”quạt” thẳng mặt.

– Hãy sử dụng Bất Tử Hộ Thân (R) những trường hợp bạn hoặc đồng đội bị dồn sát thương, giúp thu hút nguồn sát thương chính phía đối phương tạo lợi thế giao tranh.

– Bạn cũng giống như một xạ thủ, trong giao tranh cần giữ vị trí thật tốt để thoải mái gây sát thương trong giao tranh.

– Chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân (R) không nhất thiết phải sử dụng vào những đồng đội thấp máu. Bạn hãy sử dụng cho những thành viên có khả năng gánh team nhất để mang lại hiệu quả cho giao tranh. Hoặc nếu không tin tưởng ai thì để dành buff vào bản thân.

– Để có thể sử dụng Bất Tử Hộ Thân (R) hiệu quả nhất thì bạn hãy dùng vào những lúc bị dồn sát thương nhiều, vì lúc đó sẽ chặn được lượng lớn sát thương chứ không giống như Từ Chối Tử Thần của Trydamere sử dụng những khi hết máu.

Video hướng dẫn cách chơi Kayle đi rừng mùa 6: