[Kennen AP Support] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Kennen hỗ trợ mùa 5

Ngày 14/10/2015

Giới thiệu về tướng Kennen – Trái Tim Sấm Sét Kennen đã từng là một sự lựa chọn hàng đầu vị trí pháp sư đường trên, đường giữa và thậm chí cả vai trò xạ thủ. Nhưng trong những phiên bản hiện tại gần đây, Kennen đã dần vắng bóng nhường lại vị trí cho các tướng phù hợp với…

Giới thiệu về tướng Kennen – Trái Tim Sấm Sét

Kennen đã từng là một sự lựa chọn hàng đầu vị trí pháp sư đường trên, đường giữa và thậm chí cả vai trò xạ thủ. Nhưng trong những phiên bản hiện tại gần đây, Kennen đã dần vắng bóng nhường lại vị trí cho các tướng phù hợp với meta game hiện tại hơn. Tuy nhiên với sức mạnh của mình vốn có, Kennen đã không khó để tìm ra vị trí mới và lựa chọn đi hỗ trợ là một vị trí cũng rất thích hợp với ninja bé nhỏ này. Nào, hãy cùng Gamelienminh tìm hiểu chi tiết về sức mạnh vị tướng này qua bài viết cách chơi Kennen hỗ trợ mùa 5 và cách lên đồ Kennen SP Season 5 ngay dưới đây:

ArcticOpsKennen-690x388-600x337[1]

Ngọc Bổ Trợ Kennen hỗ trợ:

ngoc-do-xuyen-giap-xuyen-khang-phep[1]ngoc-vang-giap[1]ngoc-xanh-khang-phep[1]ngoc-tim-suc-manh-phep-thuat[1]

Ngọc đỏ: 9 Xuyên giáp và xuyên kháng phép.

Ngọc vàng: 9 Giáp.

Ngọc xanh: 9 Kháng phép theo cấp.

Ngọc tím: 3 Sức mạnh phép thuật.

Bảng Bổ Trợ Kennen support:

bang-bo-tro-cho-kennen-sp

21 – 9 – 0: Bảng bổ trợ cho Kennen vị trí hỗ trợ gây sát thương tốt nhất.

Cách tăng kỹ năng Kennen SP:

Phi Tiêu Sét (Q) với khả năng cấu rỉa máu mạnh nên tăng tối đa đầu tiên, tiếp theo là Giật Sét (W) cho Kennen thêm khả năng cáu máu kẻ địch, Tốc Đô Sấm Sét (E) nâng 1 điểm trước lv6 và tối đa sau cùng để giúp Kennen cơ động hơn và có thêm chút giáp cùng với kháng phép. Chiêu cuối Bão Sấm Sét (R) hãy lấy đúng cấp độ.

cach-tang-ky-nang-kennen-sp

Phép Bổ Trợ Kennen vị trí hỗ trợ:

kiet-suc[1] toc-bien[1]

Kiệt SứcTốc Biến: Bộ phép bổ trợ giúp Kennen khả năng hỗ trợ tốt cho xạ thủ đi đường với lối chơi phòng thủ.

Cách lên đồ Kennen AP SP:

Trang bị khởi đầu:

luoi-guom-doat-thuat[1] binh-mau[1] mat-vat-to[1]
Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Với khởi đầu như vậy Kennen có thể sẽ kiếm được thêm lượng tiền kha khá nhờ khả năng cáu máu tốt của mình.

Trang bị trấn phái:

hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]
Hồng Ngọc Toả Sáng: Hầu hết các tướng hỗ trợ cần phải lên trang bị này giúp kiểm soát được tầm nhìn cần thiết dành cho cả đội.

yeu-sach-cua-bang-hau[1]
Yêu Sách Của Băng Hậu: Nâng cấp lên từ Lưỡi Gươm Đoạt Thuật tăng thêm sức mạnh phép thuật, khả năng giảm hời gian hồi chiêu và hồi năng lượng, ngoài ra còn như là một kỹ năng làm chậm cực tốt những tình huống trốn chạy hoặc rượt đuổi.

dong-ho-cat[1]
Đồng Hồ Cát: Kennen với chiêu cuối khả năng gây sát thương diện rộng nên sẽ cần lao vào giữa đội hình địch cho nên với trang bị này sẽ giúp chiêu cuối Kennen gây nhiều sát thương hơn.

Bộ trang bị hoàn chỉnh:

Sau đây là hướng lên trang bị hoàn chỉnh cho Kennen vị trí hỗ trợ:

giay-co-dong[1]hong-ngoc-toa-sang-TBLMHT[1]yeu-sach-cua-bang-hau[1]dong-ho-cat[1]vinh-quang-chan-chinh[1]truong-pha-le-rylai-TBLMHT[1]
Bộ trang bị dành cho Kennen vị trí hỗ trợ phổ thông nhất.

Những trang bị có thể lên:

bua-thang-hoa-TBLMHT[1]
Bùa Thăng Hoa: Trang bị thay thế cho Yêu Sách Của Băng Hậu có thể lên với khả năng kích tốc để có thể có một chiêu cuối hoàn hảo.

mu-phu-thuy-baradon-TBLMHT
Mũ Phù Thuỷ: Muốn chơi Kennen như một pháp sư phụ của đội hình thì cứ việc lên.

hom-bao-ho-mikael-TBLMHT[1]
Hòm Bảo Hộ Mikael: Đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế nguy hiểm nên sắm ngay trang bị này để bảo kê cho đồng đội.

Cách chơi Kennen vị trí hỗ trợ hiệu quả:

– Với Phi Tiêu Sấm Sét (Q) bạn hãy sử dụng liên tục để cáu máu đối phương, xạ thủ thì càng tốt, hoặc có thể check tầm nhìn trước khi bước vào cắm mắt.

– Combo cơ bản của Kennen để làm choáng mục tiêu: Phi Tiếu Sấm Sét (Q) > đòn đánh thứ 5 hoặc Tốc Độ Sấm Sét (E) > Giật Sét (W). Bạn chỉ cần tích đủ 3 điểm là làm choáng được nên không nhất thiết phải là combo trên.

– Kennen là một vị tướng cực mạnh trong giao tranh nhỏ hẹp nên cùng đồng đội phục kích hay tổ chức ăn mục tiêu lớn.

– Trong giao tranh Kennen cần làm là Tốc Độ Sấm Sét (E) kèm Tốc Biến (kích hoạt Vinh Quanh Chân Chính nếu có) sau đó Bão Sấm Sét (R) rồi còn kỹ năng nào cứ xả ra, nếu cảm thấy nguy hiểm hãy sử dụng Đồng Hồ Cát.

– Đôi khi không nhất thiết làm choáng đối phương bằng được mà trong nhiều trường hợp chỉ cần đẩy lùi xạ thủ hoặc pháp sư đối phương ra khỏi giao tranh cũng đã quá là thành công rồi.

– Nên lựa chọn thời điểm hợp lí khi lao vào để có thể gây được nhiều sát thương nhất.

– Nếu như bên đối phương có nhiều tướng lao vào thì Bão Sấm Sét (R) có thể giữ lại để bảo kê cho tướng chủ lực.

Sau đây là video hướng dẫn cách chơi Kennen AP SP mùa 5: